Bùi Anh Tuấn và Xuân Nghi thẳng tiến vào Top 3 nhờ sự tinh tế

Bùi Anh Tuấn và Xuân Nghi thẳng tiến vào Top 3 nhờ sự tinh tế và phá cách, phần biểu diễn My heart will go on của Xuân Nghi nhận được nhiều lời khen ngợi từ huấn luyện viên Thu Minh.

THE VOICE - GIỌNG HÁT VIỆT - TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP THE VOICE

Sự kiện: the voice 09/12 / the voice liveshow 8 / full clip the voice 09/12

>> Kết quả The Voice vòng Liveshow: Hà Hồ lộ rõ toan tính / Điểm lại các thí sinh đi tiếp vào Liveshow 9 của 4 đội

The Voice Liveshow 8:

Xuân Nghi, Bùi Anh Tuấn vào thẳng top 3 Nhờ cách xử lý bài hát tinh tế và phá cách, giọng ca nội lực của đội Đàm Vĩnh Hưng đã chiến thắng thuyết phục lượng tin nhắn bầu chọn từ khán giả.

 

Xuân Nghi Thẳng tiền vào vòng trong của The Voice

The Voice: Xuân Nghi thể hiện ca khúc My heart will go on

 

Trong khi đó, "hot boy" Bùi Anh Tuấn tiếp tục là gương mặt được yêu thích nhất của đội Hồ Ngọc Hà.

Ca khúc kinh điển My heart will go on của Celine Dion, ngỡ như sẽ là một sự lựa chọn quá sức và mòn cũ đối với Xuân Nghi. Song giọng ca át chủ bài của đội Mr. Đàm đã minh chứng cho sự lựa chọn đúng đắn của huấn luyện viên khi qua từng đêm thi, cô biết tự điều chỉnh yếu điểm đến từ chất giọng "khủng" của chính mình để xử lý ca khúc một cách nhẹ nhàng, thông minh, có nhiều nốt luyến láy sáng tạo.

 

Bùi ANh Tuấn thẳng tiến vào The Voice

The Voice Bùi Anh Tuấn

 

Lời ngợi khen của Thu Minh xem ra rất tương xứng với con số 53,48% lượng tin nhắn bầu chọn của khán giả dành cho Xuân Nghi. Cô cũng là thí sinh có màn thể hiện ấn tượng nhất trong đêm.

Đồng Lan (15,92%) được HLV chọn thẳng vào top 3. Trong vòng đấu sing-off, Phan Ngọc Luân 17,68%) đã chiến thắng Thanh Hằng (12,93%) để giành vé vớt duy nhất.

Phía đội Hồ Ngọc Hà, "hot boy" Bùi Anh Tuấn vẫn dẫn đầu áp đảo về lượng tin nhắn bầu chọn - 56,05%. Đinh Hương với 19,60% được HLV Hà Hồ "chọn mặt gởi vào top 3".

Giọng ca lạ Đào Bá Lộc có một đêm thi xuống phong độ so với những vòng trước. Ca khúc Dòng thời gian trong phần hát loại là sự lựa chọn không phù hợp với Lộc. Anh phải nhường bước cho Tiêu Châu Như Quỳnh, dù thí sinh này có hai tiết mục It only hurts when I breath và River deep, mountain high không khá hơn là mấy.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bùi Anh Tuấn và Xuân Nghi thẳng tiến vào Top 3 nhờ sự tinh tế, Bùi Anh Tuấn và Xuân Nghi thẳng tiến vào Top 3 nhờ sự tinh tế, the voice, the voice 09/12, the voice 09-12, the voice Xuân Nghi, the voice Bùi Anh Tuấn, Số phiếu bình chọn của Xuân Nghi, Số phiếu bình chọn Bùi Anh Tuấn, the voice liveshow, the voice liveshow 9

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM