buổi giới thiệu về Đại học Birmingham sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM

Trường đại học Birmingham đã được thành lập hơn 100 năm, có bề dày truyền thống trong việc khám phá và phát minh trên tất cả các lĩnh vực học thuật.
Xem thêm:
Trường đại học Birmingham đã được thành lập hơn 100 năm, có bề dày truyền thống trong việc khám phá và phát minh trên tất cả các lĩnh vực học thuật.
Nghiên cứu đánh giá mới nhất thực hiện trong năm 2008 đã công nhận Đại học Birmingham là trường Đại học dẫn đầu ở West Midlands và đứng thứ 12 tại Anh quốc trong lĩnh vực nghiên cứu. Là một trong những trường đại học có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn nhất nước Anh với hơn 4.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới. Ngôi trường tọa lạc tại trung tâm của nước Anh với  các khu giảng đường nằm ở Edgbaston và Selly Oak. Hai khu vực này chỉ cách nhau khoảng 2 dặm, đều có khuôn viên rộng rãi, cây xanh, thảm cỏ và những con đường đi bộ tuyệt đẹp.

Đại học Birmingham là trường Đại học duy nhất ở Anh có trạm xe điện ngay trong khuôn viên của trường nên việc đi lại rất thuận tiện, trường cung cấp cho sinh viên những dịch vụ và cơ sở vật chất đa dạng, gói gọn như ở trong 1 thị trấn nhỏ mà mọi người đều có thể sử dụng. Tất cả các thiết bị phục vụ cho học tập như những bộ sưu tập sách quý hiếm, trang thiết bị thế thao, đến chợ nông sản,  bảo tàng, các cửa hàng đều nằm trong khuôn viên của trường, rất thuận tiện cho sinh hoạt của sinh viên.

ĐH Birmingham

ĐH Birmingham

Trường được tạp chí International Herald Tribune xếp hạng thứ 55 trên thế giới và thứ 9 tại Anh quốc về tỷ lệ sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp có việc làm. Trong bảng xếp hạng của Complete University Guide năm 2012, Birmingham đứng thứ trong top 22 trong tồng số 116 trường. Giáo viên và cựu sinh viên của trường đã từng nhận 8 giải Nobel. Trong suốt hơn 1 thế kỉ vừa qua, những nghiên cứu của trường đều có tác động lớn đến khu vực và trên thế giới. Những nghiên cứu nổi bật bao gồm việc tìm ra vắc xin ngăn ngừa ung thư, tìm ra những nguồn nhiên liệu sạch cho tương lai.

 

Trường cung cấp các ngành học đa dạng ở tất cả các bậc học cho sinh viên quốc tế như: dự bị đại học, đại học và sau đại học. Các ngành học nổi bật trong trường gồm có Luật, Kinh tế, Y Khoa, Cơ Khí, Lịch Sử Nghệ Thuật hay Kiến trúc. Chương trình học hợp lý nhưng cũng đòi hỏi sinh viên phải nỗ lực vì các kỳ kiểm tra khá liên tục, đặc biệt là chương trình thạc sỹ một năm.

Với mong muốn tìm kiếm những sinh viên ưu tú trên khắp thế giới, đại diện của Đại học Birmingham- ông Jugjit Cheema (Giám đốc Quản lý khu vực) sẽ có buổi giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên những thông tin về trường, các khóa học, yêu cầu đầu vào cho các khóa học, quỹ học bổng, ký túc xá cũng như thông tin về thanh phố Birmingham.

Buổi giới thiệu còn nhằm đưa ra những thông tin hữu ích hướng dẫn sinh viên trước khi lên đường như thông tin về visa, đi lại, thủ tục nhập học... Bạn có thể gặp gỡ và kết bạn với các sinh viên khác đang học tại trường đại học này và có cơ hội giao lưu với các cựu sinh viên đã tốt nghiệp, chia sẻ với họ kinh nghiệm khi theo học tại Đại học Birmingham.
Buổi giới thiệu sẽ được tổ chức tại:

Hà Nội

Từ 18h30 đến 20h30, thứ Sáu ngày 8 tháng 6 năm 2012

Khách sạn Mövenpick, Meeting Room 3 & 4

83A Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

ĐT: (84) 4 3822 2800

 

TP Hồ Chí Minh

Từ 16h30 đến 17h30, thứ Bảy ngày 9 tháng 6 năm 2012

Văn phòng ISC-UKEAS Hồ Chí Minh

Tầng 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Q1

ĐT: (84) 8 3824 6622/ Fax: (84) 8 3824 6611

www.isc-ukeas.com

Các bạn có thể đăng ký tham gia buổi giới thiệu trực tuyến theo đường link sau:

Hà Nội: http://www.amiando.com/HanoiJune2012

Thành phố Hồ Chí Minh: http://www.amiando.com/HCMCJune2012
Nếu các bạn không thể sắp xếp tham gia buổi giới thiệu vào thời gian trên, ông Jugjit Cheema sẽ có buổi tư vấn và cấp thư mời học trực tiếp tại:

Hà Nội

Từ 15h30 đến 17h00, thứ Sáu ngày 8 tháng 6 năm 2012

Văn phòng ISC-UKEAS Hà Nội

65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm

ĐT: (84) 4 3941 1906/ Fax: (84) 4 39426724

Fax: +844 39426724

TP Hồ Chí Minh

Từ 16h30 đến 17h30, thứ Bảy ngày 9 tháng 6 năm 2012

Văn phòng ISC-UKEAS Hồ Chí Minh

Tầng 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Q1.

ĐT: (84) 8 3824 6622/ Fax: (84) 8 3824 6611

Đến tham gia buổi giới thiệu, các bạn sẽ có cơ hội nhận được thư mời học trực tiếp mà không phải chờ đợi từ 4 đến 6 tuần cho các chương trình học thạc sỹ của các ngành sau:

Kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Phát triển quốc tế, Kĩ sư hóa học , Kĩ sư dân dụng, Kĩ sư điện

Kĩ sư cơ khí, Luyện kim và vật liệu, Luật học, Kinh tế (không bao gồm Thạc sỹ Toán học và Tài Chính)

Để nhận được thư mời học, các bạn sinh viên cần mang theo bản gốc các văn bằng, chứng chỉ và bản dịch cũng như các tài liệu liên quan khác. Các bạn nên mang theo bản gốc và bản sao để đại diện trường có thể xác nhận trên bản sao. Ngoài ra, các bạn cần phải điển vào form xin học (các bạn liên hệ với văn phòng ISC-UKEAS để trợ giúp).

Nếu sinh viên đáp ứng được các yêu cầu đầu vào sẽ nhận được thư thông báo nhập học chương trình X với điều kiện hồ sơ đã được cán bộ tuyển sinh có thẩm quyền nhận và phê duyệt, bao gồm cả việc rà soát lại hồ sơ nếu thấy cần thiết. Sau đó các bạn sẽ sớm nhận được thông báo chính thức.

Mời các bạn vào website của ISC-UKEAS tại đây: http://www.isc-ukeas.com/ukstudy-scho-birmingham-29-3-2012.php để tìm hiểu thêm thông tin và cảm nhận về trường.

Quý vị phụ huynh học sinh, các bạn sinh viên có nhu cầu được tư vấn và tham gia các hội thảo về du học, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS theo thông tin bên dưới hoặc đăng ký trực tuyến tại: http://www.isc-ukeas.com/contact-online-consult.php

Qùa tặng đặc biệt 1 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ lệ phí visa dành cho các sinh viên nộp hồ sơ du học tại văn phòng ISC-UKEAS đến hết ngày 11/06/2012.

www.isc-ukeas.com

Hà Nội

65, Quán Sứ, Hoàn Kiếm

Tel: +844 3941 1906

Fax: +844 3942 6724

hanoi@isc-ukeas.com

TP Hồ Chí Minh

Tầng 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Q1.

Tel: 848 3824 6622

Fax: 848 3824 6611

hochiminh@isc-ukeas.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

buổi giới thiệu về Đại học Birmingham sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM, Đại học Birmingham, hội thảo, giới thiệu về trường Birmingham, thông tin về trường Đại học Birmingham, các khóa học, yêu cầu đầu vào cho các khóa học, quỹ học bổng, ký túc xá

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Du học, du học Anh, thủ tục du học, trường quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thông tin trường đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (theo dantri)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM