British University Vietnam (BUV) xét trực tiếp, tuyển sinh đại học 2015 ngay từ bây giờ

Tại sao bạn phải lo lắng và chờ đợi? Hãy xác định rõ mong muốn của mình!

British University Vietnam (BUV) xét trực tiếp, tuyển sinh đại học 2015 ngay từ bây giờ

Bạn có mong muốn:

  • Được theo học ở một Đại học danh giá?
  • Một môi trường học tập năng động và hiện đại?
  • Một tấm bằng tốt nghiệp với nhiều lợi thế vượt trội và 100% cơ hội việc làm sau 03 tháng tốt nghiệp ở các công ty hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới?
  • Các giảng viên 100% quốc tế, giỏi và thân thiện?
  • Tự tin trở thành công dân toàn cầu?

Vậy thì bạn không cần lo lắng và chờ đợi thêm nữa. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thư mời nhập học của các Đại học danh tiếng Vương quốc Anh ngay tại Việt Nam và ngay từ bây giờ!

Bên cạnh việc tham dự kỳ thi chung đại học quốc gia và nộp hồ sơ nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học công lập, thì xu hướng đi du học nước ngoài hoặc học đại học quốc tế tại Việt Nam đang trở nên ngày càng phổ biến. Một khi đã xác định du học tại chỗ, bạn nhất định phải chọn cho mình một nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu trên thế giới để theo học và lấy bằng-Anh Quốc là một trong những nước có nền giáo dục như vậy và BUV là Đại học 100% nước ngoài duy nhất tại Việt Nam cấp bằng Anh Quốc.

British University Vietnam (BUV) xét trực tiếp, tuyển sinh đại học 2015 ngay từ bây giờ

Bạn Ninh Quang Khôi đã từng đỗ vào một trường đại học công lập có tiếng tại Hà Nội, nhưng bạn đã quyết định rẽ ngang sang Đại học quốc tế để bắt đầu từ đầu:  “Bước ngoặt của mình bắt đầu từ khi chuyển sang trường British University Vietnam. Mình biết, mình cần phải được trang bị không chỉ là kiến thức mà còn là ngoại ngữ, kỹ năng làm việc trong một môi trường thực tế. Mình muốn học để được ứng dụng chứ không muốn lãng phí thời gian và làm những gì mình không có hứng thú…”

Học đại học quốc tế tại BUV, bạn chỉ mất 1/3 chi phí so với du học Anh và bạn sẽ vẫn được nhận tấm bằng Anh Quốc do các trường đại học uy tín cấp trực tiếp và giống hệt như các du học sinh  của đại học Staffordshire & đại học London, Vương Quốc Anh.Chất lượng đào tạo của trường thể hiện qua những con số thực tế dưới đây:

  • 100% giảng viên quốc tế
  • 100% sinh viên tốt nghiệp
  • 35% sinh viên tốt nghiệp đạt hạng ưu quốc tế
  • 100% sinh viên có cơ hội và được đi thực tập từ Năm 1
  • 100% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp

British University Vietnam (BUV) xét trực tiếp, tuyển sinh đại học 2015 ngay từ bây giờ

BUV là Đại học quốc tế đầu tiên xây trường tại miền Bắc với tổng diện tích lên tới 6,5 ha với tổng vốn đầu tư lên tới 70 triệu đô la Mỹ. Nhập học năm nay bạn sẽ có cơ hội học tại trường mới.Hiện tại trường đang tuyển sinh các ngành học bao gồm: Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Trị Marketing, Kế Toán Kinh Doanh, Tài Chính Kế Toán (ĐH Stafforshire cấp bằng) và Tài Chính Ngân Hàng (ĐH London cấp bằng).  Trường xét tuyển hồ sơ trực tiếp, chỉ cần đủ điểm tốt nghiệp THPT là bạn đã có cơ hội để được xem xét hồ sơ

British University Vietnam (BUV) xét trực tiếp, tuyển sinh đại học 2015 ngay từ bây giờ

Ngay từ bây giờ hãy liên hệ với BUV qua số hot line 0936 304 9680936 304 968 hoặc để lại thông tin của bạn trên website để được tư vấn cụ thể về việc lựa chọn ngành học, tiêu chí tuyển sinh, quy trình xét tuyển của trường cũng như hàng trăm cơ hội học bổng đang chờ bạn. Đăng ký tại đây

Nguồn: Du học Anh Quốc Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

British University Vietnam (BUV) xét trực tiếp, tuyển sinh đại học 2015 ngay từ bây giờ, đại học anh quốc việt nam, đại học anh quốc tuyển sinh, tuyển sinh 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM