Apollo English tặng học bổng tôn vinh tình bạn 2014

Từ ngày 15/11/2014, Apollo English chính thức triển khai chương trình ưu đãi dành cho học viên mang tên “Thêm bạn, thêm vui 2014”. Đây là chương trình thường niên của Apollo English nhằm tôn vinh tình bạn, mong muốn gửi tới những đôi bạn cùng tiến, cùng giúp nhau học tốt bộ môn tiếng Anh những món quà đầy ý nghĩa.
Với chương trình “Thêm bạn, thêm vui 2014”, các học viên của Apollo English khi giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký khóa học mới sẽ được tặng ngay học bổng 1,000,000VNĐ và một học bổng 500,000 VNĐ cũng sẽ là món quà hết sức ý nghĩa dành cho người bạn của mình.

Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam

Là tổ chức giáo dục và đào tạo hàng đầu hiện nay, Apollo English tự hào là nơi đã chắp cánh cho rất nhiều các thế hệ học viên Việt Nam trong suốt 20 năm phát triển của mình. Không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu với mong muốn mang tới những chương trình giáo dục tốt, phù hợp với các đối tượng học viên, Apollo English đã giới thiệu thành công chương trình “Học tiếng Anh qua môn học” (LETSTM). Đây là chương trình giảng dạy tiếng Anh độc quyền, được nghiên cứu dành riêng cho học viên trẻ em độ tuổi từ 3-17 với phương pháp học tiên tiến và vượt trội:

  • L.E.T.S.TM - Học tiếng Anh qua môn học
  • “Heads-up” - Ngẩng cao đầu
  • “Stealth learning” - Chơi mà học
  • Chương trình đào tạo kỹ năng tương lai 4Cs (Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy Phản biện, Communication - Giao tiếp)

Bên cạnh phương pháp giảng dạy đã chứng minh được tính thực tiễn cũng như hiệu quả cho học viên, Apollo English còn liên tục cập nhật và đầu tư những trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, hiện đại với tất cả 12 cơ sở giảng dạy của mình hiện nay trên toàn quốc. Với thông điệp “Là một người bạn tốt sẽ được tưởng thưởng xứng đáng!”, Apollo English hy vọng chương trình “Thêm bạn, thêm vui 2014” sẽ khích lệ tinh thần tương thân tương ái, cùng giúp nhau tiến bộ trong việc học tiếng Anh của các học viên.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 15/11 và kéo dài đến hết năm 2014.

Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800–6655 hoặc vào trang web: http://apollo.edu.vn/them-ban

Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên hệ:

Lê Mai Hạnh – Phụ trách truyền thông Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam

Theo Trung tâm Apollo English

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apollo English tặng học bổng tôn vinh tình bạn 2014, học bổng tiếng anh, trung tâm apollo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016