Bi Rain có thể sẽ phải phục vụ quân ngũ lâu hơn dự kiến

Một tin không vui cho người yêu mến Bi Rain khi có nhiều nguồn tin nam tài tử điển trai này có thể phục vụ trong quân ngũ lâu hơn so với dự kiến ban đầu do tình hình chiến sự đang căng thẳng.

Sự kiện: sao hànsao Kpop

Hàn Quốc, Triều Tiên đang đứng bên bờ vực chiến tranh. Sina đưa tin, căn cứ vào tình hình thực tế, những ngôi sao đang trong quân ngũ hiện nay như Bi Rain, Hee Chul của Super Junior, Se7en… có thể bị điều đi phục vụ trên tiền tuyến bất cứ lúc nào.

 

bi-jpg-1365558439_500x0.jpg
Một số sao Hàn đang phục vụ trpng quân ngũ, từ trái sang: Bi Rain, Hee Chul và Se7en. Ảnh:Newsen.


Theo kế hoạch ban đầu, Bi Rain sẽ xuất ngũ vào tháng 7. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ, nam diễn viên từng vi phạm kỷ luật quân đội và bị phạt cấm túc, kiểm điểm bản thân. Tuy nhiên nhờ những đóng góp và biểu hiện tốt sau đó, Rain được thăng chức làm đội trưởng.

Trước tình hình căng thẳng, fan của sao Hàn như ngồi trên đống lửa. Trên các diễn đàn, người dùng mạng bày tỏ sự lo lắng cho thần tượng của họ. Ở Hàn Quốc, nhiều người sốt ruột đến nỗi… gọi điện cho cảnh sát cầu xin cứu giúp các ngôi sao. Có fan bày tỏ sự lo lắng cho cả showbiz Hàn Quốc: “Nếu chiến tranh xảy ra, phim, chương trình truyền hình… sẽ bị hủy, lúc đấy biết xem gì?”, một người hâm mộ viết.


theo Giaitri.vnexpress.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bi Rain có thể sẽ phải phục vụ quân ngũ lâu hơn dự kiến, Bi Rain, Kpop, sao hàn, phim hàn, thế giới sao

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016