Bạn chuẩn bị gì trước khi du học Anh?

(Du học) Đến Vương quốc Anh sẽ là một trải nghiệm lý thú. Thật may mắn là hầu hết các công việc chuẩn bị đều được trường của bạn sắp xếp. Họ sẽ nói với bạn làm cách nào và khi nào thì cần lên đường sang Vương quốc Anh...

Sự kiện: Du học Anh, du học Châu Âu, chi phí

Khi lên đường sang Vương quốc Anh - bạn có thể sẽ cần phải nghĩ tới nhiều thứ - từ xếp đồ cho đến bảo hiểm đi lại - vì vậy nên luôn luôn lập kế hoạch trước. Dưới một số lời khuyên trước khi lên đường để đảm bảo hành trình của bạn dễ dàng và vui vẻ.

Visa dành cho sinh viên quốc tế: Việc đầu tiên trước khi lên đường du học tại Vương quốc Anh là phải kiểm tra xem liệu bạn có cần visa không. Có hai hình thức visa dành cho sinh viên quốc tế:

• Visa Sinh viên thông thường (Adult student hoặc General student)
• Visa Sinh viên nhỏ tuổi (Child student): cho những người từ bốn đến 17 tuổi đi học tại những trường tư thục hoặc tại những trường cao đẳng công lập.

du hoc chau au, du hoc Anh, du hoc, thong tin du hoc, chi phi, hoc phi

Chuẩn bị lên đường sang Vương quốc Anh

Đến Vương quốc Anh sẽ là một trải nghiệm lý thú. Thật may mắn là hầu hết các công việc chuẩn bị đều được trường của bạn sắp xếp. Họ sẽ nói với bạn làm cách nào và khi nào thì cần lên đường sang Vương quốc Anh, cần bao nhiêu tiền và liên lạc với ai khi cần thiết.

Bạn cũng nên tự mình nghiên cứu một chút – vì sau hết, sự tự lập là một phần quan trọng trong cuộc sống sinh viên của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về trường của bạn, các sự kiện diễn ra trong vùng và cần phải làm gì khi đến nơi. Tổ chức có tên gọi Visit Britain cũng có thể trợ giúp và tư vấn cho bạn về việc đi lại của sinh viên quốc tế. - bạn có thể truy cập vào trang web Visit Britain

Chuẩn bị tiền để đến Vương quốc Anh

 


Bạn nên có khoảng 200 bảng Anh trong túi trước khi lên đường sang Vương quốc Anh. Bạn nên chuẩn bị tiền bảng Anh hoặc là séc du lịch, và số tiền này sẽ được dùng chi trả cho chi phí hải quan, vé tàu và các khoản đột xuất khác. Nếu như bạn mang theo gia đình, bạn sẽ cần nhiều tiền hơn.
Để tìm hiểu về đồng tiền Anh quốc và loại tiền giấy nào được sử dụng ở Vương quốc Anh, hãy truy cập trang web Bank of England.

Hạn mức hành lý quốc tế khi tới Vương quốc Anh

 

Hãy nhớ rằng an ninh tại các sân bay quốc tế rất nghiêm ngặt. Bạn nên tìm hiểu các quy định về hành lý xách tay với hãng hàng không trước khi bạn lên đường sang Vương quốc Anh và đến sân bay thật sớm để hoàn tất các thủ tục an ninh.

Thông thường bạn sẽ được mang từ 20kg đến 32kg hành lý. Hầu hết các hãng hàng không đều tính cước với cân nặng hành lý vượt mức, vì vậy tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu hạn mức chính xác trước khi lên đường. Thông tin này có thể được ghi trên vé máy bay của bạn hoặc bạn có thể tìm hiểu trên trang web của hãng hàng không bạn sẽ bay. Hãy cố gắng để giới hạn hành lý trong hạn mức cho phép, nhưng nếu bị vượt quá, bạn hãy nhớ chuẩn bị đủ tiền để trả phí nếu có.

Bạn nên mang theo một ít quần áo ấm cho chuyến bay và hành trình tiếp theo – bạn có thể mua quần áo mùa đông khá rẻ ở Vương quốc Anh nếu bạn không mua được ở nhà. Đừng quên mang theo ảnh của gia đình và bạn bè ở nhà, và bạn cũng có thể muốn mang theo một vài đồ lễ phục dân tộc cho các sự kiện giao lưu.

Để được tư vấn thêm về việc mang hàng hóa và đồ dùng cá nhân vào Vương quốc Anh, hãy truy cập trang web của Cơ quan Hải quan và Thuế vụ Hoàng gia hoặc liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bảo hiểm sinh viên quốc tế

 Trước khi mang bất cứ khoản tiền, hành lý và tài sản cá nhân nào tới Vương quốc Anh, bạn nên mua bảo hiểm cho chúng. Có rất nhiều công ty chuyên về bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế, nhưng bạn nên tham khảo tư vấn trước khi ký vào bất kỳ mẫu đơn nào. Nếu bạn không lựa chọn bảo hiểm, hãy thử nói chuyện với ngân hàng trong nước hoặc nhân viên phúc lợi sinh viên để được hỗ trợ.

 du học anhhọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (educationuk.org )


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bạn chuẩn bị gì trước khi du học Anh?, DU HOC ANH, DU HOC, HOC BONG, HOC BONG DU HOC ANH, THONG TIN DU HOC ANH, TIM HIEU DU HOC ANH, DIEU KIEN DU HOC ANH, HANH TRANG DU HOC ANH, THU TUC DU HOC ANH

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand