Bằng cấp quốc tế, chuyên ngành phong phú, chi phí tiết kiệm với đại học SEGI - Malaysia và Học viện EASB-Singapore

Tư vấn Du học Hope Vietnam tổ chức Hội thảo tư vấn, nộp đơn du học tháng 10/2015 hoặc tháng 1/2016 với trường Đại học SEGI-Malaysia và Học viện EASB Singapore vào lúc 14:00 – 17:00 giờ chiều thứ Tư 16/9/2015 tại văn phòng Trung tâm, tầng 4, Hoang Dan Building, 241 Điện Biên Phủ, P6, Quận 3, TP HCM (thông tin thêm xin liên hệ : 08 6290 9318); và vào lúc 14:00-17:00 giờ chiều ngày thứ Năm 17/9/2015 tại VP. Thủ Đức, 25 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức (TT Ngoại ngữ CleverLearn).

Tham gia hội thảo, ứng viên và phụ huynh sẽ gặp gỡ đại diện tuyển sinh trường để tìm hiểu về cơ hội học tập chất lượng cao, bằng cấp quốc tế và ngành học phong phú, với chi phí tiết kiệm ở hai trường này. Chi tiết thông tin hội thảo tại đây

Du học ngành Y-Dươc, kỹ thuật-công nghệ và tài chính kinh doanh với đại học SEGI, Malaysia

Trường đại học SEGI, Malaysia được biết đến như một trường đại học Y-Dược quốc tế đầu tiên của Malaysia. Với hơn 35 năm phát triển,  SEGI đã đóng góp rất lớn trong việc tạo ra nguồn nhân lực bậc cao cho Malaysia. Ngày nay, SEGI có trụ sở chính đóng ở thủ đô Kuala Lumpur và 5 cơ sở khác các thành phố chính Malaysia, hàng năm đào tạo hơn 27,000 sinh viên. Trong số đó, có đến hơn 2,000 sinh viên quốc tế.  Thế mạnh của SEGI là đào tạo gắn với nghiên cứu và thực hành và phát triển nghề nghiệp chuyên sâu, các ngành học phong phú bao gồm kinh doanh-thương mại, khoa kỹ thuật, y khoa, nha khoa và dược phẩm, giáo dục và ngôn ngữ, truyền thông đại chúng, công nghệ thông tin, khoa quản trị du lịch và khách sạn. Phần lớn các ngành được giảng dạy theo chương trình liên kết với các đại học uy tín đến từ Anh (Dundee , Sunderland, Plymouth , Greenwich), Pháp, Mỹ (Iowa University), Úc (SQU) do vậy, bằng cấp từ các đại học này được công nhận toàn cầu với một mức chi phí rất tiết kiệm.  SEGI còn cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho những sinh viên chưa có đủ điều kiện tiếng Anh khi nộp đơn.

Học phí của SEGI chỉ từ 4,850USD- 8,440 USD/năm, tùy ngành. Chi phí ở và sinh hoạt từ 250-450$/tháng, tùy học sinh. Nhờ thế, học sinh có thể đạt bằng cấp quốc tế, thông thạo tiếng Anh với một chi phí rất tiết kiệm.

Bằng cấp quốc tế, chuyên ngành phong phú, chi phí tiết kiệm với đại học SEGI - Malaysia và Học viện EASB-Singapore

Đại học SEGI ở thủ đô Kualar Lumpua, Malaysia

Malaysia đang là điểm đến của sự lựa chọn sinh viên quốc tế nhờ vào quá trình hội nhập, quốc tế hóa nhanh chóng của nước này. Chính phủ Malaysia quan tâm đầu tư để cải thiện chất lượng giáo dục, thông qua việc cho phép nhiều đại học của các nước tiên tiến Anh, Mỹ, Úc, Đức mở chi nhánh ở đây. Du học sinh nhờ thế, được học tập trong môi trường quốc tế, nâng cao ngôn ngữ tiếng Anh, đạt được bằng cấp Úc, Mỹ, Anh với chi phí tiết kiệm đến một phần ba. Malaysia được xem là điểm đến châu Á (Asia Truly), môi trường hiện đại nhưng sạch đẹp, an toàn, chi phí sinh hoạt thấp, nhiều cơ hội việc làm ngay tại Malaysia trong và sau khi học tập.

Bằng cấp quốc tế, chuyên ngành phong phú, chi phí tiết kiệm với đại học SEGI - Malaysia và Học viện EASB-Singapore

Sinh viên quốc tế ở Đại học SEGI, Malaysia

Bằng cấp Anh, Mỹ, Úc và thực tập có trả lương với Học viện EASB, Singapore

Học viện Phát triển Quản lý Đông Á (EASB) là nơi học tập của hàng ngàn sinh viên  trong nước và quốc tế đến từ trên 30 quốc gia  khác nhau. Thế mạnh của EASB đào tạo gắn với nghiên cứu và thực hành và phát triển nghề nghiệp chuyên sâu, các ngành học phong phú gắn với đời sống kinh tế và cơ hội việc làm cao như tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị tiếp thị, quản lý chuỗi cung ứng, công nghệ thông tin, khách sạn du lịch, ý tá điều dưỡng -thương mại, khoa kỹ thuật,khoa học sức khoẻ và đời sống, khoa truyền thông đại chúng. Phần lớn bậc đại học đều do các đại học đối tác đến từ Anh như Queen Margeret (QMU), Cadiff Metropolian (CMU), Edinburgh Business School (EBS), Sheffield University (SHU) tổ chức, bằng cấp từ các đại học này được công nhận toàn cầu với một mức chi phí rất tiết kiệm.  Sinh viên có thể chọn bậc học cao đẳng ở EASB và liên thông đến các chương trình đại học đối tác này. Ngoài ra, EASB còn cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho những sinh viên chưa có đủ điều kiện tiếng Anh khi nộp đơn.

Bằng cấp quốc tế, chuyên ngành phong phú, chi phí tiết kiệm với đại học SEGI - Malaysia và Học viện EASB-Singapore

Giảng đường đại học Queen Margeret ở học viện EASB, Singapore

Một trong các ưu thế của EASB là có chương trình đào tạo rất năng động, sinh viên có thể chọn học hệ cao đẳng 1 năm, cao đẳng nâng cao hai năm với học phí thấp, sau đó học liên thông (top-up) một năm là có thể lấy bằng cử nhân quốc tế.  Học sinh có thể chọn học từ khóa dự bị đại học từ khi tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 nhờ thế có thể rút ngắn thời gian học tập.  EASB có mối quan hệ gắn kết rộng rãi với doanh nghiệp và là một trong các học viện  đầu tiên áp dụng chương trình Thực tập có trả lương (Coop), với mức lương hiện nay từ 800-1,100S$/tháng.

Học phí của EASB chỉ từ 13,969-16,906 S$/năm bậc cao đẳng, đại học tùy ngành. Chi phí ở và sinh hoạt từ 700-9,00S$/tháng, tùy học sinh.

Singapore đang là điểm đến hàng đầu trong khu vực của du học sinh quốc tế  nhờ vào sự hội nhập sâu rộng của giáo dục đất nước này với hệ thống giáo dục của các quốc gia hàng đầu trên thế giới, trong đó có cả ngôn ngữ Anh. Học sinh bậc phổ thông trung học đất nước này luôn được đánh giá cao trên thế giới. Các trường đại học, học viện công lập và tư thục có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo tốt, gắn với kỹ năng nghề nghiệp thông qua thực hành. Với sự có mặt số lượng lớn các trường đại học uy tín đến từ Mỹ , Úc , Anh, Pháp, du học sinh có thể theo học các trường đại học uy tín trên thế giới với chi phí chỉ bằng một nửa hoặc thấp hơn. Singapore rất gần Việt Nam và có một cộng đồng người Việt đang sống, học tập và làm việc đông đảo. Học tập và làm việc ở một đất nước năng động, có gắn liền chặt chẽ với trong nước luôn là lựa chọn hợp lý của bạn.

Bằng cấp quốc tế, chuyên ngành phong phú, chi phí tiết kiệm với đại học SEGI - Malaysia và Học viện EASB-Singapore

Singapore, trung tâm thương mại và tài chính khu vực châu Á và thế giới

Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam hỗ trợ trọn gói,  hoàn chỉnh bao gồm chọn ngành và trường, hướng dẫn hồ sơ và đăng ký nhập học , xin học bổng, xin visa và các hỗ trợ khác trong quá trình theo học.   Phụ huynh và ứng viên quan tâm xin liên hệ  số (08) 6290 9318 ;  Email:[email protected] [email protected] hoặc đăng ký online tại đây; để tìm hiểu thêm thông tin, đăng ký tham gia và chuẩn bị kỳ nhập học tháng 10/2015 hoặc tháng 1/2016.

Văn phòng Tư vấn Du học Hope Vietnam (HVN)

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM (Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa-Điện Biên Phủ)
  • Điện thoại: (08) 6290 9318 – 6290 9319

Nguồn: Trung tâm Tư vấn Du học Hope Vietnam

Thông tin du học Malaysia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bằng cấp quốc tế, chuyên ngành phong phú, chi phí tiết kiệm với đại học SEGI - Malaysia và Học viện EASB-Singapore, du học, du học Malaysia, thông tin du học Malaysia, tư vấn du học Malaysia, học bổng du học Malaysia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand