Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học New Zealand Asean 2014

Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học New Zealand Asean 2014: Đây là học bổng nhằm giúp cho những nhà lãnh đạo tiềm năng cơ hội nâng cao kiến thức, kĩ năng và các điều kiện cần thiết cho sự đóng góp vào sự phát triển kinh tế,

>> Du học, học bổng, tư vấn du học, du học New Zealand

Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học New Zealand Asean 2014

Nếu bạn có khả năng và mong muốn góp phần vào sự phát triển của tương lai đất nước thì New Zealand ASEAN Scholars là một đích đến bạn cần nhắm tới trước tiên. Đây là học bổng nhằm giúp cho những nhà lãnh đạo tiềm năng cơ hội nâng cao kiến thức, kĩ năng và các điều kiện cần thiết cho sự đóng góp vào sự phát triển kinh tế, chính trị xã hội của các quốc gia trong khối ASEAN. Cụ thể, chương trình học bổng này dành cho sinh viên quốc tế các nước khu vực ASEAN (Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học New Zealand Asean 2014

Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học New Zealand Asean 2014

Năm nay, chương trình viện trợ của chính phủ New Zealand cấp 30 suất học bổng toàn phần hàng năm cho những ứng viên chương trình cấp bằng Sau Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ từ Việt Nam muốn sang New Zealand du học. Học bổng bao gồm vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, sinh hoạt phí, chi phí lúc mới sang… Hồ sơ đăng kí sẽ đóng vào ngày 1 tháng 7 năm 2014 cho kì nhập học đầu năm 2015.

Những nhóm lĩnh vực được ưu tiên khi xét tuyển học bổng

 • Phát triển nông nghiệp – Thú y, bảo vệ thực vật, kiểm dịch thực vật, nông nghiệp và trồng trọt, an toàn thực phẩm và chất lượng thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, công nghệ sinh học, an toàn sinh học, sản xuất rau quả sản xuất, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, quản lý kinh doanh nông nghiệp, kinh tế nông nghiệp
 • Quản lý rủi ro thiên tai - Quản lý Khẩn cấp, đánh giá và quản lý rủi ro, thích ứng biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên thiên nhiên, quản lý môi trường, địa chất, lập kế hoạch và phát triển đất
 • Quản lý công - Luật, tư pháp, cải cách luật pháp và tư pháp, hành chính công, chính sách và quản lý nhà nước
 • Phát triển lĩnh vực tư nhân - Tạo thuận lợi cho thương mại, thương mại quốc tế, chính sách thương mại, phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý khu vực tư nhân, kinh tế phát triển, Kinh tế ứng dụng, năng suất dây chuyền, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại, Marketing, kinh doanh, quản lý cung cấp, du lịch và năng lượng tái tạo

Điều kiện để nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng New zealand Asean 2014

Yêu cầu về tiếng Anh: Mỗi cơ sở đào tạo sẽ có yêu cầu tiếng Anh khác nhau, thế nên bạn sẽ cần phải kiểm tra các điều kiện nhập học IELTS hay TOEFL của trường mà bạn đăng ký. Yêu cầu về hồ sơ:

 • Là công dân Việt Nam
 • Không phải là công dân hay thường trú nhân ở New Zealand, Úc hay các quốc gia phát triển khác
 • Không kết hôn hay có ý định kết hôn với công dân hay thường trú nhân ở các quốc gia phát triển
 • Có bằng Cử nhân cho ứng viên Thạc sĩ và có bằng Thạc sĩ cho ứng viên Tiến sĩ
 • Được một trường nào đó trên lãnh thổ New Zealand nhận vào học
 • Dưới 40 tuổi ở thời điểm đăng kí Thạc sĩ và dưới 45 tuổi ở thời điểm đăng kí Tiến sĩ
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc (ứng viên dưới 25 tuổi không cần có hai năm kinh nghiệm, với điều kiện chứng minh mình có kết quả học tập xuất sắc, hoặc chứng minh được mình là một nhà lãnh đạo tiềm năng)

Thời gian đăng ký nhận học bổng du học New Zealand

 • 1 tháng 7/2014: Thời hạn đăng ký học bổng
 • Tháng 10, 11/2014: Thông báo kết quả học bổng
 • Tháng 11,12/2014: Đăng ký hồ sơ xin visa
 • Tháng 1, 2/2015: sắp xếp cho chuyến đi và lên đường

Địa chỉ nộp hồ sơ

Development Programme Coordinator- New Zealand ASEAN Scholars awards

New Zealand Embassy - Level 5, 63 Ly Thai To Street Hanoi – Viet Nam

Tel: (+84 4) 3824 1481 - Fax: (+84 4) 3824 1480

Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz

Website: www.nzembassy.com/viet-nam - Facebook:   www.facebook.com/nzembassyvietnam

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng từ các trung tâm tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới!

Theo nzembassyvietnam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học New Zealand Asean 2014, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học, du học new zealand, New Zealand ASEAN Scholars

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

Điều kiện du học & học bổng tại New Zealand
@Trần Thị Thu Hiền: Hầu hết các trường Đại học ở New Zealand yêu cầu điểm IELTS từ 6.0 đến 6.5. Một số ngành có thể đòi hỏi cao hơn (ví dụ ngành Sư phạm: IELTS 7.0). Nếu em chỉ đạt 5.5 IELTS thì nhà trường vẫn có thể nhận vào học với điều kiện em phải học và thi đạt yêu cầu tiếng Anh trước khi khóa học bắt đầu.
()()
Đăng ký nhận thông tin học bổng
Anh Chị có thể cung cấp cho e thông tin điều kiện IELTS của các trường ở New Zealand được ko ah? Hoặc là những trường nào chấp nhận IELTS 5.5 ko ah, vì e chỉ đạt mức đó, e chưa có cơ hội thi lại ah.
()()
Đăng ký nhận thông tin học bổng
Anh Chị có thể cung cấp cho e thông tin điều kiện IELTS của các trường ở New Zealand được ko ah? Hoặc là những trường nào chấp nhận IELTS 5.5 ko ah, vì e chỉ đạt mức đó, e chưa có cơ hội thi lại ah.
()()
học bổng thạc sỹ
Mong các anh chị có thể cho em biet thông tin về học bổng thạc sỹ ngành TESOl tại Anh, Úc và New zealand.Em xin chân thành cảm ơn.
()()
học bổng New zealand Asean 2014
hiện em đang là sinh viên năm 3 ngành Nuôi Trồng Thủy Sản trường Đại học Cần Thơ, em muốn hỏi về học bổng toàn phần (học bổng New zealand Asean 2014), những thông tin cụ thể về học bổng này và điều kiện để nhận học bổng này. mong nhận được phản hồi sớm, em cám ơn nhiều
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM