APTECH tổ chức hội thảo Tuyển dụng việc làm & Liên thông Đại Học

Vừa qua, tại tòa nhà số 15 Quang Trung - Đà Nẵng, Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech phối hợp cùng Công ty Nhất Vạn Nhất và Học viện Informatics tổ chức Hội thảo Tuyển dụng việc làm & Liên thông đại học.

Bà Trancy Trần - Học viện Informatics, trình bày
một số vấn đề cơ bản trong việc liên thông bậc ĐH


Đây một trong các hoạt động được tổ chức thường xuyên tại trung tâm nhằm giúp các học viên có cơ hội tìm hiểu quy trình, cách thức liên thông lên bậc đại học cũng như giải quyết vấn đề đầu ra trong khâu tìm kiếm việc làm.

Buổi hội thảo diễn ra với sự tham gia của đại diện Công ty Nhất Vạn Nhất, Học viện Informatics (Singapore) cùng đông đảo các bạn học viên đến từ Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech. Tại buổi hội thảo, các bạn học viên được nghe trình bày các vấn đề về tiêu chuẩn, yêu cầu và cách thức để liên thông bậc đại học tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Singapore...

Từ thực tế rất nhiều những kỹ năng cơ bản ít được các học viên chú ý trong quá trình chuẩn bị, chị Trancy Trần - đại diện đến từ Học viện Informatics đã chia sẻ nhiều kiến thức và thông tin bổ ích đến các bạn học viên.

Bên cạnh đó, đại diện đến từ Công ty TNHH MTV Nhất Vạn Nhất cũng trình bày những vấn đề liên quan mật thiết đến tuyển dụng như: Các yêu cầu của Công ty khi tiếp nhận sinh viên mới ra trường đến làm việc, vai trò ban đầu của sinh viên khi làm việc tại Công ty… đều được đại diện phía Công ty phân tích, trình bày một cách cụ thể, nghiêm túc.

Buổi hội thảo và tọa đàm được đánh giá là một khóa học trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết và quý báu cả trong việc liên thông bậc đại học cũng như trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Kenhtuyensinh.vn
(theo Softech-Aptech)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

APTECH tổ chức hội thảo Tuyển dụng việc làm & Liên thông Đại Học, tin hoc, tuyen sinh, viec lam

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những ngành nghề hấp dẫn hiện nay mà bạn trẻ cần quan tâm

Những ngành nghề hấp dẫn hiện nay mà bạn trẻ cần quan tâm: Những ngành nghề hấp dẫn giới trẻ này đa số là do các trường nước ngoài đào tạo, chỉ có một số chuyên ngành được đào tạo tại Việt Nam.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016