Apple không thay đổi thời hậu Steve Jobs

... Quan trọng hơn cả, Apple thời hậu Steve Jobs sẽ không thay đổi và vẫn đi trên con đường mà Steve Jobs cũng như Apple đã vạch ra": là lời phát biểu của Tim Cook khi kế nhiệm vị trí CEO của Apple thời hậu Steve Jobs


CEO mới, CEO cũ của Apple đều có nụ cười rất duyên


Sau khi Steve Jobs thôi giữ chức tổng giám đốc điều hành (CEO) của Apple, Tim Cook được lựa chọn làm người thay thế và ngay lập tức ông đã gửi một lá thư (email) ra mắt tới ban giám đốc và hơn 45 ngàn nhân viên của Apple. Trong email này, Tim Cook đã bày tỏ sự tôn trọng đối với Steve Jobs, nhận xét về chức vụ mới mà ông sẽ giữ trọng trách cũng như hướng đi của Apple thời hậu Steve Jobs. Ông nhận xét "gia nhập Apple là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời ông, quan trọng hơn ông được làm việc cùng với Steve Jobs và các cộng sự tại Apple trong hơn 13 năm qua".

 

Tim cũng dành những lời lẽ tôn trọng cho Steve Jobs vì những cống hiến cho Apple như "nhà lãnh đạo tài ba" hay "một con người thông thái"... Quan trọng hơn cả, Apple thời hậu Steve Jobs sẽ không thay đổi và vẫn đi trên con đường mà Steve Jobs cũng như Apple đã vạch ra. "Tôi tôn trọng những giá trị truyền thống và nguyên tắc đã tạo nên một Apple rất riêng. Steve đã xây dựng một công ty với một văn hóa riêng, không giống bất cứ đối thủ nào khác và sẽ mãi là như thế - nó nằm trong ADN của Apple". Cuối cùng, Tim cho biết sẽ rất nỗ lực và cố gắng với vai trò mới tại Apple. 

 

Kenhtuyensinh (theo BGR)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple không thay đổi thời hậu Steve Jobs, Apple không thay đổi thời hậu Steve Jobs, apple, Steve Jobs, Tim Cook, Tim, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM