Cả nước chỉ có 11 thí sinh bị đình chỉ thi tốt nghiệp

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014 trên phạm vi toàn quốc số thí sinh vi phạm quy chế bị xử lý kỷ luật đình chỉ là 11 (10 học sinh hệ TT GDTX, 1 học sinh hệ THPT).

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Chiều nay (4/6), Bộ GD-ĐT tổ chức họp báo sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trên phạm vi cả nước số thí sinh bị đình chỉ là 11 (10 học sinh hệ TT GDTX, 1 học sinh hệ THPT).Chiều nay (4/6), Bộ GD-ĐT tổ chức họp báo sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trên phạm vi cả nước số thí sinh bị đình chỉ là 11 (10 học sinh hệ TT GDTX, 1 học sinh hệ THPT).

Thi tốt nghiệp 2014: Có 11 thi sính bị đình chỉ thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra từ 2 - 4/6 trên toàn quốc, có 64 đơn vị tổ chức thi, 2.352 Hội đồng, huy động 115.905 cán bộ, giáo viên tham gia coi thi. Bộ GD-DT cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, kỳ thi tốt nghiệp THPT trên cả nước đã được tổ chức đúng kế hoạch, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đáp ứng yêu cầu bước đổi mới thi.

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, trên phạm vi toàn quốc số thí sinh vi phạm quy chế bị xử lý kỷ luật đình chỉ là 11 (10 học sinh hệ TT GDTX, 1 học sinh hệ THPT).

Thi tốt nghiệp 2014: Có 11 thi sính bị đình chỉ thi

Thi tốt nghiệp 2014: Có 11 thi sính bị đình chỉ thi

Cả nước không có giám thị bị đình chỉ làm công tác thi. Việc trực thi và việc thực hiện chế độ báo cáo có tiến bộ trên phạm vi toàn quốc, đảm bảo cập nhật thường xuyên, đầy đủ thông tin, phục vụ có hiệu quả công tác chỉ đạo, tổ chức thi. Trong kỳ thi vẫn còn một số hạn chế, bất cập cần khắc phục trong quá trình tổ chức thi.

Một số cán bộ, giáo viên còn chưa thuần thục trong việc thực hiện nhiệm vụ coi thi hoặc có biểu hiện thiếu sâu sát trong khi làm nhiệm vụ. Tại một số hội đồng coi thi, việc phân công nhiệm vụ cán bộ coi thi, bố trí phòng thi đối với các môn có ít thí sinh dự thi chưa thật sự khoa học, đã được góp ý và điều chỉnh trong những ngày thi.  Bộ GD-ĐT tiếp tục chỉ đạo các địa phương thực hiện nghiêm túc các công việc tiếp theo của kỳ thi, phát hiện xử lý nghiêm, kịp thời sai phạm nếu có. Xem đáp án đề thi tốt nghiệp

Theo Zing

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cả nước chỉ có 11 thí sinh bị đình chỉ thi tốt nghiệp, Thi tốt nghiệp 2014, đình chỉ thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM