Các chương trình dự bị đại học phổ biến tại Anh

Các chương trình dự bị đại học phổ biến tại Anh: Giáo trình học của các chương trình dự bị được thiết kế dựa trên những yêu cầu của các trường đại học để phù hợp với nhiều chuyên ngành phổ biến và được nhiều sinh viên lựa chọn như: Kinh doanh; Quản lý và khách sạn; Quan hệ quốc tế;

Sự kiện: Giáo dục, du học, học bổng, du học anh, tư vấn du học anh

Học dự bị để bước vào đại học hàng đầu

Các chương trình dự bị này có học phí vừa phải, dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt và quan trọng nhất là cơ hội vào thẳng các trường đại học hàng đầu cao.

Mỗi quốc gia sở hữu một nền giáo dục riêng, trong đó có những đặc điểm giống và khác nhau, nền giáo dục Việt nam và Anh quốc cũng không ngoại lệ. Vì thế, để có thể vào thẳng một trường đại học hàng đầu tại Anh không phải dễ dàng nhưng cũng không quá khó đối với các học sinh, sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam.

Chương trình dự bị đại học tại anh

Chương trình dự bị đại học tại anh

Nếu bạn học xong lớp 11, 12 hoặc đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam và có mong muốn được học tập trong môi trường học thuật của các trường đại học hàng đầu tại Anh, chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ do tập đoàn giáo dục StudyGroup (xem chi tiết tại đây) thiết kế sẽ giúp bạn đạt được điều này. Có hai chương trình để học sinh lựa chọn phù hợp với khả năng của mình:

Chương trình dự bị đại học: dành cho học sinh học hết lớp 11, loại khá - giỏi hoặc học sinh đã tốt nghiệp lớp 12, đạt yêu cầu tiếng Anh. Học sinh sẽ học một năm dự bị đại học, ba năm đại học để có bằng tốt nghiệp đại học. Xem thêm:  Chứng minh tài chính khi du học Anh

Chương trình dự bị năm thứ nhất đại học: dành cho các học sinh đã tốt nghiệp lớp 12, loại khá - giỏi, đạt yêu cầu tiếng Anh. Học sinh sẽ học một năm dự bị đại học năm thứ nhất, hai năm đại học để có bằng tốt nghiệp đại học.

Giáo trình học của các chương trình dự bị được thiết kế dựa trên những yêu cầu của các trường đại học để phù hợp với nhiều chuyên ngành phổ biến.

Các chương trình dự bị này có học phí vừa phải, dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt và quan trọng nhất là cơ hội vào thẳng các trường đại học hàng đầu cao. Dựa trên uy tín đào tạo được giáo dục Anh bình chọn, cũng như Bảng xếp hạng hàng năm của các trường đại học, những trường đại học tốt gồm: Đại học Heriot-Watt; Đại học Huddersfield; Đại học Imperial London; Đại học Marangoni;Đại học Keele; Đại học Kingston, London; Đại học Lancaster; Đại học Leeds; Đại học Leicester; Đại học Lincoln; Đại học Liverpool John Moores; Đại học Royal Holloway, thuộc đại học London; Đại học Strathclyde; Đại học Surrey; Đại học Sussex.

Các chương trình dự bị đại học phổ biến

Giáo trình học của các chương trình dự bị được thiết kế dựa trên những yêu cầu của các trường đại học để phù hợp với nhiều chuyên ngành phổ biến và được nhiều sinh viên lựa chọn như: Kinh doanh; Quản lý và khách sạn; Quan hệ quốc tế; các ngành kỹ thuật như: Kỹ sư điện, kỹ sư cầu đường, kỹ sư điện tử, tự động hóa, tài chính ngân hàng...

Chương trình được dạy ngay tại khuôn viên của các trường đại học, vì thế, học sinh được trải nghiệm môi trường đại học thực thụ và có thể sử dụng vật chất của trường. Đây là chương trình kéo dài trong vòng một năm và sau khi kết thúc khóa học này, học sinh được chuyển tiếp vào một trong những trường đại học hàng đầu của Anh quốc mà không cần phải thi chứng chỉ IELTS như các trường đại học khác yêu cầu. Ba trường đại học Sussex, Surrey và Lancaster đều có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho những học sinh có trình độ tiếng Anh chưa phù hợp. Lợi thế của chương trình này là các trường đại học cam kết có chỗ ở cho sinh viên quốc tế ở niên học đầu tiên.

Kênh Tuyển Sinh ( Theo iLa Việt Nam )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các chương trình dự bị đại học phổ biến tại Anh, du học anh, dự bị đại học, chương trình dự bị đại học tại anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng