Bảo Anh thừa nhận bị loại là xứng đáng

The Voice Việt Nam:Trong bài phỏng vấn Bảo Anh ngay sao khi bị loại, Bảo Anh thừa nhận việc cô phải dừng cuộc chơi ở liveshow thứ 5 là điều hoàn toàn xứng đáng.

THE VOICE - THE VOICE 28/10 - THE VOICE 28/10/2012 - GIỌNG HÁT VIỆT 28/10

>> XEM FULL CLIP THE VOICE 28/10/2012 <<

 

Tin liên quan:

Bảo Anh cảm thấy như thế nào về kết quả của mình trong đêm thi ngày hôm nay?

Tôi chỉ có thể nói mình đã làm hết sức. Với tôi, kết quả dù đi tiếp hay dừng lại tôi đều vui vì vào đến vòng thi này của The Voice đã là quá tốt. Hy vọng rằng, Bảo Anh sau này vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Bạn có nghĩ rằng việc mình rời khỏi The Voice là do sức ép dư luận quá lớn khiến Trần Lập không dám tiếp tục chọn bạn?

Với câu hỏi này tôi nghĩ anh Trần Lập mới là người đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất. Còn với riêng tôi, kết quả như thế là xứng đáng.

Vì sao bạn lại cho rằng mình ra đi là xứng đáng?

Như đã chia sẻ từ đầu, dù kết quả thế nào tôi vẫn vui vẻ chấp nhận. Với tôi được đứng trên sân khấu The Voice, được hát cho rất nhiều khán giả nghe như thế đã là đủ. Nếu đi sâu vào các vòng trong thì vẫn tốt hơn, nhưng dù sao tôi cũng đã phải dừng lại rồi. Và chắc chắn rằng, Bảo Anh sẽ không kết thúc như thế này. Tôi sẽ cố gắng thật nhiều và sẽ sớm biến ước mơ làm ca sĩ chuyên nghiệp của mình thành sự thật.

 

 

Hiện tại, bạn có điều gì muốn nói với vị HLV của mình không?

Trần Lập là một người đứng đắn, tôi mang ơn HLV của mình nhiều. Cảm ơn anh vì thời gian qua đã luôn giúp đỡ tôi.

Đồng hành cùng Trần Lập từ đầu mùa thi đến bây giờ, bạn nghĩ gì về ý kiến vì bạn mà Trần Lập "mất giá" trong The Voice?

Với câu hỏi này tôi chỉ có thể nói rằng, tôi không quan tấm đến việc dư luận dèm pha mình. Mọi người đã nghĩ quá tiêu cực về tôi. Ngoài ra, tôi không muốn phát ngôn gì về vấn đề nhạy cảm này.

Sau khi rời khỏi The Voice, Bảo Anh đã có kế hoạch gì cho mình chưa?

Trong thời gian tới, tôi sẽ giới thiệu đến mọi người sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp đầu tay, hy vọng sẽ được mọi ủng hộ.

Cảm ơn bạn.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bảo Anh thừa nhận bị loại là xứng đáng, The voice, The voice 2012, The voice 04/11/2012, Bảo Anh thừ nhận bị loại là xứng đáng, bảo anh the voice 2012, bảo anh bị loại 28/10, clip bảo anh bị loại, trần lập bảo anh the voice 28/10, clip the voice 28/10, scandal the voice bảo anh 28/10

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo tiin)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những sai lầm phổ biến khi học ngoại ngữ

Những sai lầm phổ biến của một người khi học ngoại ngữ thường gặp là thiếu sự tò mò, thiếu sự sáng tạo trong suy nghĩ cứng nhắc, chỉ theo một phương pháp duy nhất, nỗi sợ hãi và không nghe đủ.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016