Các trường Cao đẳng Công lập bang Nam Úc

Các trường cao đẳng công lập bang Nam Úc (TAFE South Australia) trực thuộc hệ thống các trường dạy nghề công lập Úc. Hệ thống này có số lượng khóa học về hướng nghiệp và dạy nghề đa dạng nhất (từ chứng chỉ nghề đến bậc cử nhân đại học) ở bang Nam Úc...
1- Phần giới thiệu:


Trung tâm tiếng Anh nằm tại vị trí thuận lợi tại khuôn viên chính của Adelaide Institute of TAFE, nơi thị tứ trung tâm của Adelaide xinh đẹp. Trung tâm chỉ cách các tiện nghi giải trí và mua sắm của thành phố một quãng đi bộ ngắn. Có thể dễ dàng tới trường bằng phương tiện giao thông công cộng.

Trung tâm có khoảng 170 sinh viên tới từ 19 nước. Các khóa học được dạy bằng tiếng Anh Phổ thông nếu là các khóa học TAFE Award Course (tiếng Anh dành cho mục đích Học thuật), tiếng Anh Chuyên sâu dành cho mục đích Học thuật và tiếng Anh dành cho Le Cordon Bleu/Dịch vụ khách hàng.

Adelaide Institute of TAFE là trường đại học hiện đại rộng lớn có môi trường học tập năng động. Học viện có lớp học hiện đại, các tiện nghi vi tính, quán ăn nhẹ và một thư viện. Sinh viên tại học viện có cơ hội hòa nhập và gặp gỡ nhiều người Úc và sinh viên quốc tế.

2- Địa điểm:

 

Trung tâm Ngôn ngữ Anh nằm tại trung tâm thành phố Adelaide, gần phương tiện giao thông công cộng, các trung tâm mua sắm và văn hóa.

Trung tâm Ngôn ngữ Anh nằm trên khuôn viên chính của Adelaide Institute of TAFE, khu kinh doanh trung tâm của Adelaide xinh đẹp. Từ trung tâm chỉ đi bộ một quãng ngắn là tới được các tiện nghi giải trí và mua sắm của thành phố. Có thể tới trường bằng phương tiện giao thông công cộng rất dễ dàng.

ADELAIDE là thủ phủ của Bang Nam Úc, dân số khoảng 1 triệu người tới từ nhiều nước và sinh sống ở đây. Tất cả những người này đã hòa nhập cùng nhau để tạo thành một xã hội đa văn hóa thật sự, nơi có cuộc sống an toàn và các công dân đều thân thiện và ân cần. 

3- Số học sinh và nhân viên:

 

Trong học viện có hơn 1.000 nhân viên và 22.000 sinh viên học toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Trung tâm Ngôn ngữ Anh có nhân sự 30 người và hiện có 170 sinh viên đã ghi danh các Chương trình tiếng Anh (ELICOS), ngoài ra còn có hơn 200 Sinh viên Quốc tế đang học những khóa học chính thức khác ở cấp độ từ Certificate tới Degree.

4- Yêu cầu đầu vào:

 

Điểm IELTS tối thiểu là 4.5 nếu học chương trình Bridging English (tiếng Anh dành cho Mục đích Học thuật), tiếng Anh cho Le Cordon Bleu (Đoàn đào tạo nghệ thuật ẩm thực của Paris) và tiếng Anh cho Dịch vụ khách hàng và Quản trị Du lịch.

5- Thủ tục ghi danh:

 

- Hãy hoàn tất đơn xin học chương trình tiếng Anh.

Nếu bạn định học chương trình Bridging English (tiếng Anh cho Mục đích Học thuật), tiếng Anh cho Le Cordon Bleu và tiếng Anh cho Dịch vụ khách hàng và Quản trị Du lịch, bạn sẽ cần đạt điểm IELTS 4.5 hoặc làm bài kiểm tra của chúng tôi.

Nếu học Tiếng Anh thông dụng thì không cần xét điểm đầu vào tối thiểu.

- Chúng tôi sẽ cấp Thư Đề nghị trong đó có hóa đơn kê khai các phí phải trả.

- Khi chúng tôi nhận được tiền, chúng tôi sẽ cấp Xác nhận Ghi danh bằng điện tử (COE). Bạn (hoặc đại diện có ghi danh của bạn) sẽ nhận được 1 bản sao, còn bản gốc sẽ được gửi tới Đại sứ quán Úc, nơi bạn định nộp đơn xin visa.

- Lúc đó, bạn có thể nộp đơn xin visa.

6- Học phí:

 

Phí phổ biến đối với các khóa học tiếng Anh là 255 AUD/tuần cộng với phí ghi danh 155 AUD.

Miễn phí tiếp đón và sắp xếp chỗ ở.  

7- Phí thuê chỗ ở:

 

Homestay:

Từ 160 AUD tới 170 AUD/tuần

 Ký túc xá bên ngoài trường:

180 AUD/tuần (phòng đơn).

8- Website của trường:
www.tafe.sa.edu.au/

Theo: vosc.edu.vn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường Cao đẳng Công lập bang Nam Úc,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM