Apollo English - Công nghệ giúp hoàn thiện sản phẩm

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) vừa chính thức giới thiệu tạp chí điện tử Apollo EZINE 2014. Đây là lần đầu tiên Apollo English giới thiệu tạp chí này dưới dạng phiên bản mobile dành riêng cho các dòng điện thoại thông minh. Một món quà tinh thần rất ý nghĩa mà Apollo English mong muốn gửi tới tất cả học viên và các bậc phụ huynh.

Xã hội phát triển, với sự hiện diện ngày càng sâu và rộng của công nghệ vào trong đời sống thì ngày nay, chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet, chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận được cả kho thông tin. Luôn tiên phong trong việc đưa vào áp dụng những công nghệ mới, tiên tiến, năm 2014 này tiếp tục đánh dấu việc lần đầu tiên Apollo English giới thiệu phiên bản Apollo EZINE dành cho các dòng máy điện thoại thông minh. Đây là sự nỗ lực của Apollo English nhằm mang tới những sản phẩm hoàn thiện nhất, trọn vẹn nhất tới học viên và các bậc phụ huynh. Giờ đây, chỉ với chiếc điện thoại của mình, phụ huynh sẽ dễ dàng có thể truy cập để xem được những hoạt động vui học của các con với Apollo English.

Xen kẽ những giờ học tiếng Anh trên lớp theo phương pháp độc quyền của Apollo “Học tiếng Anh qua môn học” (LETSTM), Apollo EZINE 2014 sẽ như một cuốn phim thu nhỏ với tất cả hình ảnh về các hoạt động ngoại khóa, các buổi du lịch, dã ngoại … cho tới những hình ảnh trong mỗi lớp học của Apollo English. Là những bậc phụ huynh có con đi học, chắc chắn những hình ảnh về sản phẩm “handmade” do chính các bé tự làm sẽ làm bất ngờ không ít các bậc phụ huynh, hay những phần thể hiện, biểu diễn đầy ấn tượng của các con thông qua những video trình diễn sẽ là điểm nhấn rất thú vị của toàn bộ Apollo EZINE 2014.

Với sản phẩm công nghệ này của mình, bà Phan Hoàng Hoa, Tổng Giám đốc của Apollo English chia sẻ “Không chỉ chú trọng nghiên cứu, đưa vào áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, phù hợp với từng đối tượng học viên, Apollo EZINE 2014 đánh dấu nỗ lực của chúng tôi trong việc sử dụng công nghê, tích hợp công nghệ nhằm đưa sản phẩm tới gần hơn và thân thiện hơn với các bậc phụ huynh và các em học viên. Apollo EZINE 2014 đã giúp chúng tôi đưa tới phụ huynh và các em học viên cái nhìn toàn diện hơn về mục tiêu mà Apollo English đang theo đuổi, qua đó giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu hơn về các sản phẩm và phương pháp giảng dạy của chúng tôi”

Apollo EZINE 2014 - Món quà tinh thần rất ý nghĩa của Apollo English, giúp học viên và phụ huynh có thể xem lại được hoạt động của các con với Apollo. Apollo EZINE 2014 có thể xem trực tiếp tại website của Apollo English http://goo.gl/39CY8Q hoặc tải về ứng dụng dành cho điện thoại thông minh sử dụng phần mềm Android tại kho ứng dụng http://goo.gl/7Xo1Nx

Theo Trung tâm Apollo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Apollo English - Công nghệ giúp hoàn thiện sản phẩm, ứng dụng học Tiếng anh,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand