Apple kiện Samsung tập hai

Apple tiếp tục nộp đơn khởi kiện Samsung vi phạm bản quyền các sản phẩm của mình, danh mục lên đến 17 sản phẩm vi phạm bản quyền trong đó có cả Samsung Galaxy Note 10.1

>> Apple kiện Samsung tập hai

Tin liên quan:

Nếu như bạn nghĩ khoản tiền 1 tỷ USD (khoảng 21.000 tỷ đồng) Apple kiếm được do thắng kiện từ Samsung là đủ chắc hẳn bạn sẽ thấy bất ngờ khi Apple tiếp tục đâm đơn kiện Samsung. Sản phẩm lần này được Apple đưa ra kiện là máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1.

Dự kiến phiên tòa sẽ được diễn ra vào năm 2014. Theo nguồn thông tin không chính thức, Apple có thể đồng thời thêm hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean vào danh sách vi phạm bản quyền mặc dù hệ điều hành này được phát triển bởi Google và Galaxy Note 10.1 cũng chưa được chính thức cập nhật lên phiên bản Android 4.1.

 

apple kiện samsung 2014

 

Máy tính bảng Galaxy Note 10.1 với bút S Pen độc đáo của Samsung.


Từ thời điểm này cho tới lúc phiên tòa diễn ra, Apple sẽ tiếp tục thu thập các chứng cứ về việc vi phạm bản quyền của Galaxy Note 10.1, giới công nghệ toàn cầu tỏ ra khá bất ngờ với tin tức này khi mà Galaxy Note 10.1 không có bất kì điểm nào giống với iPad thậm chí còn sở hữu S Pen khiến nhiều người dùng iPad phải “phát thèm”. Tuy nhiên một nguồn thông tin khác cho hay Galaxy Note 10.1 có khá nhiều điểm tương đồng với Galaxy Tab – thiết bị đã vi phạm bản quyền trước đó, thế nên đây cũng có thể là lý do khiến Apple kiện sản phẩm này.

 

apple kiện samsung 2014

 

Hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean cùng một số thiết bị sử dụng nó cũng được thêm vào danh sách khởi kiện.


Nếu như thẩm phán đồng ý xếp hệ điều hành Android 4.1 vào danh sách của vụ kiện đây sẽ là lần đầu tiên một sản phẩm của Google bị Apple kiện do có liên quan tới vấn đề bản quyền. Ngoài ra còn có thông tin rằng Apple sẽ liệt kê 17 sản phẩm vi phạm bản quyền trong phiên tòa lần này trong khi Samsung chỉ đưa iPhone 5 vào danh sách hầu tòa. Tòa án vẫn chưa công bố về quyết định đưa các sản phẩm Apple đệ đơn vào vụ kiện.

 

apple kiện samsung 2014

 

Samsung Galaxy Tab 10.1 trước đó đã thua kiện Apple và bị cấm bán ở một số quốc gia.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple kiện Samsung tập hai, Apple kiện Samsung tập hai, apple kiện samsung, galaxy note 10.1 bị kiện, apple, samsung, galaxy note, galaxy note 10.1, android 4.1

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo TTVN)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM