Bộ GD&ĐT tuyển nguồn đi làm chuyên gia giáo dục tại Angola và Mozambique

Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) thông báo tổ chức tuyển chọn, đào tạo tiếng Bồ Đào Nha tạo nguồn đi làm chuyên gia giáo dục tại Angola và Mozambique trong năm học 2016 - 2017.
Bộ GD&ĐT tuyển nguồn đi làm chuyên gia giáo dục tại Angola và Mozambique

Ảnh minh họaẢnh minh họa
Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) thông báo tổ chức tuyển chọn, đào tạo tiếng Bồ Đào Nha tạo nguồn đi làm chuyên gia giáo dục tại Angola và Mozambique trong năm học 2016 - 2017.

Đối tượng và chuyên ngành giảng dạy: Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt;

Có trình độ từ đại học trở lên, ưu tiên trình độ thạc sỹ, tiến sỹ và các chuyên ngành: Toán, Lý, Hóa, Điện, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Chế tạo máy, Xây dựng, Kiến trúc;

Đối với sinh viên mới tốt nghiệp ra trường phải có kết quả học tập đạt loại khá trở lên;

Có đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành của Bộ Y tế đối với người đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài; trong độ tuổi đi làm chuyên gia giáo dục theo quy định của nước đối tác.

 Yêu cầu về ngoại ngữ: Những ứng viên đã biết tiếng Bồ Đào Nha được kiểm tra để đánh giá trình độ và sắp xếp vào lớp học phù hợp;

Những ứng viên chưa biết tiếng Bồ Đào Nha sẽ được đào tạo cho đến khi đủ điều kiện ngoại ngữ để đi làm việc ở nước ngoài (tổng thời gian đào tạo không quá 18 tháng);

Ứng viên sau khi hoàn thành khóa học phải tham gia kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ và chuyên môn theo quy định của nước đối tác. Nếu đạt yêu cầu, ứng viên sẽ được tuyển chọn đi làm chuyên gia giáo dục tại nước ngoài. Quyền và nghĩa vụ của những chuyên gia này được thực hiện theo Nghị định thư đã ký giữa Chính phủ hai nước.

Hồ sơ đăng ký tham dự lớp học gồm: Đơn đăng ký tham gia lớp học tiếng Bồ Đào Nha; sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương; công văn của cơ quan công tác đồng ý cho tham gia dự tuyển (đối với người có cơ quan công tác); bản sao hợp lệ các văn bằng, chứng chỉ.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gửi đến Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài - Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD&ĐTtrước ngày 15/5/2015 (đối với hồ sơ gửi theo đường bưu điện, thời gian nhận được tính theo dấu bưu điện).

Khai giảng lớp học dự kiến trong tháng 5 năm 2015. Lịch học cụ thể được đăng tải tại websites: www.cepece.edu.vn.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bộ GD&ĐT tuyển nguồn đi làm chuyên gia giáo dục tại Angola và Mozambique,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM