Apple công bố iphone 5 vào 4/10

Trong khi nhiều tin đồn vẫn còn làm chúng ta phân vân về thời điểm giữa tháng 9 và tháng 10 thì nguồn tin vẫn khẳng định chắc chắn rằng Apple sẽ lựa chọn mốc 4/10 để làm ngày công bố thế hệ iPhone tiếp theo.

Dựa vào một nguồn tin có liên quan cho biết, thứ 3 – ngày 4/10, là ngày mà Apple được trông chờ sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông mới tiếp theo. Đây cũng sẽ là thời điểm mà hãng chính thức công bố chiếc điện thoại đã được chờ đợi từ rất lâu, iPhone 5.

 

Trong khi nhiều tin đồn vẫn còn làm chúng ta phân vân về thời điểm giữa tháng 9 và tháng 10 thì nguồn tin vẫn khẳng định chắc chắn rằng Apple sẽ lựa chọn mốc 4/10 để làm ngày công bố thế hệ iPhone tiếp theo. Không chỉ vậy, thiết bị mới sẽ còn có thể được mua chỉ một vài tuần sau khi chính thức được công bố.

 

 

Không chỉ iPhone 5, sự kiện mà Apple sẽ tổ chức tới đây rất quan trọng bởi đây là lần đầu tiên Tim Cook – CEO mới của Apple, đứng trên sân khấu để giới thiệu về một sản phẩm lớn của công ty.

 

Trước đây đã từng có một số đại diện chính của Apple như Phil Schiller, đảm đương các sự kiện như Macworld và Worldwide Developers Conference vào năm 2009, thay thế cho vai trò của Cook ngay cả khi nhà sáng lập Steve Jobs vẫn còn ở “Quả táo”. Vì thế, cũng giống như thông lệ trước đây, Cook – cánh tay phải của Jobs và là người kế thừa, được hy vọng sẽ là nhân vật chính tại sự kiện truyền thông lớn của Apple sắp tới đây.

 

Không chỉ Tim Cook hay iPhone 5, tại sự kiện, Apple sẽ còn giới thiệu về hệ điều hành iOS mới với sự dẫn dắt của người đứng đầu mảng hệ điều hành di động của Apple là Scott Forstall và Eddy Cue.

 

Chỉ còn tầm khoảng 2 tuần nữa là sẽ đến ngày 4/10 và chúng ta rất hy vọng những điều trên đây sẽ trở thành sự thật.

 

Kenhtuyensinh (theo allthingsD)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple công bố iphone 5 vào 4/10, Apple công bố iphone 5 vào 4/10, apple, iphone 5, iphone mới, Tim Cook, hitech, sản phẩm công nghệ, sự kiện mới của apple

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016