Britney Spears: 'Tôi sẵn sàng chết vì các con'

(sao) Giọng ca "Hold it Against Me" đã chính thức trở lại ngôi cao trong làng giải trí sau 2 năm gián đoạn vì những rắc rối trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, cùng với sự trưởng thành trong cuộc sống, Brit đã trở thành bà mẹ đảm tới khó tin.

>>Britney Spears tắm trong 'chất thải'

Britney Spears: 'Tôi sẵn sàng chết vì các con'


Cô khẳng định mình luôn tự hứa với bản thân phải sắp xếp lịch làm việc sao cho vẫn có thời gian chơi đùa cùng bé Sean Preston, 5 tuổi và Jayden James mới lên 4.

“Khi không làm việc, tôi còn thấy mình bận rộn hơn,” Britney chia sẻ. “Tôi có hai đứa con nhỏ nên tôi thường dậy sớm cùng chúng. Khi chúng đi học thì tôi tới trung tâm thể hình. Thỉnh thoảng, tôi vào bếp làm vài món mà lũ trẻ thích... Tất cả những việc liên quan tới sự nghiệp đều phải được giải quyết khi các con trai tôi đang đi học.”

Trong bộ phim tài liệu Britney Spears: I Am The Femme Fatale được chiếu trên kênh MTV, công chúa nhạc pop cũng thừa nhận cô từng rất lo lắng khi trở lại sân khấu ca nhạc.

“Tôi không đứng trên sân khấu cả năm trời... Tôi cảm thấy chân mình run bần bật khi quay lại sân khấu ca nhạc lần đầu tiên,” cô cho biết.

Giọng ca 29 tuổi cũng tiết lộ quá trình quay Till the World Ends “vô cùng vất vả”, cô làm việc cật lực tới mức thậm chí không dám nghỉ để đi vệ sinh. Britney giải thích: “Một giờ trong sudio cũng tiêu tốn cả ngàn đôla. Đó không phải là khoản tiền nhỏ. Tôi đã phải tiết kiệm thời gian bằng mọi giá!”


Britney Spears: 'Tôi sẵn sàng chết vì các con'
Britney Spears: 'Tôi sẵn sàng chết vì các con'
Britney Spears: 'Tôi sẵn sàng chết vì các con'
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Britney Spears: 'Tôi sẵn sàng chết vì các con', sao, giải trí teen, thông tin giải trí, Britney Spears

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand