Apple trình làng quảng cáo đầu tiên về iPad 2

(hitech) Mặc dù iPad 2 đã được tung ra thị trường được gần một tháng nhưng đến lúc này “Quả táo” mới bắt đầu tung ra video quảng cáo truyền hình đầu tiên cho chiếc máy tính bảng đình đám này với chủ đề“We Believe”.

Đoạn video quảng cáo iPad 2 không khác nhiều so với những quảng cáo sản phẩm trước đây của Apple vốn dĩ đã làm nên phong cách của “Quả táo”.


 

“Đây là những gì chúng tôi tin tưởng: Một mình công nghệ là chưa đủ”, Apple gửi thông điệp đến người dùng trong đoạn quảng cáo iPad 2 “Nhanh hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn - đó là tất cả những điều tốt đẹp. Nhưng khi công nghệ được đến tay người dùng, tất cả mọi thứ trở nên thú vị hơn, giống như những điều kỳ diệu”.

 

 

Tất nhiên, đoạn quảng cáo cũng là dịp để Apple trình diễn những tính năng và hàng loạt ứng dụng có thể truy cập trên iPad 2.

 

 

Đoạn quảng cáo có vẻ chưa đủ để chiếm trọn tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, “sức nóng” của iPad 2 đang ngày càng tăng vì cung không đáp ứng nổi “cơn khát” của những ai muốn sở hữu chiếc máy tính bảng này. Giá bán của iPad 2 trên trang web đấu giá trực tuyến eBay đã bị đẩy lên cao hơn giá bán lẻ chính hãng từ 200 đến 400 USD, phụ thuộc vào các phiên bản khác nhau.

 

 

Điều đáng nói là chưa đến 1/3 người mua iPad 2 trên eBay đến từ các quốc gia mà thiết bị này chưa được Apple phân phối chính thức. Nhưng vẫn còn tới 65% người tiêu dùng Mỹ khó có cơ hội sở hữu iPad 2 nếu không chịu bỏ ra một số tiền lớn.
 
Xem video quảng cáo iPad 2: 

 

 

 

 

 

Theo Digitaltrends
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple trình làng quảng cáo đầu tiên về iPad 2, hitech, san pham cong nghe, tin công nghệ, ipad

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016