Các gói khoá học không cần chứng minh tài chính khi du học Úc

Các gói khoá học không cần chứng minh tài chính khi du học Úc

Các gói khoá học không cần chứng minh tài chính khi du học Úc

Các đương đơn xin thị thực du học phải cung cấp bằng chứng hỗ trợ cho hồ sơ của mình dựa trên mức độ xét duyệt (AL) áp dụng đối với hồ sơ. Có tất cả 5 AL: AL1 dành cho những yêu cầu về bằng chứng thấp nhất và AL5 dành cho những yêu cầu về bằng chứng cao nhất.

Các đương đơn xin thị thực du học có thể theo học hai hay nhiều khóa học trên cùng một thị thực (visa) du học của mình. Dạng này được hiểu như “Gói khóa học”. “Gói khóa học” có nghĩa là khi đương đơn xin thị thực du học kết hợp một hay nhiều khóa học mở đầu (Preliminary course(s)) với khóa học chính của chương trình học. Những du học sinh này nộp hồ sơ theo diện thị thực tương ứng với khóa học chính.

Các gói khoá học không cần chứng minh tài chính khi du học Úc

Các gói khoá học không cần chứng minh tài chính khi du học Úc

Nếu đương đơn xin thị thực du học chỉ học duy nhất một khóa học thì AL được căn cứ vào quốc gia mà đương đơn đó được cấp hộ chiếu và diện thị thực tương ứng với khóa học đó. Xem thêm:   Những trường hợp không bắt buộc chứng minh tài chính khi du học Úc

AL dành cho một hay nhiều khóa học mở đầu của đương đơn xin thị thực du học úc sẽ ảnh hưởng đến các yêu cầu về bằng chứng mà đương đơn phải đáp ứng. Khi AL của khóa học đầu tiên cao hơn AL của khóa học chính (ngoại trừ những khóa học Anh ngữ), du học sinh sẽ được xét duyệt dựa trên những yêu cầu của AL cao nhất trong Gói khóa học.

Ví dụ: Một du học sinh ở Việt Nam nhận được sự chấp thuận của các tổ chức giáo dục Úc cho những khóa học như sau ở Úc:

  • khóa học Anh ngữ mở đầu ELICOS (diện thi thực 570) thuộc AL3;
  • khóa học Cao đẳng trong khối Giáo dục và Đào tạo nghề (diện thị thực 572) thuộc AL3; và
  • khóa học Đại học (diện thị thực 573) thuộc AL2.

Trước đây, du học sinh này có thể gộp cả 3 khóa học và nộp hồ sơ cho khóa học Đại học (diện thị thực 573) thuộc AL2. Theo những sắp xếp mới thì du học sinh vẫn có thể gộp cả 3 khóa học và nộp đơn xin thị thực đi học Đại học (diện thị thực 573) – thị thực này sẽ được xét theo AL cao nhất được áp dụng cho bất kỳ khóa học nào trong Gói khóa học, không bao gồm khóa học Anh ngữ ELICOS (trong trường hợp này sẽ là AL3). Xem thêm: Những quy định về chứng minh tài chính du học Úc

Sở dĩ như vậy là vì AL của khóa học Cao đẳng thuộc AL cao nhất của Gói khóa học, và AL của khóa học Anh ngữ được loại trừ ra khỏi AL cần xem xét.

Danh sách dưới đây bao gồm tên của các dạng khóa học mà du hoc sinh Quốc tế thường đăng ký theo học tại Úc. Để xác định khóa học dự kiến của quí vị thuộc diện giáo dục đào tạo nào trong danh sách liệt kê dưới đây, xin vui lòng đối chiếu tên của khóa học viết trong Thư xác nhận nhập học chính thức (COE) hoặc Thư mời học của nhà trường (Letter of Offer) – trong trường hợp quí vị chưa có COE, với khóa học tương ứng trong danh sách này.

Subclass 570 (Independent ELICOS Sector)

  • Non-Award ELICOS
  • Certificate I in ELICOS
  • Certificate II in ELICOS
  • Certificate III in ELICOS
  • Certificate IV in ELICOS

Subclass 571 (Schools Sector)

  • Primary School
  • Secondary School (including Junior Secondary and Senior Secondary)
  • Secondary Exchange Programs

Subclass 572 (Vocational Education and Training Sector)

  • Certificate I, II, III and IV, other than ELICOS
  • Vocational Education and Training Diploma
  • Vocational Education and Training Advanced Diploma
  • Vocational Graduate Certificate
  • Vocational Graduate Diploma

Subclass 573 (Higher Education Sector)

  • Higher Education Diploma
  • Higher Education Advanced Diploma
  • Bachelor Degree
  • Graduate Certificate
  • Graduate Diploma
  • Associate Degree
  • Masters by Coursework

Subclass 574 (Postgraduate Research Sector)

  • Masters by Research
  • Doctoral Degree

Subclass 575 (Non-Award Sector)

  • Full time courses other than ELICOS not leading to an Australian award

Để biết thêm thông tin về việc nộp hồ sơ xin thị thực du học, vui lòng xem trang web của Bộ: http://www.immi.gov.au/students/

Theo immi.gov.au

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các gói khoá học không cần chứng minh tài chính khi du học Úc, du học úc, thông tin du học, chứng minh tài chính

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Điều kiện để đi du học Uc
Có phải điều kiện để được đi du học úc là 3 năm cấp 3 phải được loại khá trở lên đúng không ạ? Với lại mình cũng phải test tiếng Anh trước ạ nếu vậy thì bao nhiêu điểm mới đủ điều kiện ạ
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM