Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu iPad 2 vào tuần sau?

All Things D mới đây dẫn lời những nguồn tin thân cận cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu iPad thế hệ thứ hai (tạm gọi là iPad 2) vào ngày 2 tháng 3, tức thứ 4 tuần sau.Nếu thông tin trên là đúng thì có lẽ chỉ trong một vài ngày nữa thôi, Apple sẽ bắt đầu gửi đi giấy mời tham dự sự kiện này. Nguồn tin cũng cho biết thêm, sự kiện sẽ diễn ra ở trung tâm hội nghị Yerba Buena, San Francisco, nơi mà một năm về trước Apple đã trình làng iPad. Những tin đồn cho biết iPad 2 sẽ có kiểu dáng mỏng hơn, màn hình độ phân giải cao hơn cũng như chip xử lý mạnh mẽ hơn.

Trước khi All Things D đăng tải thông tin này thì cũng đã có tin đồn cho rằng iPad 2 bị rời ngày giới thiệu vì một vài lý do. Thế nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì cả hai đều chưa được Apple xác nhận hay bình luận gì thêm. Cuối cùng, có thể Steve Jobs sẽ không thể lên sân khấu để giới thiệu iPad 2 do tình hình sức khỏe. Nếu khả năng này xảy ra, Tim Cook hoặc Phil Schiller sẽ được chọn để thay thế Steve Jobs đang phải nghỉ việc để điều trị bệnh.


Theo All Things D
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu iPad 2 vào tuần sau?,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand