Các trường thuộc Navitas tại Canada

(Du học) Học viện FIC (Fraser International College) và ICM (International College of Manitoba) thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Navitas tổ chức tuyển sinh từ 9h đến 11h ngày 18/6 tại 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.

Sự kiện: Thông tin du học, du học, thủ tục du học
 
Navitas là một trong những tập đoàn giáo dục quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo cho sinh viên quốc tế có nền tảng tốt để chuyển tiếp vào thẳng các đại học hàng đầu tại Canada.

 

thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc, thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc

Hình minh hoạ, chủ đề Thông tin du học, du học, thủ tục du học

 
Học viện FIC và ICM có nhiều học bổng khuyến học lên đến 50% học phí cho học sinh tốt nghiệp lớn 12 được nhận vào chương trình chuyển tiếp đại học giai đoạn 2 tại cao đẳng quốc tế Fraser(FIC) và cao đẳng quốc tế Manitoba ICM. Đặc biệt, sinh viên sẽ được đăng ký xin định cư ngay sau khi học xong kể cả chưa tìm được việc làm và được hoàn trả tối đa 60% tổng học phí khi học tại ICM và làm việc tại Manitoba.


Học viện FIC nằm tại cơ sở Burnaby thuộc ĐH Simon Fraser gần trung tâm thành phố. Trường được xếp thứ 139/200 trường đại học tốt nhất thế giới, và là một trong những trường đại học công lập tốt nhất ở thành phố Vancouver.

 

thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc, thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc

Hình minh hoạ, chủ đề Thông tin du học, du học, thủ tục du học

 

FIC đào tạo các chương trình:


Dự bị đại học dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam và muốn học chuyển tiếp đại học năm thứ nhất các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kỹ sư, khoa học máy tính, khoa học xã hội và nghệ thuật.


 
Đại học năm thứ nhất: dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam và muốn học chuyển tiếp năm thứ 2 đại học các phân ngành: kinh tế (marketing, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản trị và công nghệ, quản lý nhân sự); Kỹ sư (Công nghệ thông tin, điện tử, công nghệ sinh học, hệ thống cơ khí điện tử…)


Học viện ICM tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường đại học Manitoba. Đây là trường đại học đầu tiên được công nhận ở miền tây Canada và là học viện nghiên cứu chuyên sâu duy nhất của tỉnh. Trường có đông đảo đội ngũ nhân viên với hơn 8.000 giảng viên và nhân viên, 180.000 cựu sinh viên và 26.000 sinh viên từ 100 quốc gia khác nhau.

thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc, thong tin du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc, du hoc tu tuc

Hình minh hoạ, chủ đề Thông tin du học, du học, thủ tục du học

 

Giống như FIC, ICM cũng đào tạo: Chương trình năm thứ nhất đại học của trường đại học Manitoba. Học sinh sau khi kết thúc một năm học tại ICM được đảm bảo vào thằng năm thứ hai đại học Manitoba. Đại học năm thứ nhất dành cho học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam và muốn học chuyển tiếp năm thứ hai đại học các phân ngành giống như FIC.


 
Học tập tại FIC và ICM, sinh viên sẽ được học ngay tại trong khuôn viên của trường đại học. Học sinh được sử dụng toàn bộ các trang thiết bị và các dịch vụ dành cho sinh viên. Sĩ số lớp 35 sinh viên một lớp giúp mỗi cá nhân đều được quan tâm kỹ về mức độ tiếp thu và tiến bộ. Cả 2 học viện đều có dịch vụ hỗ trợ dạy phụ đạo miễn phí các môn học.


Học sinh có thể nhập học vào tháng 1, 5 và 9. Sau khi hoàn thành khóa học tại FIC/ ICM, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển thẳng vào năm thứ nhất hoặc năm thứ 2 trường dại học Simon Fraser hoặc đại học Manitoba.
 
Trung tâm StudyLink sẽ hỗ trợ 3.000.000 VND vé máy bay cho tất cả hồ sơ đăng ký tại hội thảo.

 

 

Thông tin du học, thông tin học bổng, thủ tục du học, kinh nghiệm du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường thuộc Navitas tại Canada, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, du hoc canada, thu tuc du hoc, du hoc, hoc bong du hoc canada

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM