Các style chụp ảnh của showbiz Hàn

Sẽ không khó để nhận ra các style chụp ảnh của sao Hàn. Các teen cùng "bắt bài" các style của IU, Yoon Eun Hye, So Yeon....nha

 

Sự kiện: GIAI TRI TEENTHE GIOI SAOSAO HANPHIM CHIEU RAP

 

Chụp ảnh tự sướng từ lâu đã trở thành “thú vui” quen thuộc của những người nổi tiếng xứ kim chi. Đây là những hình ảnh gần gũi, đáng yêu trong đời thường mà họ muốn chia sẻ với người hâm mộ. Trong số đó, có rất nhiều ngôi sao sở hữu duy nhất một cách tạo dáng.

1. IU - chữ V chiến thắng


Cô nàng IU từ nhỏ đã rất thích làm dấu V- Victory mỗi khi chụp ảnh. Cho tới khi trưởng thành, IU đều trung thành với “phong cách” này. Cô nàng tạo dáng chữ V bất kể ở đâu.

2. Yoon Eun Hye - chu môi dễ thương


 

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye không bao lâu nữa sẽ bước sang tuổi 30, không còn trẻ trung, xì tin nữa nhưng nữ diễn viên vẫn áp dụng “phong cách” chu môi, phồng má mỗi khi pose ảnh.

 

3. Ji Yeon (T-ara) - cười …nửa miệng

 

 

Ji Yeon hiếm khi khoe nụ cười hết cỡ trong ảnh, cô nàng chỉ hé nửa miệng trông khá gượng gạo. Có lẽ vì Ji Yeon cười thoải mái sẽ không…đẹp bằng chăng?

 

4. Yoon Du Jun (BEAST) - tư thế “kỳ quái”

 

 

Không hiểu anh chàng Yoon Du Jun của BEAST lấy “cảm hứng” ở đâu mà chuyên trị kiểu tạo dáng dơ tay nghiêng người về phía bên phải, miệng thì há hốc khá “kỳ quặc”. Cư dân mạng không thể đặt tên cho cách tạo dáng độc đáo này của Du Jun.

 

5. Kang Min Kyung (Davichi) - khoe tóc suối

  

Sự kiện: GIAI TRI TEENTHE GIOI SAOSAO HANPHIM CHIEU RAP

 

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng mái tóc dài mượt, có lẽ đây là lý do Min Kyung của Davichi rất thích chụp ảnh với tư thế hơi nghiêng đầu về phía một bên tóc hất sang.

 

6. So Yeon (T-ara) - mút ngón tay


 

Không giống như cô bạn Ji Yeon, So Yeon lại thích đặt một ngón tay lên môi làm dáng ngây thơ, đáng yêu trước ống kính. Cách tạo dáng này khiến cho các cô nàng trông điệu đà và nữ tính hơn nhiều, nhưng nếu sử dụng nhiều quá sẽ gây phản cảm.

 

7. Lee Da Hae - tạo dáng khi ăn uống
GIẢI TRÍ TEENTHẾ GIỚI SAOSAO HÀNTRUYỆN CƯỜIPHIM CHIẾU RẠP

DIEM THIDIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

TUYEN SINHDU HOCHOC BONG DU HOC

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các style chụp ảnh của showbiz Hàn, Các style chụp ảnh của showbiz Hàn, sao han, phim han, showbiz Hàn

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

wow
yoon dep wa nhin sao cung dep!de thuong wa yoon oiiiiiiiiiii
()()
sadasd
xau wa la wa xau cuc xau
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016