Bạn chỉ cần đam mê, lập trình cứ để chúng tôi lo!

Ngày hội Open Day - “Từ số 0 hóa thành Rồng” được tổ chức bởi Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sáng ngày 19/08/2016 đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Và tại ngày hội, nhiều bạn cũng đã dần xác định được hướng đi cũng như con đường đã chọn cho mình trong tương lai!

“Từ số 0 đến Thành Công” - Xác định rõ ước mơ để trở thành người thành công

Với thông điệp “Dù bạn là ai, dù bạn không có gì, bạn vẫn có thể thành công!”, chương trình mong muốn mang lại cho các bạn trẻ những hành trang, kinh nghiệm để thực hiện đam mê, ước mơ của mình. Phần trình bày của Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu ở đầu buổi hội thảo càng chứng minh rõ điều đó: Rất nhiều bạn có ước mơ, có đam mê nhưng luôn gặp phải rào cản, không dám thực hiện.

Thông qua bài tập cầm một tờ giấy trong 3 phút, 30 phút… theo yêu cầu, Tiến sĩ Khắc Hiếu đã chỉ ra rằng việc làm được hay không được, đều nằm do ý chí và niềm tin của người thực hiện nó. Tuy nhiên, có khát khao hay đam mê vẫn chưa đủ, bạn cần phải luôn làm đầy cho trí tuệ của mình bằng con đường học tập. Có như thế, bạn mới có thể đạt được Thành Công trong sự nghiệp!

“Từ số 0 đến Công Nghệ” - Khám phá kho kiến thức “khủng” về CNTT

Không chỉ giúp các bạn xác định đam mê nghề nghiệp, Ngày hội Open Day của Aptech cũng mang lại những trải nghiệm kiến thức bổ ích ở ngành Công nghệ Thông tin và Lập trình.

Nói về nhu cầu tuyển dụng ở ngành Công nghệ Thông tin, Anh Nguyễn Hữu Quang (Giám đốc công ty EXE, Cựu sinh viên Aptech) chia sẻ rằng trong quá trình tuyển dụng, năng lực của ứng viên là điều anh quan tâm hơn việc bạn ấy từng có bằng cấp gì, học tại đâu.

Bạn chỉ cần đam mê, lập trình cứ để chúng tôi lo!

Anh Nguyễn Hữu Quang từng là học viên tại Aptech với nhiều thành tựu nổi bật

Một trong những nhân vật được các bạn sinh viên Aptech yêu quý và xem là “tấm gương” để noi theo đó chính là anh Nguyễn Lương Bằng (cha đẻ của ứng dụng Wifi Chùa và Freaking Math). Là một người chuyên thiết kế app, Bằng không chỉ chia sẻ các phương pháp tạo nên một ứng dụng hoàn hảo mà còn hướng dẫn các bạn trẻ bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình.

Bạn chỉ cần đam mê, lập trình cứ để chúng tôi lo!

Anh Nguyễn Lương Bằng chia sẻ bí quyết tạo nên một ứng dụng có hàng triệu user và vấn đề tác quyền

Bên cạnh đó, phần trình bày của Thạc sĩ Lê Quốc Hòa (Giảng viên Mạng máy tính, Khoa CNTT, ĐH KHTN) về các kiến thức an ninh mạng, đặc biệt review các sự cố về an ninh mạng nghiêm trọng gần đây của Việt Nam cũng giúp các bạn có mặt tại khán phòng có cái nhìn cụ thể hơn về các hacker, cũng như ý thức tự bảo vệ các tài khoản online hơn nữa.

Bạn chỉ cần đam mê, lập trình cứ để chúng tôi lo!

Thạc sĩ Lê Quốc Hòa phân tích hai tình huống hacker xâm nhập hệ thống Vietnam AirLines và sự cố đánh cắp tiền của khách hàng Vietcombank .

“Từ số 0 hóa thành Rồng” - Chọn học lập trình, chọn Aptech!

Để giải đáp phần lớn thắc mắc của các bạn đến tham dự hội thảo về nơi học lập trình, CNTT, và các chương trình học tại Aptech, Thạc sĩ Đậu Ngọc Hà Dương (Giám đốc Đào tạo Hệ thống Đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech) đã thay mặt Aptech chia sẻ các chương trình học, nội dung học và các ưu điểm cho các sinh viên tương lai khi chọn học ở một môi trường mang tầm vóc quốc tế như Aptech.

Thầy Dương cũng cho biết, tại Aptech, sinh viên luôn được hưởng các chương trình ưu đãi học phí, ngoại khóa bổ sung hỗ trợ cho việc học. Với thiết kế môn học chú trọng và thực hành tích hợp với kiến thức thực tiễn, các bài giảng tại Aptech luôn sinh động và mang tính ứng dụng cao, dễ dàng đi vào tâm trí các học viên.

“Chưa bao giờ, học lập trình lại thú vị đến thế! Các thầy tại Aptech đều thân thiện, dễ gần, em rất thích môi trường nơi đây và thỉnh thoảng dù không có tiết học vẫn lên trường chơi với các thầy!” Bạn Tiến Trình (Học viên học kì 4 tại Aptech) chia sẻ về Aptech.

Bạn chỉ cần đam mê, lập trình cứ để chúng tôi lo!

Tại Aptech, các bạn không chỉ được học giáo trình Quốc tế mà còn được cung cấp hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư tối đa, phục vụ tốt cho việc học lý thuyết lẫn thực hành

Bạn chỉ cần đam mê, lập trình cứ để chúng tôi lo!

Những buổi workshop, hội thảo được tổ chức thường xuyên tại Aptech giúp các Lập trình viên tương lai tìm hiểu định hướng phát triển bản thân mình

Trân trọng cảm ơn tất cả các bạn đến với buổi hội thảo này, hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sau của Aptech! Để theo dõi các thông tin về những chương trình sắp tới của Aptech, các bạn có thể truy cập ngay website: www.aptech-news.com hoặc số HOTLINE: 1800 1779. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Nguồn: Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bạn chỉ cần đam mê, lập trình cứ để chúng tôi lo!, Aptech, lập trình, công nghệ thông tin, lập trình viên quốc tế, ngày hội Open Day

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM