Apollo English tặng học bổng tôn vinh tình bạn 2014

Từ ngày 15/11/2014, Apollo English chính thức triển khai chương trình ưu đãi dành cho học viên mang tên “Thêm bạn, thêm vui 2014”. Đây là chương trình thường niên của Apollo English nhằm tôn vinh tình bạn, mong muốn gửi tới những đôi bạn cùng tiến, cùng giúp nhau học tốt bộ môn tiếng Anh những món quà đầy ý nghĩa.
Với chương trình “Thêm bạn, thêm vui 2014”, các học viên của Apollo English khi giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký khóa học mới sẽ được tặng ngay học bổng 1,000,000VNĐ và một học bổng 500,000 VNĐ cũng sẽ là món quà hết sức ý nghĩa dành cho người bạn của mình.

Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam

Là tổ chức giáo dục và đào tạo hàng đầu hiện nay, Apollo English tự hào là nơi đã chắp cánh cho rất nhiều các thế hệ học viên Việt Nam trong suốt 20 năm phát triển của mình. Không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu với mong muốn mang tới những chương trình giáo dục tốt, phù hợp với các đối tượng học viên, Apollo English đã giới thiệu thành công chương trình “Học tiếng Anh qua môn học” (LETSTM). Đây là chương trình giảng dạy tiếng Anh độc quyền, được nghiên cứu dành riêng cho học viên trẻ em độ tuổi từ 3-17 với phương pháp học tiên tiến và vượt trội:

  • L.E.T.S.TM - Học tiếng Anh qua môn học
  • “Heads-up” - Ngẩng cao đầu
  • “Stealth learning” - Chơi mà học
  • Chương trình đào tạo kỹ năng tương lai 4Cs (Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy Phản biện, Communication - Giao tiếp)

Bên cạnh phương pháp giảng dạy đã chứng minh được tính thực tiễn cũng như hiệu quả cho học viên, Apollo English còn liên tục cập nhật và đầu tư những trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, hiện đại với tất cả 12 cơ sở giảng dạy của mình hiện nay trên toàn quốc. Với thông điệp “Là một người bạn tốt sẽ được tưởng thưởng xứng đáng!”, Apollo English hy vọng chương trình “Thêm bạn, thêm vui 2014” sẽ khích lệ tinh thần tương thân tương ái, cùng giúp nhau tiến bộ trong việc học tiếng Anh của các học viên.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 15/11 và kéo dài đến hết năm 2014.

Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc vào trang web: http://apollo.edu.vn/them-ban

Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên hệ:

Lê Mai Hạnh – Phụ trách truyền thông Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam

Theo Trung tâm Apollo English

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apollo English tặng học bổng tôn vinh tình bạn 2014, học bổng tiếng anh, trung tâm apollo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng