Apple vẫn dẫn đầu thị trường ứng dụng di động toàn cầu năm 2010

IHS - chủ sở hữu công ty nghiên cứu thị trường iSuppli - vừa công bố dữ liệu thống kê cả năm về thị trường ứng dụng di động toàn cầu trong năm 2010


Theo báo cáo trên, đứng đầu thị trường vẫn là Apple với cửa hàng ứng dụng trực tuyến App Store. So với năm 2009, thị phần của Apple đã giảm đáng kể, từ 93% xuống 83% mặc dù doanh thu tăng hơn gấp đôi với 1,78 tỉ USD, tăng 132% so với cùng kỳ năm ngoái. Giữ vị trí thứ hai là Blackberry App World của RIM, có tốc độ tăng trưởng rất cao 360% và sở hữu gần 8% thị trường.

Vị trí thứ 3 và thứ 4 thuộc về Ovi Store của Nokia và Android Market của Google, với mức tăng trưởng ấn tượng trên 700%. Trên toàn thị trường, tổng doanh thu của 4 gian ứng dụng di động lớn nhất đạt 2,16 tỉ USD, tăng 160% so với năm 2009. Chi tiết mời các bạn xem bảng bên dưới.
Theo BGR
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple vẫn dẫn đầu thị trường ứng dụng di động toàn cầu năm 2010,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng