Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh

Nhiều trường ĐH chủ trì cụm thi ĐH đã hoàn tất việc in giấy chứng nhận kết quả thi và chuyển cho các sở GD-ĐT để trả cho thí sinh.

​Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp 2016 cho thí sinh

TS Lê Chí Thông - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) - cho biết trường đã in và đóng dấu liên tục trong hai ngày đêm và đã bàn giao giấy chứng nhận cho Sở GD-ĐT TP.HCM sáng 22-7.

Chiều 22-7, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) cũng đã bàn giao giấy chứng nhận kết quả thi cho Sở GD-ĐT TP.HCM.

Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh

Trong khi đó, nhiều trường ĐH khác như Nông lâm TP.HCM, Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Tài chính - marketing, Giao thông vận tải TP.HCM, Sư phạm TP.HCM, Sài Gòn… đã hoàn tất việc in và đóng dấu giấy chứng nhận kết quả thi, hôm nay bắt đầu chuyển cho các sở.

Ông Nguyễn Ngọc Trung, trưởng phòng tổ chức - hành chính Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, cho biết năm nay mỗi thí sinh chỉ in một giấy chứng nhận nên tiến độ nhanh hơn năm trước.

PGS.TS Đỗ Văn Xê - hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ - cho hay trường đang in và đóng dấu giấy chứng nhận kết quả, dự kiến ngày 27-7 sẽ gửi cho các sở GD-ĐT.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu sẽ nhận giấy chứng nhận kết quả thi ở đó. Mỗi thí sinh chỉ được cấp một giấy chứng nhận kết quả thi và chỉ nộp cho trường ĐH khi đã trúng tuyển và có nguyện vọng học tại trường ĐH đó.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh chỉ điền mã vạch trên giấy chứng nhận vào phiếu đăng ký xét tuyển, không nộp giấy chứng nhận kết quả khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Theo Tuổi trẻ, tin gốc: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20160725/bat-dau-gui-giay-chung-nhan-ket-qua-thi-cho-thi-sinh/1143115.html

Điểm chuẩn đại học 2016

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh, Điểm chuẩn đại học 2016, điểm chuẩn 2016, điểm sàn đại học 2016, tuyển sinh, tuyển sinh 2016, đăng ký xét tuyển

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20