Bí mật nhiếp ảnh & quay phim dành cho dân nghiệp dư

Ngày 14/9 và 21/9/2013, trường Cao đẳng quốc tế Kent đã tổ chức buổi chuyên đề “Bí mật chụp ảnh chân dung miễn phí” cho các bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh nhưng không có điều kiện theo học hoặc đang phân vân chọn lựa chương trình phù hợp để có kiến thức chuyên nghiệp về nghệ thuật nhiếp ảnh trong thời gian nhanh nhất.

Phụ trách lớp là thầy Huỳnh Đức Nam, giảng viên của trường ĐH Sân khấu – điện ảnh đồng thời cũng là thành viên CLB nhiếp ảnh TP. HCM đã tóm gọn kinh nghiệm hơn 30 năm cầm máy của mình chia sẻ cho hơn 100 học viên tham dự qua 2 buổi học lý thú này. Học viên thực hành chụp ảnh cùng 2 người mẫu - diễn viên điện ảnh trường ĐH SKĐA, đồng thời học viên còn nhận được Chứng nhận tham dự từ phía nhà trường và miễn giảm 5% học phí khi đăng ký bất kỳ khóa học ngắn hạn nào.


 

Tiếp nối chuyên đề Nhiếp ảnh chân dung, trường quốc tế Kent sẽ tổ chức buổi huấn luyện “Bí quyết quay phim ngắn bằng smartphone”. Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp kể lại câu chuyện bằng hình ảnh và trải nghiệm thực hành cùng với thầy cô là các nhà quay phim chuyên nghiệp và các diễn viên đến từ trường Sân khấu Điện ảnh. Buổi học này hoàn toàn miễn phí đồng thời các bạn sẽ nhận được các quà tặng bất ngờ của trường. Học viên muốn tham gia có thể truy cập vào website www.kent.edu.vn để biết thêm về thời gian tổ chức và chi tiết nội dung buổi chuyên đề.

Trường Cao đẳng quốc tế Kent được biết đến rộng rãi với chương trình đào tạo Cao đẳng Úc tại Việt Nam suốt 13 năm qua với 4 chuyên ngành chính: Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Đa truyền thông và Phát triển Website & lập trình di động.


 

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên khai giảng một số khóa học ngắn hạn như : thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế phim hoạt hình Maya 3D, Nhiếp ảnh và Biên tập phim…Các khóa học đáp ứng nhu cầu hệ thống & nâng cao kiến thức chuyên môn cho sinh viên các trường ĐH, CĐ và nhân viên văn phòng. Học viên có thể làm việc được ngay sau 4 tháng hoàn thành khóa học tại trường. Dự kiến các khóa học mới sẽ khai giảng đồng loạt vào 07/10/2013.


Kenhtuyensinh.vn (theo Kent)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bí mật nhiếp ảnh & quay phim dành cho dân nghiệp dư,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng