Bảo Anh bị loại khiến cộng đồng mạng dậy sống

The Voice: Bảo Anh bị Trần Lập loại khỏi The Vocie liveshow thứ 5 chịu nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, nhiều ý kiến trái chiều nhau về quyết định của vị HLV này.

THE VOICE - THE VOICE 28/10 - THE VOICE 28/10/2012 - GIỌNG HÁT VIỆT 28/10

>> XEM FULL CLIP THE VOICE 28/10/2012 <<

 

Sau Liveshow 5 của The Voice, đúng như theo dự đoán ban đầu, thí sinh được nhắc đến nhiều nhất trong đêm qua (28/10) vẫn là Bảo Anh. Với quyết định thẳng thừng xuống tay để Bảo Anh rời khỏi đội, Trần Lập lại tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

 

 

Nếu đêm Liveshow 2, sau tiết mục sing-off Trần Lập chọn Bảo Anh như "thách thức" những đánh giá của khán giả về giọng hát chưa tốt của cô nàng thì đêm qua, anh lại tiếp tục đi ngược với số đông thêm lần nữa. Phần lớn khán giả cho rằng Bảo Anh đã tiến bộ rất nhiều trong lần dự thi này. Đặc biệt, trong 2 thí sinh phải hát sing-off thì Bảo Anh đa dạng phong cách hơn rất nhiều so với Văn Thắng chỉ biết rock và rock.

 

 

 

 

 

Ý kiến trái chiều của cư dân mạng khi Trần Lập chọn Bảo Anh

 

Tuy nhiên, dễ nhận thấy là dù Trần Lập có đưa ra quyết định nào đi chăng nữa, thì chắc chắn anh vẫn phải gánh trên vai áp lực rất lớn khi khán giả thì mỗi người một ý. Và việc Bảo Anh dừng lại cũng chỉ là sớm muộn, bởi so với các thí sinh khác trong The Voice thì giọng hát của cô không quá xuất sắc.

 

Kenhtuyensinh (theo TTVN)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bảo Anh bị loại khiến cộng đồng mạng dậy sống, The Voice, The Voice 04/11/2012, Bảo Anh bị loại khiến cộng đồng mạng dậy sống, the voice 28/10, the voice liveshow thứ 5, bảo anh the voice 28/10, Bảo Anh bị loại 28/10, scandal trần lập bảo anh the voice, the voice trần lập bảo anh, the voice bảo anh 28/10, the voice bảo anh bị loại

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

mính có ý kiến
The voice là nơi tìm ra thí sinh hát hay, nội lực thật sự. Bảo Anh tới vòng đó là quá may mắn rồi. Mình thấy cô ấy hát dỡ hơn mấy đồng nghiệp của mình đi karaoke nữa kìa.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng