Apple sẽ nâng cấp chất lượng nhạc số với chuẩn thu 24 bit?

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm âm nhạc cho người dùng, Apple đang làm việc với các hãng thu âm về việc nâng cao chất lượng các bản thu.Theo CNN, Apple là một trong những công ty đang quan tâm đến việc sử dụng chuẩn thu 24-bit và định dạng mới có chất lượng cao hơn. Nhiều nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc việc nâng cấp cả phần cứng của các thiết bị giải trí đa phương tiện như iPod, iPad...để thích hợp với chuẩn mới.


 Nếu Apple đạt được thỏa thuận về việc nâng cấp chất lượng file âm nhạc, công đoạn nâng cấp phần cứng là yêu cầu bắt buộc, vì hiện tại các sản phẩm iPod của Apple không có khả năng xử lý các file lossless 24-bit/96KHz. Dĩ nhiên, dịch vụ này không miễn phí. Khách hàng nào muốn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, họ phải chi ra nhiều tiền hơn so với định dạng thông thường.

Theo Slashgear
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple sẽ nâng cấp chất lượng nhạc số với chuẩn thu 24 bit?,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng