Bùi Anh Tuấn và Xuân Nghi thẳng tiến vào Top 3 nhờ sự tinh tế

Bùi Anh Tuấn và Xuân Nghi thẳng tiến vào Top 3 nhờ sự tinh tế và phá cách, phần biểu diễn My heart will go on của Xuân Nghi nhận được nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên Thu Minh.

THE VOICE - GIỌNG HÁT VIỆT - TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP THE VOICE

Sự kiện: the voice 09/12 / the voice liveshow 8 / full clip the voice 09/12

>> Kết quả The Voice vòng Liveshow: Hà Hồ lộ rõ toan tính / Điểm lại các thí sinh đi tiếp vào Liveshow 9 của 4 đội

The Voice Liveshow 8:

Xuân Nghi, Bùi Anh Tuấn vào thẳng top 3 Nhờ cách xử lý bài hát tinh tế và phá cách, giọng ca nội lực của đội Đàm Vĩnh Hưng đã chiến thắng thuyết phục lượng tin nhắn bầu chọn từ khán giả.

 

Xuân Nghi Thẳng tiền vào vòng trong của The Voice

The Voice: Xuân Nghi thể hiện ca khúc My heart will go on

 

Trong khi đó, "hot boy" Bùi Anh Tuấn tiếp tục là gương mặt được yêu thích nhất của đội Hồ Ngọc Hà.

Ca khúc kinh điển My heart will go on của Celine Dion, ngỡ như sẽ là một sự lựa chọn quá sức và mòn cũ đối với Xuân Nghi. Song giọng ca át chủ bài của đội Mr. Đàm đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn của huấn luyện viên khi qua từng đêm thi, cô biết tự điều chỉnh yếu điểm đến từ chất giọng "khủng" của chính mình để xử lý ca khúc một cách nhẹ nhàng, thông minh, có nhiều nốt luyến láy sáng tạo.

 

Bùi ANh Tuấn thẳng tiến vào The Voice

The Voice Bùi Anh Tuấn

 

Lời ngợi khen của Thu Minh xem ra rất tương xứng với con số 53,48% lượng tin nhắn bầu chọn của khán giả dành cho Xuân Nghi. Cô cũng là thí sinh có màn thể hiện ấn tượng nhất trong đêm.

Đồng Lan (15,92%) được HLV chọn thẳng vào top 3. Trong vòng đấu sing-off, Phan Ngọc Luân 17,68%) đã chiến thắng Thanh Hằng (12,93%) để giành vé vớt duy nhất.

Phía đội Hồ Ngọc Hà, "hot boy" Bùi Anh Tuấn vẫn dẫn đầu áp đảo về lượng tin nhắn bầu chọn - 56,05%. Đinh Hương với 19,60% được HLV Hà Hồ "chọn mặt gởi vào top 3".

Giọng ca lạ Đào Bá Lộc có một đêm thi xuống phong độ so với những vòng trước. Ca khúc Dòng thời gian trong phần hát loại là sự lựa chọn không phù hợp với Lộc. Anh phải nhường bước cho Tiêu Châu Như Quỳnh, dù thí sinh này có hai tiết mục It only hurts when I breath và River deep, mountain high không khá hơn là mấy.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bùi Anh Tuấn và Xuân Nghi thẳng tiến vào Top 3 nhờ sự tinh tế, Bùi Anh Tuấn và Xuân Nghi thẳng tiến vào Top 3 nhờ sự tinh tế, the voice, the voice 09/12, the voice 09-12, the voice Xuân Nghi, the voice Bùi Anh Tuấn, Số phiếu bình chọn của Xuân Nghi, Số phiếu bình chọn Bùi Anh Tuấn, the voice liveshow, the voice liveshow 9

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016