Các lựa chọn khi du học singapore chương trình vừa học vừa làm

Chọn du học tại Singapore là hoàn toàn phù hợp do chương trình được thiết kế hợp lý nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều sự lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và có thời gian đi làm sau khi được học những kiến thức và kỹ năng cần thiết

>>  Giáo dục, du học, học bổng, tư vấn du học

Chương trình vừa học vừa làm tại Singapore

Học tại OSAC Interntional College, sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương (6 tháng) tại các nhà hàng, khách sạn uy tín. Singapore là một trong những đất nước xinh đẹp và trong sạch, nổi tiếng với lòng nhiệt huyết trong công việc và luôn tuân thủ pháp luật. Bên cạnh đó, với hệ thống giáo dục và chất lượng giảng dạy vào bậc nhất Đông Nam Á, Singapore được coi là một nơi an toàn để các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có thể sinh sống và học tập khi du hoc singapore

Các lựa chọn khi du học singapore chương trình vừa học vừa làm

Các lựa chọn khi du học singapore chương trình vừa học vừa làm

Trường OSAC International College được thành lập vào năm 1957 tại Singapore và chuyên đào tạo về ngành quản lý khách sạn, quản lý du lịch, nhà hàng - dịch vụ, nghệ thuật ẩm thực - nấu ăn. Trường được hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust và các chương trình được cấp bằng bởi City and Guilds, Edexcel BTEC và Confederation of Tourism and Hospitality (CTH) từ Anh quốc.

Nhiều sinh viên chọn OSAC Interntional College vì trường có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị để đảm bảo cung cấp môi trường học tập và thực hành. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội thực tập hưởng lương (6 tháng) tại các nhà hàng, khách sạn uy tín.

Các khóa học OSAC đào tạo bao gồm:

1. Chương trình tiếng Anh (có 3 cấp độ): 12 tháng, đào tạo từ mức độ cơ bản đến nâng cao, học phí: 3.650 SGD một cấp độ (4 tháng).

2. Chương trình luyện chứng chỉ O-level: từ 10 đến 18 tháng. Sinh viên hoàn tất lớp 9 ở Việt Nam, học phí 9.000 SGD - 11.350 SGD.

3. Chương trình quản trị kinh doanh (OSAC): 6 - 12 tháng. Sinh viên hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam, học phí: 6.650 SGD - 7.650 SGD.

4. Chương trình nhà hàng - dịch vụ (City and Guilds): 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, học phí 7.400 SGD.

5. Chương trình nghệ thuật ẩm thực - nấu ăn (City and Guilds): 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, học phí 7.900 SGD.

6. Chương trình quản lý du lịch khách sạn (Edexcel): 12 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, học phí 9.950 SGD.

7. Chương trình cao đẳng quản lý khách sạn (CTH): 8 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, học phí 8.150 SGD.

8. Chương trình cao đẳng nâng cao quản lý khách sạn (CTH): 9 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, học phí 8.750 SGD.

9. Chương trình cao đẳng quản lý du lịch (CTH): 8 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, học phí 8.150 SGD.

10. Chương trình cao đẳng nâng cao quản lý du lịch (CTH): 9 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương, học phí: 8.750 SGD.

Các kỳ nhập học vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11: Hỗ trợ đặc biệt cho học sinh:

1. Miễn phí dịch vụ hồ sơ Singapore.

2. Miễn phí dịch thuật hồ sơ.

3. Tặng vé máy bay một chiều cho học sinh.

4. Sắp xếp chỗ ở và đưa đón học sinh với giá rẻ tại OSAC.

5. Học sinh được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học.

6. Học sinh được đào tạo miễn phí kỹ năng mềm và hành trang trước khi đi du học.

7. Phối hợp với nhà trường để hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học.

Chương trình vừa học vừa làm tại Singapore đối với chương trình MBA

Chọn du học tại Singapore là hoàn toàn phù hợp do chương trình được thiết kế hợp lý nhằm tạo điều kiện cho học viên có nhiều sự lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và có thời gian đi làm sau khi được học những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một nhà quản lý kinh doanh cấp cao hay một nhà quản lý lĩnh vực CNTT

Lựa chọn 1:

  • Chương trình thạc sĩ MBA hoặc thạc sĩ CNTT là 16 tháng bao gồm
  • Chương trình đào tạo sau đại học: 9 tháng
  • Chương trình đào tạo thạc sĩ: 7 tháng

Lựa chọn 2:

Chương trình thạc sĩ MBA hoặc thạc sĩ CNTT bao gồm:

  • Chương trình đào tạo sau đại học: 9 tháng
  • Sau khi hoàn thành khóa sau đại học 9 tháng, Trường sẽ bố trí cho học viên một công việc phù hợp với trình độ với mức lương từ 1.800 SGD - 2.000 SGD /tháng. Để hoàn thành chương trình học thạc sĩ nhà trường sẽ hỗ trợ cho học viện học theo hình thức part-time.
  • Tiết kiệm tiền học phí so với lựa chọn 1.
  • Cơ hội vừa học vừa làm có thu nhập trong khi đi học

Tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế sau khi hoàn thành khóa Sau đại học và chuyển tiếp lên chương trình thạc sĩ.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các lựa chọn khi du học singapore chương trình vừa học vừa làm, thông tin du học, du học Singapore, học bổng, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Tìm hiểu thủ tục du học Singapore 2014
Em đang có ý định đi du hoc Singapore vào những tháng đầu năm 2014 nhưng chưa biết cụ thể về việc làm thủ tục và xin visa du học.Trường em chọn là ALLSPICE CULINARY ARTS nhưng chưa biết chính xác ngành học và hoc phí;những vấn đề liên quan cần thiết.Tư vấn giúp em với ạ.Em xin cảm ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20