Các trường đại học công lập tại Singapore

(Du học Singapore) Ngoài các trường Đại học quốc gia, nhiều trường đại học nước ngoài hàng đầu thế giới đã có mặt ở Singapore. Các trường nước ngoài hàng đầu đó đã thiết lập trường sở (các viện đại học) hoặc có cộng tác

Sự kiện: Du học Singapore

Tin liên quan:

Bài viết dưới đây sẽ giúp quí bạn đọc và các em học sinh có thêm thông tin chính xác nhất khi tìm hiểu về các trường đại học công lập tại Singapore, cũng như các trường quốc tế tại Singapore

Singapore có 3 trường Đại học dưới đây:

Các trường đại học này đã cho ra trường những sinh viên tốt nghiệp nổi danh trên thế giới. Tại các trường này có rất nhiều cơ hội cho công tác nghiên cứu và cơ hội nhận học bổng.

Kể từ khi thành lập vào năm 1905, NUS đã phát triển thành một trường đại học toàn diện cung cấp chương trình học ở các ngành chính như khoa học, cơ khí, công nghệ, luật, nghệ thuật, khoa học xã hội và y học.

NTU được thành lập năm 1981 nhằm trang bị kiến thức cho giáo dục và công tác nghiên cứu bậc đại học trong các ngành cơ khí, đào tạo giáo viên và công nghệ. Kể từ khi saùp nhập với Viện Giaùo dục Quốc gia (NIE) – trường đã mở rộng chuyên ngành đào tạo ở các môn như kế toán, kinh doanh và tin học.

SMU thành lập năm 2000 dưới dạng là trường đại học tư đầu tiên chú trọng vào chương trình đào tạo về kinh doanh và quản lý.

 

Các trường đại học tại Singapore

Hình minh hoạ, chủ đề Các trường đại học công lập tại Singapore

Các Trường Đại học Quốc tế ở Singapore
Ngoài các trường Đại học quốc gia, nhiều trường đại học nước ngoài hàng đầu thế giới đã có mặt ở Singapore. Các trường nước ngoài hàng đầu đó đã thiết lập trường sở (các viện đại học) hoặc có cộng tác/chương trình hợp tác với các trường đại học trong nước (liên hệ địa phương).


Các Đại học Hàng đầu Quốc tế có Học viên Châu Á đặt tại Singapore


Các Đại học Hàng đầu Quốc tế Hợp tác với các Đại học Singapore


Ngoài ra các trường Đại học quốc gia của chúng tôi như Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Công nghệ Nanyang cũng có các chương trình hợp tác với trên 16 trường khắp nơi trên thế giới. Trong đó có: Đại học St. Gallen (Thụy sĩ), Đại học Đông y Bắc kinh, ESIEE (Pháp), Đại học Quốc gia Úc, Đại học Melbourne (Úc), Đại học Illinois Urbana-Champaign (Mỹ), Trường Quản trị Anderson thuộc UCLA (Mỹ), Đại học Điện (Supelec) (Pháp), Đại học Bắc kinh (Trung quốc), Học viện Karolinska (Thụy điển), Đại học Basel (Thụy sĩ), Đại học Kỹ thuật Đan mạch, Đại học Hoàng gia London, Đại học Thanh hoa (Trung quốc), Đại học Pierre Et Marie Curie, Đại học Paris Sud và Grandes Écoles của Pháp.

Còn có cả các học viện chuyên môn nước ngoài ở Singapore đã có học đường ở đây hoặc có cộng tác với các trường cao đẳng địa phương; các cơ sở này cho phép sinh viên cao đẳng theo học các khóa lấy bằng đại học ở các khóa học liên quan sau khi đã hoàn thành chương trình chứng chỉ ở các trường cao đẳng.

Các dịch vụ sinh viên quốc tế:

Khi đến học tập tại Singapore, bạn có thể chắc chắn rằng những gì bạn nhận được không đơn thuần chỉ là chương trình học hoàn hảo mà đó chính là một nền giáo dục toàn diện. Để cung cấp cho sinh viên những hỗ trợ về mặt xã hội và những trợ giúp thực tế, phần lớn các trường đều có dịch vụ hỗ trợ toàn diện như tư vấn, lựa chọn về nơi ở và các chương trình định hướng để giúp sinh viên cảm thấy thoải mái như đang ở nhà.

Bạn sẽ ngạc nhiên đến thú vị trước chất lượng, việc lựa chọn cơ sở vật chất và các hoạt động hỗ trợ của trường để hoàn thiện kinh nghiệm học tập của mình. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với công nghệ hàng đầu thế giới, với các dịch vụ thư viện cũng như tham gia vào các hoạt động và câu lạc bộ ngoại khóa.

Giáo dục ở đây không chỉ đơn thuần trong phạm vi lớp học mà đó là cả một hành trình khám phá. Bạn hãy thử xem và kiểm nghiệm điều này cho chính mình nhé.

Cuộc sống tại Singapore

Singapore là một nơi đặc biệt độc đáo. Với tổng diện tích chỉ khoảng 646 km2, đất nước với 4 triệu dân này là một quốc gia đông đúc và tràn ngập sự sống động.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy một cộng đồng dân cư đa dạng bao gồm người Trung Hoa, Malay, Ấn độ và các quốc tịch khác cùng với các tôn giáo, nền văn hoá và dòng ngôn ngữ khác nhau tồn tại hài hoà cùng nhau. Sự pha trộn giữa các nhóm dân tại đây đã mang đến cho sinh viên quốc tế vô vàn sự lựa chọn trong lối sống và sự vui chơi tại Singapore.

Singapore có không khí nóng ẩm quanh năm với nhiệt độ bình quân từ 23 đến 33 độ C. Ánh nắng quanh năm, thỉnh thoảng trời mưa đặc biệt là vào thời gian cuối năm.

Sự an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp và tiêu chuẩn sống cao cấp của Singapore nổi danh trên thế giới, đây chính là các yếu tố góp phần mang đến cho học sinh quốc tế một môi trường học tập thật sự lý tưởng. Và khi xếp sách lại sau giờ học, một thế giới thể thao, giải trí cùng với những cảnh sắc và âm thanh ngoạn mục sẳn sàng giúp bạn thư giãn và đáp ứng cho các giác quan của bạn. Với vô vàn sự thú vị đang đợi bạn ở từng góc phố của Singapore, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy muốn rời xa nơi này.

Du học, du học Singapore, thủ tục du học, chi phí du học Singapore

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Singapore qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường đại học công lập tại Singapore, Các trường đại học tại Singapore, Singapore, du hoc Singapore, thu tuc du hoc, hoc bong du hoc, Các trường đại học công lập tại Singapore

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Cách thức
Tôi muốn học MBA tại Trường Insead thì cần phải có những điều kiện gì? Muốn đạt được học bổng của trường thì như thế nào?
()()
Du học
tôi muốn nhận thêm thông tin du học !
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM