Các trường nội trú tại Anh

Theo học tại các trường nội trú tại Anh, học sinh được học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường. Chất lượng đào tạo cao, sĩ số lớp học nhỏ, mỗi học sinh có một giáo viên hướng dẫn riêng.

Sự kiện: Trường đại học quốc tế

Tin liên quan:

Đại diện 4 trường nội trú tại Anh sẽ trực tiếp phỏng vấn học bổng lên đến 50% tổng chi phí khóa học phổ thông GCSE, dự bị đại học quốc tế A-level, tú tài quốc tế IB khai giảng tháng 1 và tháng 9/2012.

Visco và Tổ chức tư vấn giáo dục Mentor tổ chức “Ngày hội các trường nội trú Vương quốc Anh” lúc 15h-19h ngày 1/10 tại khách sạn Hilton số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội và cùng giờ ngày 2/10 tại khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, quận 1, TP HCM. Tham gia chương trình học sinh có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn học bổng với đại diện 4 trường nội trú tại Anh gồm Bromsgrove School, Bournemouth Collegiate School, Strathallan School, Worksop College. Đây là những trường nội trú truyền thống và được vận hành trên cơ sở hoàn toàn phi lợi nhuận.

 

Cac truong noi tru tai anh, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc anh, du hoc my, hoc bong du hoc, visa du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề các trường nội trú tại Anh

Theo học tại các trường nội trú tại Anh, học sinh được học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường. Chất lượng đào tạo cao, sĩ số lớp học nhỏ, mỗi học sinh có một giáo viên hướng dẫn riêng. Các trường có cơ sở trang thiết bị, vật chất hiện đại với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chăm sóc chu đáo. Ngoài ra, gia đình và nhà trường có mối liên hệ chặt chẽ, kết quả học tập được gửi đến phụ huynh mỗi kỳ.


Trường nội trú Bromsgrove có hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các thành phố lớn như London, Birmingham và các sân bay quốc tế Heathrow, Birmingham, Gatwick. Trong năm 2011, 86% học sinh A-level của trường đạt điểm A*, - B, 99% học sinh của trường được nhận vào những trường đại học hàng đầu Anh và thế giới, trong đó có Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial...


Trường nội trú Bournemouth Collegiate là lựa chọn dành cho học sinh từ 3 - 18 tuổi trong khu vực Bournemouth và Poole, thuộc phía Nam nước Anh, cách London 1,5h đi tàu. Trong năm 2010, hơn 30% học sinh A-level của trường đạt điểm A* - A, 96% học sinh GCSE đạt điểm A* - C. Đặc biệt, trường có các chương trình và bài giảng đặc biệt dành cho các em học sinh năng khiếu mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford. 30% học sinh của trường được mời đi phỏng vấn nhập học tại Cambridge và Oxford.


Trường nội trú Strathallan có 82% học sinh của trường đạt điểm A*/B trong kỳ thi A-level trong năm 2011. Nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford cũng như các trường đại học lớn trên toàn thế giới.


Trường nội trú Worksop được thành lập từ năm 1891, trường là thành viên của tổ chức Woodard Corporation, gồm 23 trường nội trú tư thục danh tiếng của Anh . Hiện, trường có 400 học sinh theo học, trong đó có 40 học sinh quốc tế đến từ các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ukraine, Bulgaria...


Tham gia chương trình học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, giấy chứng nhận tham gia kỳ thi học sinh giỏi và các chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (nếu có).

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco

Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình
ĐT: 04.3726 1938;

Du học, thông tin du học, thủ tục du học, du học Anh

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Visco)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường nội trú tại Anh, Các trường nội trú tại Anh, du hoc, du hoc anh, cac truong noi tru tai anh, thong tin du hoc anh, du học, hoc bong, hoc bong du hoc anh, truong dai hoc tai anh, truong quoc te tai anh, truong dai hoc quoc te tai anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng