Apple bán thành công 10 triệu iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus

Với con số 10 triệu chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus được bán ra chỉ trong vòng hơn 3 ngày đầu tiên, Apple đã chính thức phá vở kỷ lục của riêng mình và hiện tại táo khuyết đang tỏ ra khá hí hửng với thành công mình đạt được.

Tin công nghệ điện thoạiiphone 6linh kiện iphone 6

Cách đây ít giờ, Apple chính thức công bố trên website của mình rằng hãng đã bán được 10 triệu máy iPhone mới chỉ trong ba ngày mở bán đầu tiên. Đây là một kỉ lục mới mà "táo khuyết" đạt được, tuy nhiên con số 10 triệu không hề gây bất ngờ bởi nó đã được các nhà phân tích dự đoán từ trước.

10 triệu chiếc iphone 6 và iphone 6 Plus bán ra trong 3 ngày

Doanh số bán ra trong tuần đầu của Apple đối với iPhone 6 và 6 Plus không gây nhiều bất ngờ. Trước đó Apple cũng đưa ra thông cáo báo chí nêu rõ hãng đã có 4 triệu đơn đặt hàng trước chỉ trong 24 giờ đầu.

Nói về doanh số bán ra trong cuối tuần mở bán đầu tiên, CEO đương nhiệm của Apple Tim Cook cho biết: "Doanh số bán ra của iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã vượt quá mong đợi của chính chúng tôi trong đợt mở bán này". Ông nói thêm Apple thậm chí có thể bán được nhiều hơn con số 10 triệu máy, tuy nhiên nguồn cung từ các đối tác sản xuất, lắp ráp còn chưa đáp ứng được.

10 triệu chiếc iphone 6 và iphone 6 Plus bán ra trong 3 ngày 2

Năm ngoái, Apple bán được 9 triệu máy iPhone 5S và iPhone 5C trong cuối tuần mở bán đầu tiên. Hãng không công bố doanh số cụ thể từng thiết bị này.
Những tín hiệu từ thị trường gần đây cho thấy rõ ràng iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang là hai thiết bị smartphone thu hút nhất hiện nay. Dẫu vậy, các chuyên gia phân tích nhận định sử dụng doanh số bán ra trong tuần đầu tiên để đánh giá sức mua hoặc sự đón nhận của thị trường về sau là quá sớm.
Tính tới thời điểm hiện tại, iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới chỉ được bán ra tại 10 thị trường. Cuối tuần này, máy sẽ lên kệ thêm tại 26 thị trường nữa. Cho tới cuối năm, bộ đôi iPhone sẽ chính thức được bán tại 115 thị trường.
Kenhtuyensinh.vn (theo kenh14)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apple bán thành công 10 triệu iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM