Bing và Yahoo đã vượt mặt Google

Theo như số liệu tháng vừa rồi, chỉ có khoảng 66% trong số các tìm kiếm trên Google giúp người dùng đến được với những gì họ đang tìm. Con số tương tự của Yahoo và Bing đều lớn hơn 80%...

Google là dịch vụ tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện tại tuy nhiên đôi khi bạn vẫn có thể tìm kiếm thứ gì đó nhanh hơn trên các trang tìm kiếm khác như Bing và Yahoo. Điều này được rút ra từ những con số mới nhất về tỉ lệ thành công khi tìm kiếm.


Theo như số liệu tháng vừa rồi, chỉ có khoảng 66% trong số các tìm kiếm trên Google giúp người dùng đến được với những gì họ đang tìm. Con số tương tự của Yahoo và Bing đều lớn hơn 80%. Mặc dù vậy, số lượt tìm kiếm trên Google nhiều hơn rất nhiều so với 2 dịch vụ kia. Các số liệu được cung cấp bởi công ty Experian Hitwise và họ xác định một lượt tìm kiếm thành công là người dùng sẽ truy cập vào một trong các kết quả trả về.

 

Một thông tin thêm về Bing là đã xuất hiện những lời khuyên cho rằng Microsoft nên bán Bing cho một công ty khác. Nguyên nhân là do thị phần mà Bing chiếm khá nhỏ sau một thời gian dài được phát triển. Ngay cả tại Mỹ, thị phần của Bing cũng không đáng kể so với Google.

 

Kenhtuyensinh (theo PCWorld)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bing và Yahoo đã vượt mặt Google, Bing và Yahoo vượt mặt Google, Bing, Microsoft, yahoo, google, google search, tin công nghệ, thông tin công nghệ, hitech

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM