Big Brother đã có mặt ở Việt Nam

Big Brother, tên gọi của chương trình truyền hình thực tế sẽ có mặt ở Việt Nam vào tháng 11 này trên kênh VTV6 do đạo diễn "Dũng Khùng" chịu trách nhiệm sản xuất.

Big Brother là chương trình truyền hình thực tế do đài CBS sản xuất từ năm 2000, được xây dựng với ý tưởng tập hợp một nhóm khách mời, đưa họ vào sống trong một ngôi nhà chung tách biệt với thế giới bên ngoài và các phương tiện giải trí như tivi, điện thoại, Internet, thậm chí cả báo chí, sách vở. Tại ngôi nhà chung, hàng loạt camera sẽ ghi hình mọi hoạt động trong ngày của các thí sinh.

Big Brother đã có mặt ở Việt Nam 1
Big Brother là một trong những show truyền hình thực tế thành công nhất thế giới.

Sức hấp dẫn của chương trình đã được minh chứng qua sự thành công của 44 phiên bản phát sóng trên 100 quốc gia với hơn 2 tỷ khán giả theo dõi. Với những nét riêng độc đáo của mình, Người giấu mặt - phiên bản Việt Nam của Big Brother hứa hẹn sẽ là một chương trình truyền hình thực tế đặc biệt với những trải nghiệm độc đáo dành cho người tham gia đồng thời đây cũng là chương trình mà khán giả sẽ có những sự tương tác rất mạnh mẽ với chương trình

Cứ mỗi tuần, các thành viên trong ngôi nhà sẽ bầu ra 2 (hoặc nhiều hơn) người mà họ muốn bị loại, sau đó khán giả sẽ là người quyết định cái tên phải rời khỏi ngôi nhà chung.

Người chiến thắng sẽ là người trụ lại cuối cùng và được sở hữu một căn hộ có giá trị khoảng 2 tỷ đồng.

Mặc dù có tỷ lệ người xem rất cao, nhưng Big Brother cũng thường xuyên mắc phải những tranh cãi xung quanh tính thuần phong mỹ tục bởi người chơi được tự do bộc lộ suy nghĩ riêng.

Giải đáp về điều này, đại diện đơn vị giữ bản quyền cho biết: "Big Brother đã có mặt ở hàng trăm quốc gia với 44 phiên bản khác nhau, trong đó, ở châu Á, Việt Nam là nước thứ bảy sản xuất chương trình này. Có thể nói, ở mỗi quốc gia, chúng tôi sẽ phối hợp với nhà sản xuất để có những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi thậm chí đã sản xuất được phiên bản Pakistan, một quốc gia mà những vấn đề về văn hóa, tôn giáo, chính trị thậm chí còn phức tạp hơn rất nhiều".

Big Brother đã có mặt ở Việt Nam 2
Nguyễn Quang Dũng đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình.

Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng rất hóm hỉnh khi chia sẻ về quy trình và tiêu chí tuyển chọn của chương trình: "Người giấu mặtkhông phải là một chương trình tìm kiếm một tài năng cụ thể nào đó, cái mà chúng tôi tìm kiếm là những con người đặc biệt với cá tính nổi bật, những con người điển hình và đặc trưng cho những nhóm tính cách khác nhau. Tôi nghĩ bạn trẻ nào nghiện mạng xã hội thì nên thử tham gia chương trình này để "cai nghiện" xem sao!".


Khán giả quan tâm và mong muốn tham gia show thực tế này có thể truy cập website của chương trình để đăng ký tham gia. Vòng tuyển chọn lưu động sẽ được diễn ra trên toàn quốc từ đầu tháng 9 và chương trình sẽ lên sóng liên tục 65 tập vào tất cả các ngày trong tuần từ trung tuần tháng 11 này trên kênh VTV6.


Kenhtuyensinh.vn (nguồn: Tri Thức)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Big Brother đã có mặt ở Việt Nam,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tránh những điều sau nếu muốn học tốt Tiếng Anh

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng nó sẽ dễ hơn nếu bạn không tự tạo nên những rào cản trong quá trình làm chủ ngôn ngữ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20