Các hội đồng tuyển sinh phải tôn trọng tuyệt đối quy chế thi

Chiều qua, ngày 7/7, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã có buổi làm việc với lãnh đạo ĐH Đà Nẵng, cùng Ban chỉ đạo thi HĐTS ĐH Đà Nẵng.
Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Văn Nam, Giám đốc ĐH Đà Nẵng báo cáo kết quả và tình hình thi đợt 1 kỳ tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2011. Theo báo cáo, kỳ thi đợt 1 tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 tại HĐTS ĐH Đà Nẵng đã diễn ra nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế. Công tác phối hợp giữa ĐH Đà Nẵng với Bộ GD&ĐT, các cơ quan chức năng địa phương được thực hiện một cách chặt chẽ và thông suốt.

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, thi dai hoc, de thi dap an

GS-TSKH Bùi Văn Ga, Thứ trưởng bộ GD

 

Đánh giá về kết quả thực hiện, Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhấn mạnh: Trong kỳ tuyển sinh đợt 1, ĐH Đà Nẵng đã thực hiện tốt, đúng quy chế tuyển sinh. Mọi phương án thực hiện và công tác phục vụ cho kỳ thi được chuẩn bị rất chu đáo. Trong quá trình diễn ra kỳ thi đã vận dụng linh hoạt các chủ trương và chỉ đạo của Bộ GD&ĐT. Trong đó, hoạt động phối hợp cơ sở với các tổ chức đoàn tiếp sức cho thí sinh (huy động những suất ăn miễn phí, chổ trọ miễn phí…), được xã hội đồng thuận tham gia tích cực.

Phát biểu chỉ đạo trong kỳ thi tuyển sinh đợt 2, Thứ trưởng lưu ý: Các hội đồng tuyển sinh phải tôn trọng tuyệt đối quy chế thi, thực hiện tuyển sinh theo đúng quy định.

Đồng thời, ĐH Đà Nẵng cần đề phòng những rủi ro có thể xẩy ra và có những phương án giải quyết cụ thể, nghiên cứu mọi biện pháp để giải quyết và xử lý kịp thời mọi sự cố xẩy ra trong thời gian diễn ra kỳ thi. Phải siết chặt mọi công tác tổ chức thi đối với các môn thi, đặc biệt lưu ý tới những môn thi tự luận. Tránh những sai sót, nhầm lẫn không đáng có ở các môn thi trắc nghiệm. Ban chỉ đạo thi cần tăng cường công tác chỉ đạo, nhắc nhở CB coi thi nhằm nêu cao tinh thần và trách nhiệm trong coi thi.

 

Kenhtuyensinh (Nguồn GD&TĐ)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các hội đồng tuyển sinh phải tôn trọng tuyệt đối quy chế thi, thi dai hoc, thi khoi a, thong tin tuyen sinh, tuyen sinh, thu truong, tuan thu, qui che thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM