APTECH tổ chức hội thảo Tuyển dụng việc làm & Liên thông Đại Học

Vừa qua, tại tòa nhà số 15 Quang Trung - Đà Nẵng, Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech phối hợp cùng Công ty Nhất Vạn Nhất và Học viện Informatics tổ chức Hội thảo Tuyển dụng việc làm & Liên thông đại học.

Bà Trancy Trần - Học viện Informatics, trình bày
một số vấn đề cơ bản trong việc liên thông bậc ĐH


Đây một trong các hoạt động được tổ chức thường xuyên tại trung tâm nhằm giúp các học viên có cơ hội tìm hiểu quy trình, cách thức liên thông lên bậc đại học cũng như giải quyết vấn đề đầu ra trong khâu tìm kiếm việc làm.

Buổi hội thảo diễn ra với sự tham gia của đại diện Công ty Nhất Vạn Nhất, Học viện Informatics (Singapore) cùng đông đảo các bạn học viên đến từ Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Softech Aptech. Tại buổi hội thảo, các bạn học viên được nghe trình bày các vấn đề về tiêu chuẩn, yêu cầu và cách thức để liên thông bậc đại học tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Singapore...

Từ thực tế rất nhiều những kỹ năng cơ bản ít được các học viên chú ý trong quá trình chuẩn bị, chị Trancy Trần - đại diện đến từ Học viện Informatics đã chia sẻ nhiều kiến thức và thông tin bổ ích đến các bạn học viên.

Bên cạnh đó, đại diện đến từ Công ty TNHH MTV Nhất Vạn Nhất cũng trình bày những vấn đề liên quan mật thiết đến tuyển dụng như: Các yêu cầu của Công ty khi tiếp nhận sinh viên mới ra trường đến làm việc, vai trò ban đầu của sinh viên khi làm việc tại Công ty… đều được đại diện phía Công ty phân tích, trình bày một cách cụ thể, nghiêm túc.

Buổi hội thảo và tọa đàm được đánh giá là một khóa học trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết và quý báu cả trong việc liên thông bậc đại học cũng như trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Kenhtuyensinh.vn
(theo Softech-Aptech)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

APTECH tổ chức hội thảo Tuyển dụng việc làm & Liên thông Đại Học, tin hoc, tuyen sinh, viec lam

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Suy nghĩ tích cực biến quyết tâm của bạn thành sự thật

Chúng ta không thể chỉ ngồi yên một chỗ để mong chờ thành công đến, hay mơ mộng rằng “Thần May Mắn” sẽ mỉm cười với mình. Chúng ta nên phá bỏ đi sức ỳ cố hữu trong bản thân mình và bắt tay vào hành động ngay, đừng chần chờ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM