British University Vietnam trao học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012

Chương trình dành nhiều thời gian giúp phụ huynh và học sinh nắm được những kỹ năng cần thiết để định hướng ngành học phù hợp với năng lực, sở trường của các em trước khi đăng ký thi đại học

Tin tức: GIÁO DỤC / DU HỌC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / TRƯỜNG QUỐC TẾ

>>  Đại học British University Vietnam /Học bổng Hoàng tử Andrew từ đại học Anh Quốc

Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại BUV

Hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng đại học khối kinh tế” do Đại học British University Vietnam (BUV) tổ chức sẽ diễn ra vào 14h00 Thứ 7 ngày 15/12/2012 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội với nhiều thông tin hấp dẫn và đặc biệt giúp các bạn sinh viên tương lai có cơ hội tìm hiểu về 4 suất học bổng toàn phần mang tên Học bổng Hoàng tử Andrew, trị giá lên tới trên 600 triệu đồng/suất.

Thời điểm tháng 12 được xem là khá quan trọng cho những học sinh quan tâm đến tuyển sinh đại học khối ngành Kinh tế. Hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng Đại học khối ngành kinh tế” theo sáng kiến của BUV được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh và phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc định hướng thi đại học, đặc biệt là khối ngành “nóng” liên quan đến Kinh tế như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing.

 

British University Vietnam trao tặng Học bổng Hoàng Tử Andrew cho 4 quán quân năm 2012

British University Vietnam trao tặng Học bổng Hoàng Tử Andrew cho 4 quán quân năm 2012

Chương trình dành nhiều thời gian giúp phụ huynh và học sinh nắm được những kỹ năng cần thiết để định hướng ngành học phù hợp với năng lực, sở trường của các em trước khi đăng ký thi đại học. Mặt khác hội thảo còn tạo cho học sinh phương pháp chọn ngành học theo đúng tính cách và đam mê để tự tin quyết định chọn trường đại học và ngành học thay vì đi theo “tâm lý đám đông”.

Buổi hội thảo còn được xem là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh nhận được sự tư vấn cần thiết từ những giảng viên quốc tế. Trong chương trình, phụ huynh và học sinh sẽ được tiếp cận trực tiếp với Giảng viên quốc tế cấp cao Joshua James  thuộc BUV để tìm hiểu về điều kiện nhập học các chuyên ngành kinh tế năm 2013 tại Đại học British University Vietnam.

Tại hội thảo các “sĩ tử” tương lai còn có cơ hội để tìm hiểu về 04 suất Học bổng toàn phần mang tên Học bổng Hoàng tử Andrew 2013. Học bổng có giá trị hơn trên 600 triệu đồng/suất bao gồm toàn bộ học phí chương trình đại học và tiếng Anh tại British University Vietnam để theo học các chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính kế toán, Kế toán và kinh doanh do chính trường Đại học uy tín của Anh cấp bằng – Đại học Staffordshire (UK).

 

Khi đăng ký nhập học cho kỳ học khai giảng vào tháng 4/2013, các bạn học sinh sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt “Early Bird” giảm tới  6 triệu đồng học phí. Bên cạnh đó, có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng Đại học khối ngành kinh tế” vào 14h00 chiều Thứ 7 ngày 15/12/2012 tại trụ sở BUV 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Trong năm học 2013, sinh viên theo học tại BUV cũng sẽ có thêm sự lựa chọn chuyên ngành khi học tập tại trường đại học uy tín này. BUV đã chính thức tuyển sinh hai ngành học mới là Tài chính Kế toán và Kế toán & Kinh doanh bên cạnh các ngành học khác gồm Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing cấp bằng ĐH Staffordshire (UK) và Tài chính Ngân hàng do chính ĐH London (UK) cấp bằng.

Đăng ký tham dự hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng Đại học khối ngành kinh tế” ngay tại đây.

Thông tin liên hệ: British University Vietnam

193 Bà Triệu, Hà Nội - Tel: 84-43974 7596 – Hotline : 093 630 4968

Website: www.buv.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

British University Vietnam trao học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012, British University Vietnam trao học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012, British University Vietnam, đại học British University Vietnam, học bổng British University Vietnam, British University Vietnam tuyển sinh, thông tin tuyển sinhBritish University Vietnam, chỉ tiêu tuyển sinh British University Vietnam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: