Các trường báo cáo điểm trúng tuyển

(Tuyển sinh) Chậm nhất là ngày 23/8/2011, các đại học, học viện, các trường đại học và cao đẳng gửi báo cáo về Bộ GD-ĐT (qua Vụ Giáo dục Đại học) - 49 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sự kiện: Tuyển sinh 2011, báo cáo, xét tuyển

Ngày 18/8, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường ĐH, CĐ báo cáo số liệu điểm trúng tuyển NV1, điều kiện xét tuyển NV2 tuyển sinh 2011.

Theo lãnh đạo Bộ GD-ĐT, để thông báo cho thí sinh về điểm trúng tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 (NV1); điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) (chỉ tiêu cần tuyển, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nguồn tuyển NV2), Bộ GD-ĐT yêu cầu các học viện, các trường đại học và cao đẳng báo cáo các số liệu điểm trúng tuyển NV1 theo từng khối thi và ngành đào tạo, file dữ liệu, danh sách thí sinh trúng tuyển NV1.

tuyen sinh 2011, dao tao, trung tuyen, bao cao, nguyen vong 1, nguyen vong 2, dai hoc, cao dang


Điều kiện xét tuyển NV2 (chỉ tiêu cần tuyển, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nguồn tuyển NV2) theo từng khối thi và ngành đào tạo (theo mẫu số 2). Các trường cao đẳng, các trường đại học có đào tạo hệ cao đẳng và các trường cao đẳng thuộc các đại học còn chỉ tiêu xét tuyển NV2 cần xác định rõ nguồn tuyển đối với thí sinh đã dự thi đại học hoặc dự thi cao đẳng theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT.

Chậm nhất là ngày 23/8/2011, các đại học, học viện, các trường đại học và cao đẳng gửi báo cáo về Bộ GD-ĐT (qua Vụ Giáo dục Đại học) - 49 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, điểm chuẩn NV2

Đăng ký nhận điểm chuẩn nguyện vọng 2 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Giáo Dục )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường báo cáo điểm trúng tuyển, tuyen sinh 2011, dao tao, trung tuyen, bao cao, nguyen vong 1, nguyen vong 2, dai hoc, cao dang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM