Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh

Nhiều trường ĐH chủ trì cụm thi ĐH đã hoàn tất việc in giấy chứng nhận kết quả thi và chuyển cho các sở GD-ĐT để trả cho thí sinh.

​Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp 2016 cho thí sinh

TS Lê Chí Thông - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) - cho biết trường đã in và đóng dấu liên tục trong hai ngày đêm và đã bàn giao giấy chứng nhận cho Sở GD-ĐT TP.HCM sáng 22-7.

Chiều 22-7, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) cũng đã bàn giao giấy chứng nhận kết quả thi cho Sở GD-ĐT TP.HCM.

Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh

Trong khi đó, nhiều trường ĐH khác như Nông lâm TP.HCM, Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Tài chính - marketing, Giao thông vận tải TP.HCM, Sư phạm TP.HCM, Sài Gòn… đã hoàn tất việc in và đóng dấu giấy chứng nhận kết quả thi, hôm nay bắt đầu chuyển cho các sở.

Ông Nguyễn Ngọc Trung, trưởng phòng tổ chức - hành chính Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, cho biết năm nay mỗi thí sinh chỉ in một giấy chứng nhận nên tiến độ nhanh hơn năm trước.

PGS.TS Đỗ Văn Xê - hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ - cho hay trường đang in và đóng dấu giấy chứng nhận kết quả, dự kiến ngày 27-7 sẽ gửi cho các sở GD-ĐT.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu sẽ nhận giấy chứng nhận kết quả thi ở đó. Mỗi thí sinh chỉ được cấp một giấy chứng nhận kết quả thi và chỉ nộp cho trường ĐH khi đã trúng tuyển và có nguyện vọng học tại trường ĐH đó.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh chỉ điền mã vạch trên giấy chứng nhận vào phiếu đăng ký xét tuyển, không nộp giấy chứng nhận kết quả khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Theo Tuổi trẻ, tin gốc: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20160725/bat-dau-gui-giay-chung-nhan-ket-qua-thi-cho-thi-sinh/1143115.html

Điểm chuẩn đại học 2016

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh, Điểm chuẩn đại học 2016, điểm chuẩn 2016, điểm sàn đại học 2016, tuyển sinh, tuyển sinh 2016, đăng ký xét tuyển

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM