Bằng của VN được công nhận tại Anh

Bằng Cao đẳng kinh tế của Việt Nam được đại học của Anh công nhận. Học viện Tài chính là một cơ sở đào tạo đại học và sau đại học hàng đầu của đất nước về kinh tế, tài chính, quản trị doanh nghiệp...
Sự kiện: Du học Anh, Bằng đại học VN được công nhận tại Anh
Tin liên quan:
Thực hiện chủ trương của Nhà nước về hội nhập quốc tế, những năm gần đây Học viện đã triển khai nhiều chương trình liên kết đào tạo quốc với các trường đại học nước ngoài trong đó có nhiều trường đại học lớn của Vương quốc Anh.
  
 

Khai giảng khóa thạc sỹ tài chính

 

Khi hợp tác với Đại học Gloucestershire, vương quốc Anh (UoG) tổ chức đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh và Cử nhân kinh tế ở Việt Nam, các cán bộ dự án của Học viện Tài chính đã phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia bạn, nghiên cứu, so sánh chương trình đào tạo cao đẳng và đại học của hai nước và đi đến kết luận là bằng cao đẳng kinh tế của Việt Nam hoàn toàn tương đương với những năm đầu của trương trình đại học của Anh. Đại học Gloucestershire đã công nhận kết quả so sánh (mapping) này và cho phép sinh viên tốt nghiệp cao đẳng kinh tế của Việt Nam (có trình độ tiếng Anh phù hợp) được học liên thông, tức là vào thẳng năm cuối chương trình đại học, học thêm 01 năm để lấy bằng cử nhân do UoG cấp. Như vậy song song với chương trình đào tạo cử nhân (hệ 03 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng kinh tế của Việt Nam chỉ mất thêm 1 năm để có thể lấy được bằng cử nhân kinh tế của Anh.
 
Học viện Tài chính sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chương trình liên kết đào tạo đại học và liên thông, vào hồi 9:00, ngày 17/7/2011 tại Hà Nội: số 8 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm (liên hệ: 04.62782685 /0989721199) và tại TP. HCM: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. PN (ĐT: 0933164809), www.kinhdoanh.edu.vn
 
Việc đào tạo liên thông (Top-up) do Học viện Tài chính liên kết với UoG tổ chức ngay tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau 1 năm học sinh viên tốt nghiệp được UoG cấp bằng Cử nhân kinh tế hoàn toàn giống như bằng cấp cho sinh viên tốt nghiệp khóa tương tự ở vương quốc Anh.
 

Lễ tốt nghiệp thạc sỹ tài chính
 

Việc Đại học Gloucestershire, vương quốc Anh công nhận bằng cao đẳng kinh tế của Việt Nam và cho học liên thông lên đại học thực sự là một tin vui, khẳng định chất lượng đào tạo của nền giáo dục nước ta. Đối với các em học sinh, sinh viên nói chung cũng như sinh viên cao đẳng kinh tế nói riêng đây là một cơ hội tốt để có thể đạt được tấm bằng cử nhân uy tín của vương quốc Anh với chi phí chỉ tương đương 10 đến 15% so với đi du học.
 
Du học, thông tin du học, du học Anh, thủ tục du học Anh, visa du học Anh
Đăng ký nhận thêm thông tin về du học Anh qua email tại ô bên dưới,
Kenhtuyensinh (Nguồn Dân Trí)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bằng của VN được công nhận tại Anh, du hoc, du hoc anh, cao dang tai chinh, tai chinh, du hoc, bang cao dang tai chinh, bang cua viet nam, cong nhan tại anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20