Apple công bố iphone 5 vào 4/10

Trong khi nhiều tin đồn vẫn còn làm chúng ta phân vân về thời điểm giữa tháng 9 và tháng 10 thì nguồn tin vẫn khẳng định chắc chắn rằng Apple sẽ lựa chọn mốc 4/10 để làm ngày công bố thế hệ iPhone tiếp theo.

Dựa vào một nguồn tin có liên quan cho biết, thứ 3 – ngày 4/10, là ngày mà Apple được trông chờ sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông mới tiếp theo. Đây cũng sẽ là thời điểm mà hãng chính thức công bố chiếc điện thoại đã được chờ đợi từ rất lâu, iPhone 5.

 

Trong khi nhiều tin đồn vẫn còn làm chúng ta phân vân về thời điểm giữa tháng 9 và tháng 10 thì nguồn tin vẫn khẳng định chắc chắn rằng Apple sẽ lựa chọn mốc 4/10 để làm ngày công bố thế hệ iPhone tiếp theo. Không chỉ vậy, thiết bị mới sẽ còn có thể được mua chỉ một vài tuần sau khi chính thức được công bố.

 

 

Không chỉ iPhone 5, sự kiện mà Apple sẽ tổ chức tới đây rất quan trọng bởi đây là lần đầu tiên Tim Cook – CEO mới của Apple, đứng trên sân khấu để giới thiệu về một sản phẩm lớn của công ty.

 

Trước đây đã từng có một số đại diện chính của Apple như Phil Schiller, đảm đương các sự kiện như Macworld và Worldwide Developers Conference vào năm 2009, thay thế cho vai trò của Cook ngay cả khi nhà sáng lập Steve Jobs vẫn còn ở “Quả táo”. Vì thế, cũng giống như thông lệ trước đây, Cook – cánh tay phải của Jobs và là người kế thừa, được hy vọng sẽ là nhân vật chính tại sự kiện truyền thông lớn của Apple sắp tới đây.

 

Không chỉ Tim Cook hay iPhone 5, tại sự kiện, Apple sẽ còn giới thiệu về hệ điều hành iOS mới với sự dẫn dắt của người đứng đầu mảng hệ điều hành di động của Apple là Scott Forstall và Eddy Cue.

 

Chỉ còn tầm khoảng 2 tuần nữa là sẽ đến ngày 4/10 và chúng ta rất hy vọng những điều trên đây sẽ trở thành sự thật.

 

Kenhtuyensinh (theo allthingsD)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple công bố iphone 5 vào 4/10, Apple công bố iphone 5 vào 4/10, apple, iphone 5, iphone mới, Tim Cook, hitech, sản phẩm công nghệ, sự kiện mới của apple

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: