Bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm

Nếu các bạn muốn có bằng cấp quốc tế sau khi tham gia chương trình thì “Vừa học vừa làm” là sự lựa chọn tốt. Tại Singapore, các bạn có thể tham gia khóa cao đẳng quản lý nhà hàng khách sạn

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

>> Du học singapore trường Nanyang Cơ hội vừa học vừa làm

>> Quản trị khách sạn - nhà hàng

Chương trình thực tập quốc tế

Thực tập nước ngoài hưởng lương và vừa học vừa làm là xu hướng du học mới giúp bạn có cơ hội làm việc tại công ty quốc tế để trải nghiệm cuộc sống, trao đổi văn hóa, nâng cao tiếng Anh và tích lũy kinh nghiệm.

Hiện, các tập đoàn du lịch, chuỗi nhà hàng khách sạn và bán lẻ lớn tại Singapore và Canada đang chào đón thực tập viên từ Việt Nam với mức lương thực tập từ 19 triệu đồng đến 40 triệu một tháng.

Nếu các bạn muốn có bằng cấp quốc tế sau khi tham gia chương trình thì “Vừa học vừa làm” là sự lựa chọn tốt. Tại Singapore, các bạn có thể tham gia khóa cao đẳng quản lý nhà hàng khách sạn trong 6 tháng và thực tập hưởng lương trong 6 tháng tiếp theo. Tại Canada, các bạn có thể tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp (đến cấp độ trung bình khá) và sau đó sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương 10 CAD đến 14 CAD một giờ. Chương trình được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi (từ 18 tuổi) và trình độ (tốt nghiệp cấp 3) với mức học phí thấp để phù hợp khả năng tài chính của bạn.

 

Quản lý khách sạn, bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm

Bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm

Nếu muốn có bằng đại học Anh được công nhận quốc tế trong thời gian ngắn, bạn nên đăng ký khóa chuyển tiếp đại học. Chỉ cần học hết lớp 11 tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào chương trình dự bị đại học với rất nhiều ngành nghề và cơ hội lấy bằng đại học Anh chỉ trong 2 đến 3 năm học. Hơn nữa, các bạn có thể lựa chọn học tại Singapore để tiết kiệm đến 2/3 chi phí, đồng thời không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh và tỷ lệ đạt visa 100% (không phỏng vấn visa) mà bằng cấp tương đương với học ngay tại Anh.

Hội thảo bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm

Với kinh nghiệm nhiều năm quan hệ quốc tế, NTT Works và NTT Edu (thuộc tập đoàn NTT) là các đơn vị chuyên tổ chức các chương trình thực tập, vừa học vừa làm và du học cấp tốc tại Singapore và Canada.

Hội thảo và gặp gỡ tư vấn, trao đổi về chương trình sẽ được tổ chức lúc 10h ngày 3/11 tại Lầu 3 tòa nhà Thảo Điền, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tham dự hội thảo, các bạn có cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường, được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về các cơ hội du học cấp tốc lấp bằng đại học Anh, thực tập và vừa học vừa làm tại Singapore và Canada. Đăng ký thực tập ngay trong ngày hội thảo sẽ được giảm ngay 20% phí đăng ký.

Ngày 15 và 16/11/2012, đại diện chuỗi nhà hàng của Singapore sẽ đến Việt Nam phỏng vấn trực tiếp tuyển thực tập viên. 60 suất thực tập tại Singapore dành riêng cho thực tập viên đến từ Việt Nam. Cơ hội nhận các học bổng internship Singapore lên đến 1.500 USD. Đăng trước ngày 13/11.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm, Bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm, báo, giáo dục, báo giáo dục, báo giáo dục online, du học singapore, du học, học bổng, du học ngành quản lý khách sạn

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

xin giup em
tu van cho em ve viec di du hoc nhe!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand