Các cơ sở của trường đại học Penn State University

(Trường đại học quốc tế) Trường Luật Dickinson thuộc Đại học Bang Pennsylvania được thành lập vào năm 1834 và là trường Luật lâu đời nhất ở Pennsylvania. Trường sát nhập với đại học Penn State vào năm 2000.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

University Park

Là cơ sở lớn nhất trong 24 cơ sở của trường đại học Penn State, University Park, nằm ở vị trí trung tâm của Bang. Với tỉ lệ sinh viên đang theo học là 51% trên tổng số sinh viên của trường, cơ sở này là địa điểm được chọn lựa nhiều nhất trong hệ thống Penn State. Điều này chủ yếu là do sinh viên của Bang luôn lấy University Park làm lựa chọn đầu tiên của họ để theo học với tỉ lệ cao hơn các khuôn viên đại học khác của Penn State.

 

Trong suốt học kỳ mùa thu năm 2006, có 36.612 sinh viên chưa tốt nghiệp và 6.302 sinh viên đã tốt nghiệp theo học tại University Park. Trong số đó, 45,2% là nam và 25,5% không phải người dân của Pennsylvania.


Các trường đại học tại University Park

Cơ sở University Park được tổ chức thành 13 “trường đại học” riêng biệt:

 • Đại học nông nghiệp
 • Đại học Mỹ thuật và Kiến trúc
 • Đại học Kinh doanh Smeal
 • Đại học truyền thông thông tin
 • Đại học Luật Penn State Dickinson
 • Đại học khoa học trái đất và khoáng sản
 • Đại học sư phạm
 • Đại học kĩ nghệ
 • Đại học Phát triển sức khỏe và con người
 • Đại học Khoa học thông tin và Công nghệ
 • Đại học văn hóa nghệ thuật
 • Đại học Khoa học Eberly
 • Trường sau đại học
 • Đại học Schereyer Honors

dai hoc quoc te, Pennsylvania State University, truong dai hoc kinh te, du hoc my

Thêm vào đó, Ban quản trị của trường đại học Penn State đã tổ chức bầu cử vào tháng 1 năm 2007 nhằm thành lập Trường Quan hệ quốc tế, với lớp học đầu tiên mở vào học kỳ mùa thu năm 2008. Trường này là một bộ phận của Trường Luật Dickinson nằm tại vị trí khuôn viên của University Park.

 

Vào năm 2008, Đại học Y được thêm vào danh sách trở thành một trường đại học riêng biệt.

Cơ sở Commonwealth

Bên cạnh University Park, trong Bang Pennsilvania còn có 19 cơ sở có sinh viên theo học. Trên 60% sinh viên năm đầu của Penn State University bắt đầu học tại địa điểm không phải là University Park. Tất cả những cơ sở nhỏ này cũng cung cấp một số lượng giới hạn các chương trình học lấy bằng đại học, nhưng bất kỳ sinh viên nào có học lực tốt đều có cơ hội học tại một trường đại học trong University Park để hoàn thành bằng cấp của mình.

Các cơ sở khác của trường đại học quốc tế Penn State

Trường Luật Dickinson thuộc Đại học Bang Pennsylvania được thành lập vào năm 1834 và là trường Luật lâu đời nhất ở Pennsylvania. Trường sát nhập với đại học Penn State vào năm 2000. Sinh viên hiện nay có cơ hội chọn lựa ngành học giữa trường Carlisle hoặc University Park, với các lớp học được thiết kế theo kiểu phòng họp qua điện thoại giữa 2 địa điểm sử dụng các thiết bị nghe nhìn công nghệ cao.

 

Trường được xếp hạng trong số top 100 trường luật của quốc gia, và đã đào tạo được nhiều nhà lãnh đạo chính phủ, thành viên quốc hội và thẩm phán. Nhiều luật sư được bầu làm trưởng khoa và lãnh đạo nhiều trung tâm cũng như các viện đào tạo đóng góp cho các lĩnh vực cụ thể của trường. Chương trình giải quyết tranh chấp có chọn lựa của trường được xếp hạng trong top 10 của quốc gia. Trường Luật cũng là căn nhà của trường Quan hệ quốc tế.

dai hoc quoc te, Pennsylvania State University, truong dai hoc kinh te, du hoc my

Trường Nghiên cứu chuyên nghiệp Penn State Great Valley là một khuôn viên có nhiệm vụ đặc biệt đào tạo các chứng chỉ thạc sĩ và đào tạo chuyên nghiệp liên tục. Có trụ sở tại Malvern, Pa., trường cũng cung cấp các lớp học tại xưởng đóng tàu Philadelphia Naval cũ. Trung tâm y tế Penn State Hershey và trường đại học Y tại Hershey là một ngôi trường giảng dạy về Y khoa và bệnh viện.

 

Trung tâm y tế Penn State Milton S.Hershey trở thành 1 trong 9 bệnh viện tại Mỹ và 16 trên thế giới nổi tiếng về cấy tim nhân tạo khi một người đàn ông 60 tuổi mắc bệnh tim giai đoạn cuối và nhận được tim nhân tạo vào tháng 5 năm 2008. Trường Đại học Công nghệ Pennsylvania tại Williamsport,Pa. cấp chứng chỉ cũng như bằng cấp trong 10 ngành công nghệ.

 

Vào năm 1998, trường Đại học đã thành lập Khuôn viên Penn State World, hay Penn State trực tuyến, cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo lấy bằng cấp và chứng chỉ trên mạng. Việc đào tạo từ xa đã có lịch sử lâu đời tại Penn State, trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của quốc gia cung cấp các khóa học phù hợp cho nông dân ở những vùng xa vào năm 1982.

 

Một số chương trình đào tạo trực tuyến này bao gồm bằng thạc sĩ Tình trạng khẩn cấp về an ninh sức khỏe cộng đồng quốc gia, chứng chỉ về Thống kê và phát triển kinh tế cộng đồng. Trường Đại học quốc tế Penn State cung cấp 9 chương trình đào tạo lấy bằng và 16 chương trình cấp chứng chỉ sau đại học, 13 chương trình đào tạo lấy bằng và 16 chương trình cấp chứng chỉ đại học. Sinh viên từ khuôn viên Penn State World đến từ 50 bang của Mỹ, 43 quốc gia và 7 lục địa trên thế giới. 


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Wikipedia)

Tin liên quan đến trường quốc tế:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các cơ sở của trường đại học Penn State University, dai hoc quoc te, Pennsylvania State University, truong dai hoc kinh te, du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM