Bộ GD&ĐT công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt

Sáng nay (8/4), trong khuôn khổ Hội nghị giao ban tháng 4, Bộ GD-ĐT công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt. Bộ trưởng Phạm Vũ Luận dự, trao các quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các cán bộ.

Sáng nay (8/4), trong khuôn khổ Hội nghị giao ban tháng 4, Bộ GD&ĐT công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt. Bộ trưởng Phạm Vũ Luận dự, trao các quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các cán bộ.  Tại Hội nghị, ông Trần Kim Tự - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ GD&ĐT đã công bố các quyết định nhân sự của Bộ GD&ĐT.

Theo đó PGS.TSKH Bùi Mạnh Nhị - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ được điều động đến công tác tại Văn phòng Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước để Chủ tịch Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước;

Điều động và bổ nhiệm TS Trịnh Xuân Hiếu - Phó Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT - giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ;

Bổ nhiệm TS Lê Thanh Oai - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Giáo dục;

Ông Ngô Trần Ái thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên NXB Giáo dục Việt Nam để đảm nhận nhiệm vụ giúp Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trong chỉ đạo hoạt động xuất bản và các nhiệm vụ khác do Bộ trưởng phân công;

Ông Mạc Văn Thiện thôi chức vụ Phó Tổng Giám đốc NXB Giáo dục Việt Nam và bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên NXB Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ 2014 – 2019;

Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Công Hinh chức vụ Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên;

Ông Nguyễn Văn Thứ - Phó Trưởng phòng Thanh tra Giáo dục Chuyên nghiệp - Đại học, Thanh tra Bộ GD&ĐT - được nghỉ hưu để hưởng chế độ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chúc mừng các đồng chí hôm nay nhận các quyết định nhân sự của Ban cán sự Đảng bộ Bộ GD&ĐT.

Đồng thời, Bộ trưởng ghi nhận công lao của các đồng chí nhận quyết định thôi giữ chức vụ, nghỉ hưu hoặc nhận nhiệm vụ khác như đồng chí Ngô Trần Ái - nguyên Tổng Giám đốc NXB Giáo dục Việt Nam, đồng chí Bùi Mạnh Nhị - nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp to lớn, quý báu cho phát triển sự nghiệp giáo dục;

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm giữ vị trí công tác mới, đồng thời nhấn mạnh: Đây là các cương vị chủ chốt của Bộ GD&ĐT. Mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, chủ động sáng tạo cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần bổ sung nguồn sức mạnh, trí tuệ vào quyết tâm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo như tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng đề ra.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bộ GD&ĐT công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ chủ chốt,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM