Các giấy tờ cần nộp khi xin visa du học Úc

(Du học Úc) ơn xin bảo lãnh thân nhân theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh) và nộp cả hai đơn 48S và 1149 cùng các giấy tờ cần thiết khác tại các văn phòng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC) ở Tiểu bang hoặc Vùng lãnh thổ của mình

Sự kiện: Du học Úc

Đơn xin thị thực đi thăm Úc theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh (loại thị thực 679) phải do người bảo lãnh nộp tại Úc. Các đương đơn xin thị thực cần điền đầy đủ Form 48S - Application to visit Australia as a sponsored family visitor (Mẫu đơn 48S - Đơn xin thị thực đi Úc theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh) và gửi cho người bảo lãnh ở Úc cùng tất cả các giấy tờ cần thiết khác.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Úc

Người bảo lãnh cần điền Form 1149 - Application for sponsorship for sponsored family visitors (Mẫu đơn 1149 – Đơn xin bảo lãnh thân nhân theo diện Thăm thân có người nhà bảo lãnh) và nộp cả hai đơn 48S và 1149 cùng các giấy tờ cần thiết khác tại các văn phòng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch (DIAC) ở Tiểu bang hoặc Vùng lãnh thổ của mình. Hồ sơ hoàn chỉnh có thể được nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Thông tin thêm về loại thị thực đi thăm Úc theo diện Bảo lãnh thân nhân được đăng tải trên trang mạng chính của DIAC.

Các giấy tờ cần nộp:

Form 48R - Application to visit Australia for tourism or other recreational activities (Mẫu đơn 48R – Đơn xin thị thực du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác tại Úc)

Xem: http://www.immi.gov.au/allforms/index.htm

Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.


Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.

Details of Relatives Form - Tờ khai chi tiết về thân nhân
Xem: http://www.vietnam.embassy.gov.au/files/hnoi/relativesform.pdf


Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại


Bản sao công chứng Giấy khai sinh


Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.


Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)


Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như bằng chứng về thu nhập của quý vị ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm / tiền gửi ngân hàng (nếu có).

Sổ tiết kiệm và / hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

Nếu người mà quý vị đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian quý vị ở Úc, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho quý vị.


Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác


Nếu quý vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quý vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quý vị nghỉ phép


Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.


Nếu quý vị đi thăm thân nhân, bạn bè hoặc vợ / chồng ở Úc, quý vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:


Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân hoặc vợ / chồng của quý vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân của quý vị; hoặc bằng chứng hỗ trợ cho lời khai của quý vị về mối quan hệ vợ / chồng với người ở Úc.


Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại Úc của người mà quý vị dự định đi thăm như bản sao công chứng hộ chiếu Úc hoặc Hộ chiếu nước ngoài.


Thư mời của người mà quý vị dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho quý vị.

Du học, du học Úc, thông tin du học Úc, visa du học Úc

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các giấy tờ cần nộp khi xin visa du học Úc, Các giấy tờ cần nộp khi xin visa du học Úc, ho so du hoc uc, thu tuc du hoc, visa du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công: Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA...

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng