Bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm

Nếu các bạn muốn có bằng cấp quốc tế sau khi tham gia chương trình thì “Vừa học vừa làm” là sự lựa chọn tốt. Tại Singapore, các bạn có thể tham gia khóa cao đẳng quản lý nhà hàng khách sạn

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

>> Du học singapore trường Nanyang Cơ hội vừa học vừa làm

>> Quản trị khách sạn - nhà hàng

Chương trình thực tập quốc tế

Thực tập nước ngoài hưởng lương và vừa học vừa làm là xu hướng du học mới giúp bạn có cơ hội làm việc tại công ty quốc tế để trải nghiệm cuộc sống, trao đổi văn hóa, nâng cao tiếng Anh và tích lũy kinh nghiệm.

Hiện, các tập đoàn du lịch, chuỗi nhà hàng khách sạn và bán lẻ lớn tại Singapore và Canada đang chào đón thực tập viên từ Việt Nam với mức lương thực tập từ 19 triệu đồng đến 40 triệu một tháng.

Nếu các bạn muốn có bằng cấp quốc tế sau khi tham gia chương trình thì “Vừa học vừa làm” là sự lựa chọn tốt. Tại Singapore, các bạn có thể tham gia khóa cao đẳng quản lý nhà hàng khách sạn trong 6 tháng và thực tập hưởng lương trong 6 tháng tiếp theo. Tại Canada, các bạn có thể tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp (đến cấp độ trung bình khá) và sau đó sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương 10 CAD đến 14 CAD một giờ. Chương trình được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi (từ 18 tuổi) và trình độ (tốt nghiệp cấp 3) với mức học phí thấp để phù hợp khả năng tài chính của bạn.

 

Quản lý khách sạn, bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm

Bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm

Nếu muốn có bằng đại học Anh được công nhận quốc tế trong thời gian ngắn, bạn nên đăng ký khóa chuyển tiếp đại học. Chỉ cần học hết lớp 11 tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào chương trình dự bị đại học với rất nhiều ngành nghề và cơ hội lấy bằng đại học Anh chỉ trong 2 đến 3 năm học. Hơn nữa, các bạn có thể lựa chọn học tại Singapore để tiết kiệm đến 2/3 chi phí, đồng thời không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh và tỷ lệ đạt visa 100% (không phỏng vấn visa) mà bằng cấp tương đương với học ngay tại Anh.

Hội thảo bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm

Với kinh nghiệm nhiều năm quan hệ quốc tế, NTT Works và NTT Edu (thuộc tập đoàn NTT) là các đơn vị chuyên tổ chức các chương trình thực tập, vừa học vừa làm và du học cấp tốc tại Singapore và Canada.

Hội thảo và gặp gỡ tư vấn, trao đổi về chương trình sẽ được tổ chức lúc 10h ngày 3/11 tại Lầu 3 tòa nhà Thảo Điền, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tham dự hội thảo, các bạn có cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường, được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về các cơ hội du học cấp tốc lấp bằng đại học Anh, thực tập và vừa học vừa làm tại Singapore và Canada. Đăng ký thực tập ngay trong ngày hội thảo sẽ được giảm ngay 20% phí đăng ký.

Ngày 15 và 16/11/2012, đại diện chuỗi nhà hàng của Singapore sẽ đến Việt Nam phỏng vấn trực tiếp tuyển thực tập viên. 60 suất thực tập tại Singapore dành riêng cho thực tập viên đến từ Việt Nam. Cơ hội nhận các học bổng internship Singapore lên đến 1.500 USD. Đăng trước ngày 13/11.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm, Bằng cấp quốc tế và chương trình vừa học vừa làm, báo, giáo dục, báo giáo dục, báo giáo dục online, du học singapore, du học, học bổng, du học ngành quản lý khách sạn

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

xin giup em
tu van cho em ve viec di du hoc nhe!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM