Bàn phím Pro Qwerty trên Samsung Ch@t 335 Wi-Fi

Điện thoại Samsung Ch@t 335 Wi-Fi có bàn phím được cải tiến, thiết kế như phím máy tính với các dấu, chữ cái tiếng Việt hiển thị rõ ràng và tập trung, giúp cải thiện đáng kể tốc độ nhập liệu.
Ngoài ra, chuột cảm ứng quang học giúp việc di chuyển giữa các menu trong máy tiện hơn, duyệt web dễ hơn nhờ tốc độ cuộn trang nhanh. Samsung Ch@t 335 Wi-Fi có viền kim loại, màn hình 2,4 inch, cho phép duyệt ảnh thoải mái cũng như đọc những văn bản và E-mail dài.Bàn phím tối ưu cho nhập liệu tiếng Việt.

Sản phẩm kết nối Wi-Fi, Bluetooth và USB 2.0. Ứng dụng mạng xã hội tích hợp cho phép người dùng cập nhật các tài khoản trên Facebook, Twitter và Yahoo. Ngoài ra, máy tích hợp các dịch vụ E-mail của Gmail, Yahoo, Hotmail và chức năng tự động tải E-mail về. Người dùng còn có thể truy nhập Samsung Apps để tải các ứng dụng tùy biến.Máy có khả năng kết nối và giao tiếp mạng xã hội.

Samsung Ch@t 335 Wi-Fi được trang bị jack cắm 3,5 mm thông dụng tương thích với hàng loạt các dòng tai nghe, tính năng nhận diện nhạc hoặc bài hát mới.

Sản phẩm có giá 2.600.000 đồng.

Nguồn Samsung vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bàn phím Pro Qwerty trên Samsung Ch@t 335 Wi-Fi,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM