Làm sao để chặn các ứng dụng và lời mời trên Facebook?

Làm sao để chặn các ứng dụng và lời mời trên Facebook? Không ai thích khi truy cập vào Facebook và phải khó chịu khi nhận được nhiều lời mời sử dụng ứng dụng hoặc tham dự một sự kiện nào đó từ bạn bè trên Facebook.

Hitech > Tin học > Thủ thuật máy tính > Cách vào Facebook

Cách chặn các lời mời chơi ứng dụng trên facebook

Bạn thường bị làm phiền với những lời mời sử dụng những ứng dụng trên facebook mà người khác mời và không muốn thấy các lời mời chơi ứng dụng trên facebook này nữa. Không ai thích khi truy cập vào Facebook và phải khó chịu khi nhận được nhiều lời mời sử dụng ứng dụng hoặc tham dự một sự kiện nào đó từ bạn bè trên Facebook.

Đôi khi do một số bạn bè trên Facebook của bạn thích chơi các ứng dụng trên facebook như: các game xã hội, từ Mafia Wars, Restaurant City, cho tới Farmville, hay các ứng dụng bói toán đang rất phổ biến và rồi họ liên tục gửi lời mời (invitation) cùng tham gia, đây một phần là do một số app bói toán này yêu cầu người dùng phải gửi thì mới có thể xem được kết quả. Chưa hết, một số người khác lại rất hay mời mọc bạn một event xa xôi nào đó mà chẳng bao giờ có liên quan gì đến mình. Vậy, Làm sao để chặn các ứng dụng và lời mời trên Facebook?

Đôi khi chính những người viết ứng dụng trên facebook cũng không lường hết được một ngày ứng dụng của họ tràn lan trên mạng theo kiểu đi spam như thế này, bởi mục đích chính khi tạo ra những ứng dụng trên chỉ là để quảng cáo fanpage facebook của họ mà thôi. Bạn không cần phải quá bận tâm vì đã có cách chặn các ứng dụng bạn không muốn chơi mà bạn bè cứ gửi lời mời đến facebook của mình.

Cách chặn lời mời chơi ứng dụng trên Facebook

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập Facebook, chọn vào nút bánh xe góc trên bên phải của Facebook

Cách chặn lời mời chơi ứng dụng trên Facebook

Chọn lệnh Privacy Settings trong cửa sổ lệnh phía dưới. Tùy chọn này giúp bạn tùy chỉnh các thiết lập riêng tư trên trang Facebook của mình.

Cách chặn lời mời chơi ứng dụng trên Facebook

Tại giao diện thiết lập Privacy Settings, bạn tìm đến và nhấn chọn Manage Blocking của thiết lập Blocked People and Apps (thiết lập khóa tên người dùng và ứng dụng do bạn tự chọn).

Cách chặn lời mời chơi ứng dụng trên Facebook

Tại trang quản lí chặn người dùng và ứng dụng định sẵn, bạn tiến hành nhập tên người dùng và ứng dụng muốn chặn vào các tùy chọn thiết lập tương ứng mà mình muốn chặn.

Cách chặn lời mời chơi ứng dụng trên Facebook

Đến đây bạn đã hoàn thành việc chặn các ứng dụng nếu như bạn không thích dùng những ứng dụng trên facebook mà nhiều người bạn hàng ngày cứ gửi đến. Chúc bạn thành công!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Làm sao để chặn các ứng dụng và lời mời trên Facebook?, facebook, facebook bị chặn, cách vào Facebook, ứng dụng facebook

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

không muốn kết bạn nữa
không muốn kết bạn nữa
()()
Chặn lời mời kết bạn
mình muốn chặn tất cả lời mời kết bạn của một số người mình ko quen biết
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM