Bellevue Community College - Trường Kỹ Thuật và CNTT

(Trường cao đẳng quốc tế) Trường nằm giữa Seattle và Cascade Mountains, SV có nhiều cơ hội tìm hiểu văn hóa và giải trí bên ngoài trường học cùng với các câu lạc bộ, tổ chức, và các đội tuyển thể thao có sẵn cho SV làm giàu thêm kinh nghiệm của mình.

THÔNG TIN CHUNG CAO ĐẲNG BELLEVUE

Trường Bellevue Community College (BCC) là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Washington với khoảng 20.000 sinh viên, trong đó có khoảng 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. BCC nổi tiếng nhờ đã thiết lập các chuẩn mực kỹ thuật trong công nghệ thông tin được áp dụng trên toàn nước Mỹ và Liên minh Châu Âu. Trường đặt tại trung tâm của hành lang công nghệ, nơi có trụ sở của Microsoft, Nintendo, Amazon.com, và Real Networks. Bellevue Community College có đủ các hình thức giáo dục đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên.

SV có thể chọn học một trong số các chương trình tiếng Anh chuyên sâu, 60 chương trình Cao Đẳng liên thông Đại Học, và 75 chương trình học nghề và kỹ thuật. Trường cũng có một chương trình mà SV có thể hoàn tất bằng cử nhân 4 năm do Đại Học đông Washington (Eastern Washington University) cấp.

 

Nằm giữa Seattle và Cascade Mountains, SV có nhiều cơ hội tìm hiểu văn hóa và giải trí bên ngoài trường học cùng với các câu lạc bộ, tổ chức, và các đội tuyển thể thao có sẵn cho SV làm giàu thêm kinh nghiệm của mình. Gần đây hãng Microsoft đã gọi BCC là một ngôi trường công nghệ thông tin, công nhận các chương trình công nghệ thông tin ngoại khóa của trường.

truong cao dang quoc te, Bellevue Community College, du hoc my, trường cao đẳng quốc tế, cao dang quoc te, cao đẳng quốc tế, cao dang cong dong, du hoc my, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, xin visa du hoc my, tot nghiep cao dang quoc te

Hạn chót nộp đơn – Thời gian nhập học:

BCC không giới hạn thời gian nộp đơn.
Học kỳ mùa thu: tháng 9
Học kỳ mùa đông: tháng 1
Học kỳ mùa xuân: tháng 3
Học kỳ mùa hè: tháng 6

Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp PTTH.
+ Điểm TOEFL tối thiểu 61 (internet), 173 (computer), hoặc 500 (paper) hoặc điểm IELTS tối thiểu 5.0 (có thể học khóa tiếng Anh tại trường nếu không có TOEFL/ IELTS)

truong cao dang quoc te, Bellevue Community College, du hoc my, trường cao đẳng quốc tế, cao dang quoc te, cao đẳng quốc tế, cao dang cong dong, du hoc my, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, xin visa du hoc my, tot nghiep cao dang quoc te

Học phí

Học phí: $8,154
Bảo hiểm y tế: $176
Sách vở: $924
Phí đưa đón: $1,098
Phí kỹ thuật và các phí khác: $140
Ăn ở (không trả cho BCC): $8,052
Tổng cộng $18,944.

Du họcduhochọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần, đại học kinh tế quốc tế, du học sinh, học đại học, trường học thân thiện.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bellevue Community College - Trường Kỹ Thuật và CNTT, truong cao dang quoc te, Bellevue Community College, du hoc my, trường cao đẳng quốc tế, cao dang quoc te, cao đẳng quốc tế, cao dang cong dong, du hoc my, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, xin visa du hoc my, tot nghiep cao dang quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM