Các con của Pitt và Jolie đi bơi tại Côn Đảo

Một nhân viên phục vụ tại Six Senses cho biết, các nhóc tì nhà Jolie rất hiếu động, chạy nhảy lăng xăng và nhào xuống hồ bơi ngay sau khi vào khách sạn. Còn Brad Pitt và Angelina Jolie thì ăn mặc giản dị với quần áo trắng và đi dạo quanh villa.

Sự kiện: Jolie-Pitt

Tin liên quan:

Chuyến bay chở gia đình nổi tiếng Hollywood đáp xuống sân bay Côn Sơn lúc gần 16h chiều 11/11. Ngay sau khi vào khách sạn, bọn trẻ nhà Jolie-Pitt nhào ngay xuống hồ bơi. Còn cặp uyên ương ăn mặc giản dị dạo quanh villa.

 

Brad Pitt và Angeline, vo chong Brad Pitt và Angeline, Brad Pitt và Angeline tai quan cuc gach

 

Cặp sao Angelina Jolie và Brad Pitt và các con đi cùng đoàn tùy tùng hơn 10 người tới nghỉ mát ở Côn Đảo. Ngay tại cổng đến nhà ga sân bay Côn Sơn, đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên khu resort Six Senses đã lập thành hàng rào vòng ngoài để đón đại gia đình nổi tiếng.

Sau khi xuống sân bay, “Ông bà Smith” và các con theo hành lang bảo vệ lên xe riêng của khu resort, dưới sự che chắn của nhóm cận vệ lực lưỡng. Ngoài ra, họ còn một xe chở đoàn tùy tùng chạy sau “cản địa”. Từ sân bay Côn Sơn, 2 chiếc xe chạy liền một mạch về khu resort cao cấp Six Senses Resort.

 

Brad Pitt và Angeline, vo chong Brad Pitt và Angeline, Brad Pitt và Angeline tai quan cuc gach

Jolie, Pitt và các con tại Côn Đảo ( ảnh: Vnexxpress)

Nhà Jolie thuê một khu cao cấp của resort gồm 3 villa. Trong đó 1 villa là nhà hàng, 2 villa còn lại để ở. Có hai vệ sĩ canh ở bên ngoài khu villa để ngăn không cho người lạ vào làm phiền gia đình. Một nhân viên phục vụ tại Six Senses cho biết, các nhóc tì nhà Jolie rất hiếu động, chạy nhảy lăng xăng và nhào xuống hồ bơi ngay sau khi vào khách sạn. Còn Brad Pitt và Angelina Jolie thì ăn mặc giản dị với quần áo trắng và đi dạo quanh villa.


“Tôi chưa nhìn thấy Pax Thiên nhưng Brad Pitt thì tóc tai hơi bù xù, như Robinson vậy. Còn Jolie cũng xinh nhưng gầy quá”, nhân viên này nói.

Gia đình cặp diễn viên Hollywood tới Việt Nam tối 10/11. Chiều 11/11, họ bay đến Côn Đảo để trải qua kỳ nghỉ trước lễ Giáng sinh.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các con của Pitt và Jolie đi bơi tại Côn Đảo, Pax Thien, Pitt và Jolie đi bơi tại Côn Đảo, Angelina Jolie Brad Pitt nghỉ dưỡng tại Côn Đảo, Pitt và Jolie nghỉ dưỡng tại Côn Đảo, Pitt và Jolie, 6 con cua Pitt và Jolie, gia dinh Pitt và Jolie, hình anh 6 nguoi con cua Pitt và Jolie, Pitt và Jolie tai hcm, Pitt và Jolie bay ve tphcm, Pitt và Jolie tro lai tphcm, Hình ảnh Cực Hot gia đinh Pitt và Angelina Jolie đi bơi tại Côn Đảo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tránh những điều sau nếu muốn học tốt Tiếng Anh

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng nó sẽ dễ hơn nếu bạn không tự tạo nên những rào cản trong quá trình làm chủ ngôn ngữ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20