British University Vietnam trao học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012

Chương trình dành nhiều thời gian giúp phụ huynh và học sinh nắm được những kỹ năng cần thiết để định hướng ngành học phù hợp với năng lực, sở trường của các em trước khi đăng ký thi đại học

Tin tức: GIÁO DỤC / DU HỌC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / TRƯỜNG QUỐC TẾ

>>  Đại học British University Vietnam /Học bổng Hoàng tử Andrew từ đại học Anh Quốc

Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại BUV

Hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng đại học khối kinh tế” do Đại học British University Vietnam (BUV) tổ chức sẽ diễn ra vào 14h00 Thứ 7 ngày 15/12/2012 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội với nhiều thông tin hấp dẫn và đặc biệt giúp các bạn sinh viên tương lai có cơ hội tìm hiểu về 4 suất học bổng toàn phần mang tên Học bổng Hoàng tử Andrew, trị giá lên tới trên 600 triệu đồng/suất.

Thời điểm tháng 12 được xem là khá quan trọng cho những học sinh quan tâm đến tuyển sinh đại học khối ngành Kinh tế. Hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng Đại học khối ngành kinh tế” theo sáng kiến của BUV được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh và phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc định hướng thi đại học, đặc biệt là khối ngành “nóng” liên quan đến Kinh tế như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Marketing.

 

British University Vietnam trao tặng Học bổng Hoàng Tử Andrew cho 4 quán quân năm 2012

British University Vietnam trao tặng Học bổng Hoàng Tử Andrew cho 4 quán quân năm 2012

Chương trình dành nhiều thời gian giúp phụ huynh và học sinh nắm được những kỹ năng cần thiết để định hướng ngành học phù hợp với năng lực, sở trường của các em trước khi đăng ký thi đại học. Mặt khác hội thảo còn tạo cho học sinh phương pháp chọn ngành học theo đúng tính cách và đam mê để tự tin quyết định chọn trường đại học và ngành học thay vì đi theo “tâm lý đám đông”.

Buổi hội thảo còn được xem là cơ hội để các bậc phụ huynh và học sinh nhận được sự tư vấn cần thiết từ những giảng viên quốc tế. Trong chương trình, phụ huynh và học sinh sẽ được tiếp cận trực tiếp với Giảng viên quốc tế cấp cao Joshua James  thuộc BUV để tìm hiểu về điều kiện nhập học các chuyên ngành kinh tế năm 2013 tại Đại học British University Vietnam.

Tại hội thảo các “sĩ tử” tương lai còn có cơ hội để tìm hiểu về 04 suất Học bổng toàn phần mang tên Học bổng Hoàng tử Andrew 2013. Học bổng có giá trị hơn trên 600 triệu đồng/suất bao gồm toàn bộ học phí chương trình đại học và tiếng Anh tại British University Vietnam để theo học các chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính kế toán, Kế toán và kinh doanh do chính trường Đại học uy tín của Anh cấp bằng – Đại học Staffordshire (UK).

 

Khi đăng ký nhập học cho kỳ học khai giảng vào tháng 4/2013, các bạn học sinh sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt “Early Bird” giảm tới  6 triệu đồng học phí. Bên cạnh đó, có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng Đại học khối ngành kinh tế” vào 14h00 chiều Thứ 7 ngày 15/12/2012 tại trụ sở BUV 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Trong năm học 2013, sinh viên theo học tại BUV cũng sẽ có thêm sự lựa chọn chuyên ngành khi học tập tại trường đại học uy tín này. BUV đã chính thức tuyển sinh hai ngành học mới là Tài chính Kế toán và Kế toán & Kinh doanh bên cạnh các ngành học khác gồm Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing cấp bằng ĐH Staffordshire (UK) và Tài chính Ngân hàng do chính ĐH London (UK) cấp bằng.

Đăng ký tham dự hội thảo “Giúp phụ huynh và học sinh định hướng Đại học khối ngành kinh tế” ngay tại đây.

Thông tin liên hệ: British University Vietnam

193 Bà Triệu, Hà Nội - Tel: 84-43974 7596 – Hotline : 093 630 4968

Website: www.buv.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

British University Vietnam trao học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012, British University Vietnam trao học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012, British University Vietnam, đại học British University Vietnam, học bổng British University Vietnam, British University Vietnam tuyển sinh, thông tin tuyển sinhBritish University Vietnam, chỉ tiêu tuyển sinh British University Vietnam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand