Các trường Trung học Australia - Sự chọn lựa lý tưởng cho con em của bạn!

Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS) sẽ tổ chức Ngày hội giáo dục Trung học Australia với thời gian và địa điểm như sau:

  • Tại Hà Nội: 9h00-13h30, Thứ Bảy, ngày 26/9/2015 tại K/S Sofitel Plaza, Số 1, Đường Thanh Niên. Đăng ký tham dự tại đây
  • Tại Tp.HCM: Chủ nhật, ngày 27/9/2015 tại K/S Intercontinental Asiana Hotel, 39 Lê Duẩn, Q.1. Đăng ký tham dự tại đây
Vào cổng tự do.

Sự kiện này mang lại cơ hội cho các học sinh và phụ huynh quan tâm được gặp gỡ trực tiếp với hiệu trưởng hoặc người quản lý tuyển sinh của các trường để thảo luận về các lựa chọn giáo dục của họ với nhân viên công ty tư vấn du học có kinh nghiệm đang hỗ trợ các trường Australia.

Các trường Trung học Australia - Sự chọn lựa lý tưởng cho con em của bạn!

Bà Tracey O'Halloran, Giám đốc điều hành, AEAS nói: “Các sự kiện như thế này thực sự là cách tốt nhất cho học sinh tìm hiểu được nhiều sự lựa chọn giáo dục khác nhau hiện có tại Australia. Tiếp xúc trực tiếp với đại diện các trường sẽ cho bạn cảm giác tốt nhất về những gì mỗi trường cung cấp, nó tốt hơn nhiều so với việc tìm kiếm thông tin trên internet hoặc trao đổi thông tin chi tiết với nhân viên tư vấn du học”.

Với các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Australia và thời gian bay 8-9 giờ tới bờ biển phía đông của Úc thì rõ ràng đó là lý do tại sao Australia tiếp tục là sự lựa chọn điểm đến cho giáo dục quốc tế của học sinh Việt Nam.

Các trường Trung học Australia - Sự chọn lựa lý tưởng cho con em của bạn!

Bà Tracey O'Halloran nói: “AEAS đã làm việc với học sinh Việt Nam đăng ký vào các trường Trung học ở Australia trong nhiều năm. Nghiên cứu của AEAS cho thấy phụ huynh của học sinh các trường quốc tế đang chọn Australia vì nơi đây cung cấp chất lượng giáo dục cao, môi trường học tập an toàn và một xã hội thực sự đa văn hóa. Australia là điểm đến giáo dục quốc tế quen thuộc đối với học sinh và sinh viên Việt Nam từ nhiều năm qua. Học sinh học trung học ở Úc thường tiếp tục học khóa học ưa thích của họ tại một trong những trường đại học chất lượng cao tại Úc”.

Học tập ở nước ngoài cung cấp nhiều lợi thế cho học sinh, trong khi các gia đình đang tập trung vào việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh bằng nhiều hình thức phổ biến khác nhau thì học tập ở nước ngoài cung cấp nhiều hơn chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Học sinh học ở nước ngoài có xu hướng tự tin hơn, tập trung hơn và độc lập hơn. Họ cũng có một cái nhìn toàn cầu và cảm thấy thoải mái sống trong một môi trường quốc tế. Nhà tuyển dụng trong tương lai sẽ tìm kiếm các công dân toàn cầu, và các kỹ năng được đào tạo ở nước ngoài sẽ là vô giá trong thị trường việc làm trong tương lai.

Các trường Trung học Australia - Sự chọn lựa lý tưởng cho con em của bạn!

Ngày hội giáo dục Trung học Australia 2015 giới thiệu 20 trường từ New South Wales, Nam Úc, Queensland và Victoria đại diện cho hệ thống giáo dục Trung học tốt nhất của Australia bao gồm trường dành cho cả nam và nữ sinh, trường dành riêng cho nữ sinh vả trường dành riêng cho nam sinh. Những trường này cung cấp chương trình dạy ban ngày, nội trú hoặc nơi ăn ở tại nhà người dân (homestay) với nhiều lựa chọn chương trình giảng dạy đa dạng từ Chứng chỉ Trung học, Tú tài quốc tế (IB). Để biết thông tin đầy đủ về các trường tham dự, vui lòng truy trập website:http://www.aeas.com.au/?page_id=6584 .

Các trường Trung học Australia - Sự chọn lựa lý tưởng cho con em của bạn!

Giới thiệu về Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS)

Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS) cung cấp dịch vụ đánh giá chất lượng cao cho học sinh bậc Tiểu học và Trung học muốn du học tại Australia từ năm 1985. Đánh giá của AEAS bao gồm Trình độ tiếng Anh, Khả năng tư duy tổng quát và Khả năng tư duy Toán học.

Với kết quả của AEAS sẽ giúp đánh giá được năng lực của học sinh để quyết định được cấp lớp học phù hợp cho học sinh và lĩnh vực nào học sinh cần được hỗ trợ. Học sinh được khuyến khích để hoàn tất việc kiểm tra AEAS trước khi đăng ký học tại một trường trung học của Australia bởi vì nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Đơn xin nhập học của học sinh để có thể được nhận vào học tại các trường hàng đầu của Australia.

Kiểm tra AEAS được thực hiện tại hơn 60 Trung tâm ở 17 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tham khảo website: www.aeas.com.au

Nguồn:Tổ chức các dịch vụ đánh giá giáo dục Australia (AEAS)

Thông tin du học Úc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường Trung học Australia - Sự chọn lựa lý tưởng cho con em của bạn!, du học Úc, du học, thông tin du học Úc, học bổng du học Úc, tư vấn du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20