Bốn trường ĐH Phía Bắc dự kiến không tăng điểm chuẩn

(Điểm sàn) ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Luật Hà Nội, ĐH Sư phạm 2, Học viện Hành chính vừa công bố điểm thi. Dự kiến điểm chuẩn của các trường tương đương với năm trước.

Sự kiện: Điểm sàn, điểm chuẩn, điểm sàn đh 

 

Trường ĐH Sư Phạm HN dành khoảng 100 chỉ tiêu cho NV2

Ngày 31-7, trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố điểm thi 2011 vào trường. Đây cũng là một trong các trường ĐH cuối cùng công bố điểm thi cho các thí sinh.

ĐH Sư phạm Hà Nội có 3 thủ khoa khối A cùng được 28 điểm là các thí sinh Phạm Hồng Anh, SBD 573; Phan Duy Cảnh, SBD 602; Nguyễn Thị Huyền Trang, SBD 2652.

Thí sinh Trần Thị Bích Phương, SBD 5752 đạt thủ khoa khối B với 27,5 điểm. Thí sinh Nguyễn Thị Loan, SBD 13553 đạt thủ khoa khối C với 26 điểm.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hắc Hải, trưởng phòng đào tạo ĐH Sư phạm Hà Nội cho biết, nhà trường vừa hoàn thành công tác chấm thi và đã công bố điểm thi cho các thí sinh. Mặt bằng điểm thi của các thí sinh năm nay tương đương năm trước. Dự kiến điểm chuẩn vào các ngành không có nhiều thay đổi. Trường cũng dành khoảng 100 chỉ tiêu NV2 cho các thí sinh đạt điểm cao.

 

điểm chuẩn ĐH Luật tăng nhẹ

Thủ khoa ĐH Luật năm nay là thí sinh Đinh Thị Phương Thảo, SBD 9641 dự thi khối D với tổng điểm 26 điểm.

3 thủ khoa khối C là thí sinh Nguyễn Thị Thu Huyền, Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Đỗ Quỳnh Trang cùng đạt 25,5 điểm. Thủ khoa khối A vào trường là thí sinh Nguyễn Minh Trang đạt tổng 25,5 điểm.

Lãnh đạo nhà trường cho biết: “Điểm chuẩn dự kiến năm 2011 vào trường sẽ tăng nhẹ khối A,D và giảm ở khối C: Khối A: 17,5 (tăng so với năm trước 0,5 điểm); khối C: 20 điểm (giảm 2 điểm so với năm 2010); khối D1: 18 điểm (tăng 0,5 điểm so với năm 2010). Trường không xét tuyển NV2”.

điểm chuẩn trường ĐH Sư Phạm HN 2 sẽ cao hơn năm trước

Thủ khoa khối A của trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đạt 26 điểm là Nguyễn Minh Hồng, SBD 00763. Thủ khoa khối C đạt 24 điểm là Nguyễn Thị Tuyết, SBD 01267. Thủ khoa khối B đạt 22,5 điểm là Đinh Thị Vi Na, SBD 00440.

Lãnh đạo nhà trường cũng cho biết : “Điểm thi năm nay thấp hơn năm trước một chút. Với ngành Tiểu học và Mầm non, đông thí sinh dự thi nên dự kiến điểm chuẩn sẽ cao. Còn các ngành khác còn lại tương đương với năm trước. Trường công bố điểm chuẩn sau khi có điểm sàn của Bộ GD&ĐT”.

điểm chuẩn Học Viện Hành Chính Quốc gia tương đương năm 2010

Ông Đinh Văn Tiến, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cho biết: “Phổ điểm thi của thí sinh năm nay vào Học viện thấp hơn năm trước một chút. Tuy nhiên, Học viện sẽ giữ ổn định điểm chuẩn như năm 2010. Dự kiến dành khoảng 10% để xét tuyển NV2”.

 

Tin liên quan:

Điểm sàn, điểm sàn đại học, điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm sàn 2011

Đăng ký nhận điểm sàn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn VTC News)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bốn trường ĐH Phía Bắc dự kiến không tăng điểm chuẩn, diem chuan du kien, diem chuan truong dh su pham hn, diem san, diem chuan, diem chuan dai hoc, diem chuan cao dang, diem san dai hoc, diem san dai hoc cao dang nam 2011, diem san khoi a, diem san khoi b

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng