Bốn trường ĐH Phía Bắc dự kiến không tăng điểm chuẩn

(Điểm sàn) ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Luật Hà Nội, ĐH Sư phạm 2, Học viện Hành chính vừa công bố điểm thi. Dự kiến điểm chuẩn của các trường tương đương với năm trước.

Sự kiện: Điểm sàn, điểm chuẩn, điểm sàn đh 

 

Trường ĐH Sư Phạm HN dành khoảng 100 chỉ tiêu cho NV2

Ngày 31-7, trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố điểm thi 2011 vào trường. Đây cũng là một trong các trường ĐH cuối cùng công bố điểm thi cho các thí sinh.

ĐH Sư phạm Hà Nội có 3 thủ khoa khối A cùng được 28 điểm là các thí sinh Phạm Hồng Anh, SBD 573; Phan Duy Cảnh, SBD 602; Nguyễn Thị Huyền Trang, SBD 2652.

Thí sinh Trần Thị Bích Phương, SBD 5752 đạt thủ khoa khối B với 27,5 điểm. Thí sinh Nguyễn Thị Loan, SBD 13553 đạt thủ khoa khối C với 26 điểm.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hắc Hải, trưởng phòng đào tạo ĐH Sư phạm Hà Nội cho biết, nhà trường vừa hoàn thành công tác chấm thi và đã công bố điểm thi cho các thí sinh. Mặt bằng điểm thi của các thí sinh năm nay tương đương năm trước. Dự kiến điểm chuẩn vào các ngành không có nhiều thay đổi. Trường cũng dành khoảng 100 chỉ tiêu NV2 cho các thí sinh đạt điểm cao.

 

điểm chuẩn ĐH Luật tăng nhẹ

Thủ khoa ĐH Luật năm nay là thí sinh Đinh Thị Phương Thảo, SBD 9641 dự thi khối D với tổng điểm 26 điểm.

3 thủ khoa khối C là thí sinh Nguyễn Thị Thu Huyền, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Đỗ Quỳnh Trang cùng đạt 25,5 điểm. Thủ khoa khối A vào trường là thí sinh Nguyễn Minh Trang đạt tổng 25,5 điểm.

Lãnh đạo nhà trường cho biết: “Điểm chuẩn dự kiến năm 2011 vào trường sẽ tăng nhẹ khối A,D và giảm ở khối C: Khối A: 17,5 (tăng so với năm trước 0,5 điểm); khối C: 20 điểm (giảm 2 điểm so với năm 2010); khối D1: 18 điểm (tăng 0,5 điểm so với năm 2010). Trường không xét tuyển NV2”.

điểm chuẩn trường ĐH Sư Phạm HN 2 sẽ cao hơn năm trước

Thủ khoa khối A của trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đạt 26 điểm là Nguyễn Minh Hồng, SBD 00763. Thủ khoa khối C đạt 24 điểm là Nguyễn Thị Tuyết, SBD 01267. Thủ khoa khối B đạt 22,5 điểm là Đinh Thị Vi Na, SBD 00440.

Lãnh đạo nhà trường cũng cho biết : “Điểm thi năm nay thấp hơn năm trước một chút. Với ngành Tiểu học và Mầm non, đông thí sinh dự thi nên dự kiến điểm chuẩn sẽ cao. Còn các ngành khác còn lại tương đương với năm trước. Trường công bố điểm chuẩn sau khi có điểm sàn của Bộ GD&ĐT”.

điểm chuẩn Học Viện Hành Chính Quốc gia tương đương năm 2010

Ông Đinh Văn Tiến, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cho biết: “Phổ điểm thi của thí sinh năm nay vào Học viện thấp hơn năm trước một chút. Tuy nhiên, Học viện sẽ giữ ổn định điểm chuẩn như năm 2010. Dự kiến dành khoảng 10% để xét tuyển NV2”.

 

Tin liên quan:

Điểm sàn, điểm sàn đại học, điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm sàn 2011

Đăng ký nhận điểm sàn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn VTC News)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bốn trường ĐH Phía Bắc dự kiến không tăng điểm chuẩn, diem chuan du kien, diem chuan truong dh su pham hn, diem san, diem chuan, diem chuan dai hoc, diem chuan cao dang, diem san dai hoc, diem san dai hoc cao dang nam 2011, diem san khoi a, diem san khoi b

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM